1เฟรม
ดู: 68|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ฟานกัลเดือดสื่อ ยิงคำถามเกาเหลากิ๊กส์รักกันแทบจะแต่งงานกันอยู่แล้ว เจ

[คัดลอกลิงก์]
หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมแมนฯ ยูฯ สุดเดือดหลังสื่อมวลชนยิงคำถามมีปัญหาไม่ลงรอยกับ ไรอัน กิ๊กส์ ผู้ช่วยโค้ชหรือเปล่า

ที่มาของคำถามนี้เกิดจากเกมที่เร้ดเดวิลส์บุกเฉือนชนะนิวคาสเซิลฯ 1-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เมื่อเทรนเนอร์ชาวดัตช์ลุกขึ้นเฮสุดตัวหลัง แอชลีย์ ยัง พังประตูชัยได้ ก่อนหันไปแสดงความยินดีกับอดีตปีกทีมชาติเวลส์ แต่ผู้ช่วยโค้ชรายนี้กลับตีหน้านิ่งทำไม่สนใจ ทำเอาคนในโซเชียลเน็ตเวิร์คนำคลิปจังหวะดังกล่าวมาจุดประเด็นกันใหญ่โต

ล่าสุดแอลวีจีก็ยืนยันว่าเขาและกิ๊กส์รวมถึงสต๊าฟโค้ชทุกคนยังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นต่อกัน และรู้สึกโมโหกับคำถามนี้ของสื่อ

"ผมไม่อยากตอบคำถามนี้ เพราะผมอยากให้มีข่าวลือพวกนี้อยู่ เรามีความสัมพันธ์ที่แย่สุดๆเลยล่ะ ผมรู้สึกโมโหกับคำถามนี้จริงๆ" ฟาน กัล กล่าวด้วยความโมโหออกแนวประชด

"ทุกคนสามารถดูได้เลยว่าเราทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เราทำงานหนักร่วมกัน ไม่ใช่เฉพาะกิ๊กส์เท่านั้น แต่รวมถึงสต๊าฟโค้ชทุกคน นี่คือแนวทางที่สื่อควรเสนอ"

"ผมโกรธมากๆและผมขอส่งข้อความบอกสื่อมวลชนเลยนะว่าผมไม่พอใจ"

สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน รถแต่งงาน รถแต่งงาน สถานที่จัดงานแต่งงานในสวน รับจัดงานแต่งงาน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้