| สวัดดีค่า  มีนมกับเขาแล้วค่า Mentor 400cc ค่ะ  จัดมาซะสี่ร้อยเลย  กลัวว่าทำไปนาน ๆ มันจะยุบลงมากค่ะ 
เราเลือกทำกับคุณหมอชาติชาย Abolute beauty clinic ค่ะ  ปรึกษาไว้ หนึ่งเดือนแล้วก็จองคิวผ่าตัดไว้ค่ะ  ตอนนี้ทำมาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ  น่าจะยุบลงมากแล้ว ไม่มีการเปลี่ยนแปลงแล้ว เลยเอาประสบารณ์ การเสริมหน้าอกของเรามาให้เพื่อน ๆได้ดูกันค่ะ
 
เราทำ Meator ผิวทราย ทรงกลม ขนาด 400 ราคา ที่ทำ 85,000 บาทค่ะ  มีจ่ายค่าบาทานกับชุดทำแผลไป 1,000 บาทค่ะ  วันผ่าตัดเราได้คิวผ่าตัดคนที่สามค่ะ  เวลา 18:00 ค่ะของวันนั้น
 
เราไปถึงคลินิก 16:00 กว่าจะเซนต์เอกสาร รับยา จ่ายเงิน พบหมอกำหนดตำแหน่งวางซิลิโคน ก็ถึงเวลาผ่าตัดพอดีค่ะ  เรื่องขนาดซิลิโคน เหนือหรือใต้กล้ามเนื้อปรึกษาคุณหมอไว้ก่อนหน้านี้แล้วค่ะ  (เราทำเหลือกล้ามเนื้อ เปิดแผลใต้ฐานนมค่ะ )
 
มาดูรูปกันนะค่ะ
 ![]()  
ตามที่หมอวาดแหละค่ะ 400 ค่ะ
 
หลังทำนะค่ะ ช่วงที่พันผ้าไว้เราไม่ได้ถ่ายรูปไว้เลยค่ะ 
อันนี้เป็นรูปหลังจากที่คลายผ้าแล้ว  วันตามที่ลงไว้ในรูปเลยค่ะ
 ![]()  
ตอนนี้นมนิ่มมากค่ะ  ไม่มีความแข็งให้รู้ได้เลยว่าเสริมนมมา  แบบว่าจับดูแล้วมันธรรมชาติมากค่ะ  เวลาใส่เสื้อผ้าแล้ว ก็เหมือนแบบว่านมใหญ่มาอยู่แล้ว ไม่เฟคค่ะ 
รูปอีกทีค่ะ  จนถึงปัจจุบันนี้เลยค่ะ
 ![]()  
อยากจะบอกว่า  คุณหมอทำดีมากค่ะ  สวยมากๆ เพื่อนๆที่สนใจแนะนำเลยค่ะ หมอชาติชาย ที่ absolute clinic ค่ะ ลองศึกษาข้อมูลดูรีวิวคุณหมอกันนะค่า
   
 |