|
บีบีคลีนิคอยู่ที่ซอยทองหล่อ 13 นะคะ เข้าซอยไปนิดนึ แล้วสังเกตทางด้านขวาจะมีร้าน after you อยู่ค่ะ ก็เลี้ยวเข้าซอยนั้นไป แล้วบีบีคลีนิคจะอยู่ตึกางด้านซ้ายมือ ชั้น 3 ค่ะ
เคยไปสอบถามราคานะคะ การทำจมูก และ ตา มีทั้งแบบเกาหลีและแบบไทยค่ะ ถ้าทำตาแบบเกาหลีราคาอยู่ที่ประมาณ 30000 บาท แต่เห็นเค้าบอกว่ามันต่างจากการทำแบบไทยตรงที่จะไม่มีรอยเย็บค่ะ
สำหรับการทำจมูกนะคะถ้าเป็นแบบไทย ใช้ซีลีโคนทำราคาจะอยู่ที่ 20000 บาท แต่ถ้าเป็นแบบเกาหลีด้านบนจะใช้ซีลีโคนทำส่วนปลายจมูกจะใช้กระดูกหลังหูทำค่ะ เพราะฉะนั้นปลายจมูกจะได้ออกมาเป็นหยดน้ำแบบเกาหลีค่ะ ราคาก็ 70000 บาท พอดีเป็นคนนึงที่อยากทำ แล้วก้อยากทราบเหมือนกันว่า 70000 บาทจะคุ้มมั้ย เคยไปคุยกับเค้าถึงควาแตกต่างระหว่างแบบไทยกับเกาหลี เค้าบอกว่าถ้าแบบไทยโอกาสที่ซีลีโคนจะทะลุก็มีสูงค่ะ แต่การทำแบบเกาหลี ถ้าใช้กระดูกหลังหูทำเราสามารถกำหนดได้ว่าต้องการปลายจมูกสูงแค่ไหน แล้วก็จะได้ปลายจมูกออกมาแบบงุ้มเป็นธรรมชาติ แต่ว่าก็ต้องปรึกษาหมอก่อนอ่ะค่ะ ต้องดูโครงหน้า ตอนนี้ก็เลยกำลังคิดๆอยู่ว่าอาจจะไปทำที่นี้ แต่ก็กำลังศึกษาดูๆที่อื่นอยู่ด้วย อยากทำครั้งเดียวอ่ะค่ะ ไม่อยากแก้แล้ว กลัวไปทำบางที่ที่แบบโอเค ราคาอาจจะถูกก็จริง แต่ทำออกมาแล้วแก้ก็กลัวเหมือนกันว่าจะไม่ได้แบบที่ต้องการ แล้วใช้ซีลีโคนที่ไม่ได้คุณภาพ :))))
คุณ teppeiza ลองไปถามที่คลีนิคก้ได้ค่ะ เค้าน่าจะมีแบบให้ดูความแตกต่างของคนที่เคยทำมาแล้ว :)))) |
|