|
เอทำมาได้ 11 วันแล้วค่ะ ช่วง 3-5 วันก็หน้าบวมมากค่ะ ก็คิดง่ายๆนะคะทำที่จมูกก็จริง แต่หมอก็ทั้งขูดทั้งยัดซิลิโคลมันก็ต้องกระทบกระเทือนธรรมดาค่ะ ลองคิดง่ายๆเนอะแค่ขาภายนอกไปกระแทกอะไรไม่มากก็ยังบวมวงกว้าง แล้วทำจมูกมันจะไม่มีผลก็คงยาก แต่ว่าใครจะเป็นมากหรือน้อยก็อีกเรื่องแต่เอเป็นมากค่ะ ตอนนี้ก็ยุบมาเกือบหมดแล้วเหลือแต่รอยช้ำเหลืองๆค่ะ คิดว่าประคบอุ่นอีก 3-4 วันคงหน้าใสปกติค่ะ
เรื่องรู้สึกปวดฟันหรือร้าวฟันไปทั้งปาก เอก็เป็นเหมือนกันเป็นหลายวันด้วย แต่เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆหายไป เพราะรู้สึกว่าวันสองวันนี้เอไม่ปวดแล้ว
อย่าไปกังวนมันมากนะคะ หากเราดูแลตัวเองดีแล้ว และถูกต้องแล้วโอกาสเกิดผลไม่มีคงจะมีน้อยมากๆ อดทนต่อไปเพื่อความสวยนะคะ
ตอนทำมาใหม่ๆ เอละอยากถอดออกใจแทบขาด หนักหน้าลำคาญไปหมดเลย ทำอะไรก็ไม่สะดวก พอเริ่มผ่านมาได้สิบวันเริ่มชินหน่อยๆแล้วค่ะ |
|