ดู: 2372|ตอบกลับ: 7
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

เนื้อตรงจมูกนี้หมายถึงตั้งแต่ส่วนไหนของจมูกค่ะ คัยรู้ช่วยตอบให้ทีค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
อยากรู้ว่าเนื้อตรงจมูกนี้หมายถึงส่วนไหนของจมูกบ้างค่ะ ตรงที่เป็นสัน หรือว่าตรงที่เป็นบริเวณรูจมูกค่ะ อันนี้ไม่รู้จริงๆ ช่วยตอบหน่อยค่ะ
ตามความเข้าใจของเรานะ...


สันก้อคือสัน ตั้งแต่จุดเริ่มออกสตาร์ดจนถึงปลายเส้นชัย...



ส่วนแถวรูจมูกนั่น คือ เนื้อช่วงส่วนปลายจมูก



ส่วนปีกอันนี้น่าจะรู้ เพราะไปกระทู้ไหน ช่วงนี้เหงบินกันไป-มา เต็มไปหมดรุยยย 555+++



แต่ที่เราพูดกันมันก้อรวมกันนั่นแร่ะ ที่เราเรียกว่าเนื้อจมูกมันก้อหมายถึงโดยรวมของจมูกทั้งหมด ทีนี้เราค่อยมาแยกกันว่าสรุป เรามีปัญหาตรงไหน เช่น ช่วงหว่างตาต่ำ-สูง เนื้อปลายหนามาก-น้อย หรือแม้ว่า สันสูงหรือไม่ หรือว่าสันสั้นจนเชิด อะรัยงี้ เดวรอท่านอื่นมาแชร์ อิอิ
ทั้งหมดของจมูกเรยอะคะ ว่าหนานุ่ม หรือบางกรอบ หุหุหุหุ
จริงๆก็หมายถึงเนื้อโดยรอบบริเวณจมูกนั่นหละครับ อันนี้มีผลกับการทำจมูกมากนะครับเนื้อเยอะเนื้อน้อยเนี่ย จะโด่งไม่โด่งยาวไม่ยาวนี่ก็ตรงเนื้อนี่หละครับ
5#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-3-1 08:59:44 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ขอบคุฯทุกๆคนที่มาให้ความรู้ค่ะ
จะรอดเปล่านิ  ของเราแหมบเลยอ่ะโด่งนิดเดียวแต่ได้ทำปลายเดีอน
7#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-3-4 10:11:25 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
เอาใจช่วยทุกคนที่คิดจะไปทำ หรือทำมาแล้ว ขอให้สวยๆ หล่อๆทุกคนค่ะ รวมถึงตัวเองด้วย สาธุ!
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้