1เฟรม
ดู: 62|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ห้องประชุมสัมมนา ibc เผยเดปายเผยเกือบซบเปแอสเช ก่อนตกลงเลือกผี

[คัดลอกลิงก์]
เมมฟิส เดปาย กองกลางพีเอสวี ไอน์โฮเฟน ซึ่งจะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้ เปิดเผยว่าเขาเกือบจะได้ย้ายไปเล่นให้ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เสียแล้ว หากไม่มีการติดต่อเข้ามาโดยหลุยส์ ฟาน กัล

นักเตะวัย 21 ปี ตกเป็นข่าวยืนยืนจากทั้งปีศาจแดงและพีเอสวี ว่าจะย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า หากผ่านการตรวจร่างกายในช่วงหน้าร้อนนี้ หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายตกลงค่าตัวกันได้ที่ 27.5 ล้านยูโร

"ผมเกือบจะย้ายไปปารีส แซงต์ แชร์กแมง เต็มที ผมรู้ดีว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสนใจผมอยู่เสมอ แต่ก็ยังไม่มีอะไรแน่ชัด ในช่วงวินาทีสุดท้าย พวกเขาก็โทรหาผู้จัดการทีมของผม และแน่นอนว่าผมได้คุยกับหลุยส์ ฟาน กัล" เดปายกล่าว

"มันเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก ผมคงต้องพูดอย่างนั้น แต่หลังจากที่ผมคุยกับหลุยส์ ฟาน กัล ผมก็บอกกับตัวเองว่า ผมอยากไปแมนเชสเตอร์

"ผมภูมิใจมากๆ ผมเชื่อว่าผมจะเป็นนักเตะผู้ยิ่งใหญ่ที่แมนเชสเตอร์ได้ และจะมอบทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมมีให้แฟนบอล

Gclub Sbobet ibc แต่งงาน เดปาย ห้องประชุมสัมมนา  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้