| 
 | 
 
แก้ไข 
กำลังจะไปเสริมจมูกอีก 2 วันนี้ เลือกไม่ได้ระหว่างหมอกิติศักดิ์ รพเลอลักษณ์ กับหมออภิรักษ์ ช่วงสุวนิชค่ะ  
เป็นคนมีเนื้อจมูกน้อย ตอนปรึกษาเจ้าหน้าที่ที่เลอลักษณ์เค้าเอานิ้วชี้ดันเนื้อเราขึ้นแล้วบอกว่าเสริมได้ มีเคสที่เนื้อน้อยกว่านี้อีก 
แต่ไม่ได้พบคุณหมอนะคะ เจ้าหน้าที่บอกว่าปรึกษาพร้อมทำได้เลย เราได้ยินมาว่าที่นี่เค้าเน้นปริมาน ไม่ค่อยปรึกษานาน อยากทราบว่ามีใคร 
ทำแล้วเกิดปัญหาบ้างไหมคะ  
ส่วนหมออภิรักษ์ ทราบประวัติว่าเป็นคุณหมอที่ศิริราช ไม่ค่อยมีรีวิว ตอนที่ปรึกษาคุณหมอ หมอบอกว่าเนื้อเราน้อยค่ะ ทำออกมาได้อาจจะไม่โด่งมาก 
คุณหมอแนะนำให้ตัดปีกจมูกร่วมด้วย แต่เราไม่อยากตัดค่ะเนื่องจากปีกจมูกเราไม่ได้กว้างมากนักกลัวตัดมาแล้วไม่ชอบ 
 
ความรู้สึกตอนนี้คืออยากได้โด่งๆ อะค่ะ ถ้าทำมาแล้วก็ไม่อยากทำใหม่อีกรอบ จะลองไปหมอกิติดูไหมคะ เผื่ออาจจะได้โด่งสมใจ หรือจะหมออภิรักษ์ดี  
ดูปลอดภัยต่อจมูกเรา  
 
ส่วนราคา คุณหมอกิติ ใช้ของเมกาพรีเมี่ยม 19900 เทคนิคพิเศษ 29900 
หมออภิรักษ์ ใช้ของญี่ปุ่น + ตัดปีก 25000 ค่ะ 
ขอบคุณนะคะ |   
 
 
 
 |