1เฟรม
ดู: 344|ตอบกลับ: 1
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เครื่องสำอางค์] ครีมหน้าใส

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย CHAKeeREEN เมื่อ 2014-1-12 14:42

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย CHAKeeREEN เมื่อ 2014-1-12 14:37

ครีมหน้าใสชากีรีน ความสมบูรณ์แบบของผิวย่อมได้จากการดูแลผิวที่ดีครบทุกขั้นตอนด้วยประสิทธิภาพของ Vitamin C และตระกูลเบอร์รี่ และสารอื่นๆปรณนิบัติร่วมกัน เผยผิวกระจ่างใส ผิวแลดูเรียบเนียนเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ที่ไม่ทำลายโครงสร้างผิวอันเป็นที่มาของการหลุดลอก และการแพ้ของผิว


ผลิตภัณฑ์จาก AA2G (Ascorbic Acid 2-Glucoside) : เป็น Natural Vitamin C ที่จับกับน้ำตาลกลูโคสทำให้ไม่สลายตัวง่ายในทุกสภาวะและเมื่อนำมาผสมในสูตร เครื่องสำอาง ก็ยังคงอยู่ได้ในสภาวะที่ไม่ออกฤทธิ์ (Inactive form) แต่เมื่อนำมาทาบนผิวหนัง เอ็นไซม์ a-glucosidase ที่อยู่ในผิวหนังจะทำปฏิกิริยากับ AA2G ทำให้ค่อยๆ ปลดปล่อย Vitamin C ที่อยู่ในสภาวะออกฤทธิ์ (Active form) ออกมาอย่างช้าๆ และออกฤทธิ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  จึงถือได้ว่าเป็นตัวที่เสถียรที่สุดที่มีในท้องตลาด AA2G มีความเสถียรสูงเนื่องด้วยอนุภาคกลูโคสที่จับกับกลุ่มของ C2 hydroxyl เป็นตัวปกป้องการเสื่อมคุณภาพของวิตามินซีจากปัจจัยต่างๆได้แก่ อุณหภูมิ ค่าความเป็นกรด-ด่าง ประจุโลหะหนัก เป็นต้น และเอนไซม์ a-glucosidase ที่ค่อยๆปล่อยอนุภาคของวิตามินซีให้เข้าทำประโยชน์กับเซลล์ผิว ทำให้มีอายุการใช้งานนาน ไม่เสื่อมสลายได้ง่ายเหมือนวิตามินซีและอนุพันธ์เดิมๆ








ผลิตภัณฑ์จาก ตระกูลเบอร์รี่ นับเป็นผลไม้วิเศษ มีประโยชน์มากมาย เพราะอุดมไปด้วยวิตามินที่หลากหลายโดยเฉพาะ วิตามิน C ซึ่งมีสูงมากกว่าส้มหลายเท่า ทั้งยังมีคอลลาเจน สารต้านอนุมูลอิสระ และสารต่างๆ ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ต่อต้านริ้วรอย ชะลอความแก่ ลบเลือนจุดด่างดำ




CHAKEEREEN INTENSIVE WHITE CREAM  โดยใช้เทคโนโลยีในการสกัดที่พิเศษกว่าวิตามินซีทั่วไป เพราะว่าสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมได้สูงกว่าวิตามินซีทั่วไป จึงมีคุณภาพสูง ช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ ต่อต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี สดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดเม็ดสีเมลานินที่จะก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ


*** สินค้าเน้นขายในเว็บไซต์ต่างๆ สินค้าเราไม่ไม่มีหน้าร้าน ขายผ่านเน็ตอย่างเดียว ที่สำคัญอยากให้ลูกค้าได้ใช้ของคุณภาพดีแต่ราคาไม่แพงครับ ***



HOT PRICE 690 บาท 18 g  จากราคาปกติ 800 บาท

ผลิตภายใต้ : บริษัท โนโลจี เดอร์มา แคร์ จำกัด


เลขที่แจ้ง : 10-1-5624822

วิธีการชำระเงิน : โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือผ่านตู้ ATM ตามบัญชีดังนี้
นาย ธวัชชัย พวงนุ่น
บัญชีธนาคารกรุงศรี
เลขบัญชี 5411037749
สาขาย่อย โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา


วิธีสั่งซื้อครีมหน้าใสชากีรีน  : ท่านสามารถสั่งสินค้าได้ที่ Line : chakeereen
2#
 เจ้าของ| โพสต์ 2014-7-10 23:04:57 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ครีมหน้าใส chakeereen ราคาเพียง 390 บาท เหมาะกับผู้ที่มีรายได้น้อย ที่อยากหน้าใส รวมไปถึง นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการครีมบำรุงผิวหน้าที่ราคาไม่แพง คุณภาพดี ส่วนผสมในครีมตอบโจทย์ไม่ต่างจากครีมราคาแพง และสินค้ายังมีอย. และที่ผลิตชัดเจน ผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัย ผลิตจากโรงงานที่ทันสมัยได้มาตรฐาน GMP อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และที่สำคัญ เห็นผลจริง ไม่ใช่เพียงคำโฆษณาหรือเป็นเพียงกระแส ซึ่งครีมตัวนี้ต้นทุนในการผลิตสูงมากแต่เราไม่ได้เน้นในเรื่องกำไรแบบเป็นกอบเป็นกำ ซึ่งเราเน้นขายจำนวนมากเข้าว่า ของถูกและดียังมีในโลกครับ




เลขที่จดแจ้ง : 10-1-5624822

ราคา 390 บาท  + [ค่าจัดส่ง EMS ภายในประเทศ  60 บาท]

*** โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาเดอะมอลล์ 3 รามคำแหง เลขบัญชี 0090179342 นาย ธวัชชัย พวงนุ่น

*** หลังจากได้รับการยืนยันการโอนเงิน จะจัดส่งสินค้าในวันถัดไป (หยุดส่งสินค้าวันเสาร์ - วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

*** ช่องทางการสั่งซื้อหรือสอบถามรายละเอียดผ่านทางนี้ได้เลยครับ  
Email chakeereen@hotmail.com
TEL. 085-333-9158

*เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้