|
คือ ไปถอดจมูกมาค่ะ ไม่ใช้ไม่ชอบหรืออะไรนะ ออกมาธรรมชาติดี ทำมาสามปีค่ะแต่ว่าอยากเอาออกเพราะ ว่าจับดู ล้างหน้าบิดไปมา รู้สึกว่ามันไม่ใช่อ่ะ มันไม่มีความสุขนะ ถึงจะมีคนชมว่าน่ารัก แต่ก้อไม่ใช่เราอ่ะ เลยไปเอาออกซะเลย วินาทีแรกเอาออกนะ มีความสุขแบบบอกไม่ถูก ร่าเริงมาก เบาสบายหน้าอ่ะ ความคิดเรานะ 555555
'' เราคงไม่คิดไปใส่อีกแล้วแหละ หันมาดูแลตัวเองดีกว่า ออกกำลังกายให้หุ่นดี ๆ น่าใสๆปิ้งไปเลย แค่นี้ก้อมีความสุขแล้ว
'' เราอยากบอกคนที่คิดจะไปทำศัลยกรรม ว่าให้ลองดูแลตัวเองก่อน ให้ขาวให้ใสก่อนที่ จะไปทำ เพราะบางทีอาจไม่ต้องไปพึ่งมีดหมอเลยจ้า
:: ส่วนคนที่ทุกอย่างโอเค แหละแต่มันไม่มีจิง ๆ ก้อให้ศึกษาดูดี ๆ คิดดี ๆ เพราะเราต้องเสียตังไม่ใช้น้อย การทำศัลยกรรมในแต่ละครั้ง การแก้ในแต่ละครั้ง ทั้งเจ็บตัวเสียตังเพิ่มอีก ที่เราไปหาหมออ่ะ สังเกตุดูว่าคุณหมอไม่ทำศัลยกรรมโดยเฉพาะที่เป็นผู้ชาย คงกลัวเจ็บ 5555
>> มาบอกเล่าประการณ์ตรงให้เพื่อนฟังจ้า
เล่าเพลินเลย เพื่อน ๆคนไหนมาประสบการณ์การถอดจมูกบ้างค่ะ จมูกจะกลับเข้าที่ภายในกี่เดือนหรอค่ะ ?? รบกวนด้วยจ้า |
|