ดู: 1918|ตอบกลับ: 9
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ขอคำแนะนำจากสมาชิกผู้น่ารักทั้งหลายจ้า

[คัดลอกลิงก์]
เสริมจมูกซิลิโคนแท่งมาแล้วครั้งเดียว ไม่ได้ตัดปีก ไม่เคยฉีดสารใดๆที่ปลายจมูก อยากแก้รูปจมูกใหม่ค่ะ
มีแบบมาให้ประเมิณ แต่ก็อิงความเป็นธรรมชาติบ้าง จริงๆก็ชอบความโด่งของเดิมอยู่แล้วนะคะ
แต่อยากแก้ที่ปลายมากกว่า ให้เล็กลงสวยงาม ชอบจมูกแบบยาว มีเนื้อตรงปลายนิดหน่อยพอประมาณว่าโหงวเฮ้งดี
ไม่ชอบตัวเองตอนยิ้มน่ะค่ะ ปลายมันจะบานออกอย่างเห็นได้ชัด อยากให้ช่วยๆประเมิณหน้าซันให้หน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าจ้ะ^^

แบบที่ว๊อนนนมากกกกก^^




แบบเบ้าหน้าดิชั้นค่าาาาา



ความคิดผม ผมว่าโอเคแล้วไม่ต้องไปทำเพิ่มอะไร หรือว่าแบบเรียวเล็กหรอกครับ  ถามว่าเรียวเล็กสวยมั้ย  บอกได้ว่าสวย ที่พี่ไม่ชอบจมูกที่ใหญ่ น่าจะเป็นเพราะว่ามันอาจจะใหญ่อยู่ก่อนแล้ว  ปลายจมูกพี่เหมือนของผม ใหญ่ไม่เรียว ผมสงสัยนะครับว่าทำไมหรอทำให้แบบนี้ เลยไปถามหมอ หมอเลยบอกว่า ทรงจมุกเราเป็นแบบนี้อยู่แล้ว อาจเปลี่ยนได้แค่ความสูงหรือยกปลายขึ้นได้ระดับนึ่ง และอีกอย่างทำเพื่ออนาคต ทำเพื่ออนาคตคือ เมื่อทำหลายๆๆปีจะไม่มีปัญหา ปลายจะไม่บาง จะไม่ใส และจะไม่ทะลุ เพราะซิลิโคนมันจะเลื่อนลงมาบ้าง และจะสังเกตุดูสิครับ ทรงของพี่สวย ไม่โด่งมาก และไม่เห็นแท่งซิลิโคนยาวเรียว  ผมว่าหมอที่พี่ทำเค้าก็มีเหตุผลคล้ายๆๆกันแหละครับ กับหมอที่ผมทำ เป็นกำลังใจนะครับ

แสดงความคิดเห็น

ใช่ค่ะทรงจมูกเป็นแบบนี้จิงๆแต่อยากได้แบบชมพู่ลูกเล็กนิดนึง^^  โพสต์ 2012-8-5 14:15
จมูกตัวเองเหมือนเขาเรย...ทำออกมาไม่เหมือนทำ  แบบนี้ก้สวยแร้วค่ะ เหมือนเอาเงินไปวางให้หมอเฉยๆเขาเสียไปตั้ง 20500 น่าเอาไปรอถอยไอโฟน5 ไปดูรูปเขาได้นะ

แสดงความคิดเห็น

จริงที่สุดเลยจ้า ไม่มีใครดูออกเลยว่าทำ อิอิ  โพสต์ 2012-8-5 14:17
จมูกตัวเองเหมือนเขาเรย...ทำออกมาไม่เหมือนทำ  แบบนี้ก้สวยแร้วค่ะ เหมือนเอาเงินไปวางให้หมอเฉยๆเขาเสียไปตั้ง 20500 น่าเอาไปรอถอยไอโฟน5 ไปดูรูปเขาได้นะ
จมูกตัวเองเหมือนเขาเรย...ทำออกมาไม่เหมือนทำ  แบบนี้ก้สวยแร้วค่ะ เหมือนเอาเงินไปวางให้หมอเฉยๆเขาเสียไปตั้ง 20500 น่าเอาไปรอถอยไอโฟน5 ไปดูรูปเขาได้นะ
ทำจมูกที่ไหนอ่า สวยมาก  จมูกเหมือนกันเลย แต่เวลายิ้มของเราจะบานกว่ามาก ถ้าจะให้ดีต้องตัดปีกจมูกนะเราว่า  แต่ยังไงก็คิดให้ดีนะ เพราะการตัดปีกตัดไปแล้วเอากลับมายาก งั้นก็ลองไปฉีดลดปีกดูว่าเข้ารึป่าว สวยใหมแล้วค่อยหาที่ตัดนะ  แอบชอบจมูกทำที่ไหนมาเหรอ

แสดงความคิดเห็น

คลีนิคหมอสมชายห้วยขวางค่ะ กับอ.หมอ และหมอนกเป็นผู้ช่วย 4ปีที่แล้วจ้า  โพสต์ 2012-8-5 14:18
ตัดปีกดีก่าวไหมค่ะ เวลายิ้มจะได้ไม่บานค่ะ แถมสวยขึ้นด้วยน่ะค่ะ จะต้องเลือกหมอ มือดี่น่ะค่ะ เพราะว่าเดี็๋ยวนี้ที่ทำกันมาเยอะก็เป็นแผลเป็นกันไปชุดใหญ่ ทำดีวกว่าค่ะ จะได้สวยขึ้นค้า

แสดงความคิดเห็น

คิดเหมือนกันเลยค่ะ แต่ยิ่งหาข้อมูลยิ่งจิตตกอ่า เจอแต่เคสหลุดๆ  โพสต์ 2012-8-5 14:20
8#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-8-5 14:48:20 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
จริงๆที่อยากแก้เพียงแค่อยากให้เจ้าชมพู่นี้มันลดไซส์ไปนิดนึงก็ยังดี เพิ่มความมั่นใจขึ้นมาอีกหน่อย

เวลายิ้มแล้วไม่ต้องกางปีกออกก็ได้ ดิชั้นไม่ได้จะบินค่ะ ฮาาา และอีกอย่างตอนนี้ไปฉีดโบมา หน้าเรียวขึ้น

เลยดูจมูกใหญ่ เด่นโต รโหฐานมากค่ะ ก่อนหน้านี้เป็นคนหน้าอวบๆค่ะ และกำลังจะไปเมโสเก็บแก้มและเหนียง

จมูกนี้ทำมาเมื่อ4ปีที่แล้ว กับอาจารย์หมอผู้หญิง มีอายุหน่อย ที่คลีนิคหมอสมชายห้วยขวางค่ะ

ส่วนหมอนกเป็นผู้ช่วย ไม่ได้หารูปไป ไม่มีข้อมูล ไม่มีความรู้อะไรเลยค่ะที่ทำตอนนั้น

รู้แต่ว่าเงินพร้อม กายพร้อม ใจสู้ (แต่สั่นเป็นองค์ลงตลอดระยะเวลาการผ่าตัด)

บอกหมอแค่ว่าอยากเอาไอเจ้าจมูกที่มันดูเป็นหลังเต่าออกไป ความโด่งไม่เกี่ยง ขอธรรมชาติสุดๆ

แล้วก็ออกมาสมใจอยากค่ะ ธรรมชาติจริงๆ 4ปีที่ผ่านมา 100 คน จะดูออกว่าไปทำจมูกมาไม่เกิน5คนค่ะ

เลยไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจดี ฮาาาา รู้ตัวทุกฝีเข็ม ทุกการกรีด และการเหลา การขูด

ในใจรู้สึกสงสัยอย่างเดียวเลยค่ะ ว่านั่นทำอะไร นี่ขูดอะไร เสียงอะไรครืดๆ เสียงอะไรแก๊บๆ

หลังจากทำเสร็จก็เดินช็อปตลาดห้วยขวางต่อ เสร็จแล้วก็กลับบ้านไปพักผ่อน จะรู้สึกปวดๆนิดๆแค่3วันแรกค่ะ

แล้วก็เมื่อยที่ต้องนั่งหลับ อันนี้ทรมานกว่าทำจมูกอีก เพราะนอนไม่ได้ นั่งหลับก็หลับไม่สนิท

ง่วงมาก เพลียมาก ไม่เคยประคบ กินทุกอย่างยกเว้นของดอง กินยาตรงตามเวลา 3วันแรกพักฟื้น

วันที่4แกะพลาสเตอร์ตรงดั้งออกแล้วไปดูหนังที่ห้าง วันที่6 ไปเที่ยวแย้วววว ไหมยังไม่ตัดเลย

วันที่7 ตัดไหมเสดไปทำงานต่อ (เมื่อก่อนทำพริตตี้จ้า) วันตัดไหมพี่พยาบาลแซวว่า โหหห..คุณน้องคะ

ไม่ระคายเคืองผิวหนังบ้างเลยเหรอ ฮาาา เพราะมันไม่เขียว ไม่ช้ำเลยอ่ะค่ะ ไม่อวตาร สิงโต แพนด้าเลย

สงสัยร่างกายถึกทนดี ไม่ได้มาเชียร์คุณหมอนะคะ ไม่ได้เปนหน้าม้า หมา แมว ไม่ได้ค่าโฆษณาแต่ประการใด

เป็นเพียงแต่ประสบการณ์ของตัวเองล้วนๆค่ะ เลยอยากเอามาแบ่งปันให้เพื่อนๆได้อ่านกันจ้า
ต้นฉบับโพสต์โดย wimon2 เมื่อ 2012-8-5 08:58
ตัดปีกดีก่าวไหมค่ะ เวลายิ้มจะได้ไม่บานค่ะ แถมสวยขึ้ ...

ของเรามันแย่เหมือนกันค่ัะ เจอปัญหาสันเล็ก แหลมมากน่าเกลียดมาก ยิ่งยุบยิ่งไม่สวย เราก็กำลังหาหมอมือดีอยู่เหมือนกันแต่ก็เร่งๆที่หมอสุชาติอยู่แต่ก็ราคานี่หนักไม่เบา ถ้าทำแล้วอย่าลืมรีวิวน่ะจ่ะ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย honey-beauty เมื่อ 2012-8-6 09:49

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย honey-beauty เมื่อ 2012-8-6 09:47

สวัสดีคะ เรียนแนะนำแก้จมูกกับอาจารย์กิติชัยที่โรงพยาบาลยันฮีคะ ท่านใช้กระดูกหลังหูเสริมปลายจมูกช่วยทำให้ดันซิลิโคลนให้โด่งและเรียวได้อย่างปลอดภัยคะ มีส่วนลดให้นะคะ:www.honey-beauty.com
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้