| สวัดดีค่า  มารีวิวเสริมหน้าอก ให้เพื่อน ๆ ดูกันค่ะ  เรา นน.49 สส.164 ค่ะ  เลือกซิลิโคนเมนเตอร์ทรงกลม ผิวทราย ขนาด 375 ค่ะ  อันนี้เลือกเองค่ะ จองคิวมัดจำกับทางคลินิกแล้วนัดผ่าตัด ปรึกษาคุณหมอวันผ่าตัดเลย  เลยเลือกซิลิโครไปไว้แล้วค่ะ ว่าเอา 375 ค่ะ 
หลังจากที่ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอก้อบอกว่าใส่ได้ไม่มีปัญหาไม่ได้ใหญ่มาก เราทำได้สบายค่ะ  อย่างที่บอกเราเราปรึกษาคุณหมอก่อนผ่าตัดครั้งเดียว  ทุกอย่าตัดสินใจในวันนั้นเลยค่ะ  ขนาด แผล ใต้หรือเหนือกล้ามเนื้อ เอาตามที่หมอแนะนำแหละค่ะ  เพราะว่าตั้งใจแล้วว่าจะไปทำในวั้นนั้นค่ะ
 
ส่วนตัวแล้วค่อนข้างมั้นใจในฝีมือคุณหมอชาติชาย มาก ๆ ค่ะจึงตัดสินใจที่จะนัดแล้วไปทำเลย  เราคิวผ่าตัด 14:00 ค่ะ  คลินิกนัดให้ไปถึงที่คลินิก ตั้งแต่ 10:00 เพราะเขาจะส่งตัวไปตรวจสุขถาพที่โรงพยาบาลคามิลเลี่ยน(ทองหล่อ) ต่ออีกค่ะ  เราเจาะเลือดแล้วมีเอซเรย์ปอดค่ะ  ไม่มีปัญหาอะไรเรื่องสุขภาพค่ะ สามารถทำได้ปกติ  เอ่อ  มีตรวจการตั้งครรภ์ ด้วยนะค่ะ  ค่าใช้จ่ายเรา 2250 [ทค่ะ  จ่ายที่ รพ.เลยค่ะ  เอาผลตรวจไปให้ที่คลินิก 12:00 พอดีค่ะ  นั่งรอคุณหมอเซนต์เอกสารเตรียมตัว ก็เกือบบ่ายโมงค่ะ พบคุณหมอยี่สิบนาทีได้มั้งค่ะ  ก็เข้าผ่าตัดค่ะ
 
หลังจากผ่าตัดนี่เราจำได้ว่า มีอาการมึน ๆ ค่ะ เหมือนคนเมาเหล้า จะอาเจียนให้ได้ค่ะ  เราไปกับแฟนค่ะ ดีหน่อย มีคนดูแลไม่ได้เอรถส่วนตัวไปค่ะ ไปแท็กซี่ กลับแท็กซี่ เราว่าสะดวกดีนะค่ะ  พนักงานเขาก็จัดแจงเรียกรถให้ค่ะ แต่เราดีที่มีแฟนไปด้วย  สะดวกหน่อยค่ะ
 
รูปก่อนทำนะค่ะ
 ![]()  
ตามที่คุณหมอวาดค่ะ ขนาด 375 cc 8 หมอใส่เหนือกล้ามเนื้อนะค่ะ แผลที่ใต้ราวนมค่ะ
 
หลังจากที่ทำ 3 วันคลายผ้านะค่ะ
 ![]()    
หลังทำ 7 วันค่ะ
 ![]()  
คุณหมอบอกว่าเราเป็นคนผิวบาง ทำไปแล้วจะเห็นเป็นเส้นเลือด แต่ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ เหมือนคนที่ขาว ๆ ใสๆ แล้วเห็นเส้นเลือดค่ะ
 
หลังทำ 1 เดือนค่ะ
 ![]()  
จบละค่า.........
 |