|
|
$ F* k) \( `: ?+ c/ |9 y, Y
Z* ~: D7 ^3 Q* O$ f( sเซ็ตลดเรือนริ้วรอย
( B+ R& R7 O! z* H7 ~' J) o; k; f! sราคาปกติ 1,530 บาท ราคา VIP 1,377 บาท, i8 ?9 i+ |7 S* o5 U
- E* U+ |4 D, Z6 S. VPHA Gel ขนาด 15 ml. ขวดละ 350 บาท
; e1 j9 [1 w% b+ T$ }. Gลบความคิดเดิมๆ ของการผลัดเซลล์ผิวที่ทำให้เกิด( D" L- w( a- Z7 `" Q
การแพ้ แสบ ระคายเคือง ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด' X( W. `( x& ~/ m: M( l! n# D
Polyhydroxy Acid 10% ที่เข้มข้นแต่อ่อนโยน เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส เด้งอีกครั้ง เพื่อการพลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ไม่ก่อให้เกิดให้การระคายเคืองPHA มีสรรพคุณทีเหนือกว่า AHA มากอย่างที่คุณคาดไม่ถึง และยังให้ผลหลายประการในการฟื้นฟูและดูแลผิว เช่น) S1 c' X9 v: r' B* @) ]: m' x7 H
-ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวขาวใส
4 r7 o) G W1 I, v1 g-ปรับผิวให้เรียบเนียนนุ่มน่าสัมผัส เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว. n3 B& D8 W8 x! s, ?
-ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ และรอยด่างดำ
% {/ ^4 N! k3 n5 t* K! w; u-ลดปัญหาความไวของผิวต่อแสงแดด J. _ V5 a% `4 t7 a$ `
-ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานสำหรับสาระสำคัญตัวอื่นๆ
. H: `9 ]+ X) C+ @
$ {; m* S6 T" G/ J, t Mความแตกต่างระหว่าง PHA และ AHA ที่น่าสนใจ* o6 ^; C% A1 A/ s- o+ Z
- _, a- H3 [$ Y! C5 l& F) {AHAเป็นสารสกัดโมเลกุลเชิงเดี่ยว ง่ายต่อการแทรกซึม ซึ่งหากผู้ใช้มีผิวที่บอบบาง ง่ายต่อการแพ้สารที่มีฤทธ์เป็นกรดจะทำให้ผิวเกิดอาการแสบแดง รู้สึกไม่สบายผิว ส่วนPHA นั้นเป็นโมเลกุลเชิงซ้อน ซึ่งทำให้การแทรกซึมผิวได้ช้ามากกว่า และอัตราการดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ช้ากว่า จึงทำให้ลดผลข้างเคียงจากการใช้ เช่น อาการปวดแสบปวดร้อน บวมแดง ฯลฯ
) L3 e6 D2 G, G# k$ O0 b, k, l2 P4 V1 a' i2 m- L
PHA หรือ Polyhydroxy Acid เป็นวัตกรรมล่าสุดที่พัฒนามาจาก AHA ซึ่งเป็นธรรมชาติและไม่เป็นอันตรายต่อผิว' j& @7 v1 c& F
: V- z3 n5 w0 Y+ aใน PHA มีส่วนประกอบจาก Lactobionic Acid สารสกัดจากนมวัว, Galactose สารสกัดจากน้ำตาล และ Gluconic Acid สารสกัดจากผลไม้ หรือ AHA2 k W! m; K2 t; H6 a c. q
, x" l p Y& n
Botox Complex Serum
3 g, H# j& f `. b% {# S* [ขนาด 15 ml.= 790( T" H( S n8 D- x- G8 n
เซรั่มโบท็อกซ์ช่วยลดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นของเซลล์ผิว. p/ U3 C2 {* g+ d
5 n) p! R3 n+ y2 l$ o4 h6 X
ARGIRELINE เป็นกลุ่มโปรตีนกรดอะมิโนขนาดเล็กที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า 80 % ช่วยให้เกิดการยับยั้งการทำงานของ SNAR COMPLEX ส่งผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จึงลดลง โดยมีการทดสอบการยับยั้ง SNAR COMPLEX ในห้องทดลอง และการทดสอบต่ออาสาสมัคร พบว่า ริ้วรอยรอบดวงตาลดลงเฉลี่ย 17 % ใน 15 วัน และลดลง 50 %เฉลี่ย 27 % ใน 30 วัน ส่วนในด้านความปลอดภัยได้มีการทดสอบความระคายเคืองและความเป็นพิษของผลิตภัณฑ์ โดยศึกษาผลกระทบต่อเซลล์ผิว , ยีน และเซลล์ที่บอบบางอย่างเซลล์ในช่องปาก ผลการทดสอบสรุปว่า ไม่พบความระคายเคืองและความเป็นพิษใดๆ
8 q! r. V3 w% L9 ~8 a* d. d
! ~, d9 v% L5 ?3 r# N$ h6 Hประโยชน์ของ ARGIRELINE" X4 J$ B+ P3 T+ F' D8 W
- T h! J) W$ C6 o( Y7 @
ARGIRELINE มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยอันเกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยเฉพาะในบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตาได้อย่างปลอดภัย) b7 h7 E. ]. w6 c: F1 Z6 k: Q
, \* \5 L2 H6 q* b4 s8 FCeramide คือ สารสกัดที่มีคุณสมบัติเหมือนกับสารปกป้องผิวตามธรรมชาติมากที่สุด (natural protection factor) มีคุณสมบัติในการปกป้อง และรักษาผิวพรรณ ให้ฟื้นคืนจากการขาดน้ำ หรือสภาพแห้งกร้าน ฟื้นฟู และปรับสมดุล คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และยังทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย5 ~+ M% J, g' e. h6 W; W4 s
Ceramide ก็จะมีพัฒนาไปอีกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ เรียกว่า อนุพันธ์ (dervative) เช่น ceramide 1-2 หรือ ceramide 4-5 ก็จะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า ceramide ทั่วไป- |: _; I# A- {+ ~% @
) d( e. N/ Y& ` N7 Z. YTERMINALIA CATAPPA LEAF EXTRACT ) q2 y- W( o) h( K0 ? K. \
ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ลดการระคายเคือง * G, g' q. ~" A3 I
5 A ]* e* b5 A! t% E
Botox Eye Cream ขนาด 10 g.= 390
6 p9 E$ y& d5 A6 b | F9 F! z* ^' Qเซรั่มลดริ้วรอยรอบดวงตา เพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิว |
|