|
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 และสารกันแดด 10g. ! D- T! ^& b0 B* p# P) e
' g W7 C$ {: N$ Y8 k+ k
ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ
2 t4 _0 G0 E5 A t( `- |' ]' V+ Z) N7 ?7 H1 I
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
5 U6 W- l$ Y, x i# |9 d+ @5 S. ?, o2 a9 F
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ2 ^& y# g/ ~" x" |6 P3 x, X4 ^5 a
# S' U- ]9 u$ P x
**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย** 1 C$ V/ I s3 }3 |' a. k
/ X2 K& M# a$ m
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท * R; w8 I4 T+ I- s2 x$ J
( V: Y2 n7 D$ f( d3 R* O
สนใจติดต่อ
0 S6 y# n& x! N5 k, Y H: f4 rTel: 085-6691731 ผึ้ง
8 \- Y" b- C1 h/ w nhttp://www.warunee.net
r$ i. ^0 C$ L7 s4 P+ m/ e% W; @! |http://www.facebook.com/waruneeshops ; A; g$ ? u# p4 F& e ^
warunee.net@hotmail.com/ n' T# [9 R* {# i& w6 D
|
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน
x
|