|
|
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.10150681059254134.445662.596184133&type=38 ?7 u3 ]7 I- t3 I- v* V+ k% v
6 f+ }, y7 A+ j
คำถามที่พบบ่อย^^
9 K( ?- Y5 F' O1 H
i% T' u; ?% J0 B# v4 F9 |เซตพื้นฐานประกอบด้วยอะไรบ้าง >>> สบู่มะละกอน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่: R. p% V/ w$ B' I; }
- R, Q% s& K( Z, ^" r
คนที่มีปัญหาฝ้ากระใช้อะไรดี>>> เซตพื้นฐาน + เมลาครีม +กันแดด>>>อาจเพิ่มครีมหัวไชเท้าเปนไนท์ครีมอีกตัวก็ได้ค่ะ+ E8 J. X' s" D1 D* H
9 T! [, X7 Y; C# U0 N7 \
คนที่เปนสิวล่ะ????1 H$ S6 E4 X! J+ G) q$ T
มาดูชนิดสิวก่อนค่ะ
$ a$ R3 T% o* R% _8 l: Gสิวอักเสบ>>>สบู่สิว + เซรั่มทองคำ +ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + เจลสิว
" @" Y' ^, d: D5 J* V, b* c& d! x# N7 ]" }+ C
สิวเสี้ยน สิวอุดตัน>>>เซตพื้นฐาน (อาจเปลี่ยนสบู่เปนสูตรไหนก็ได้ตามสภาพผิว) + โทนเนอร์ + สครับ +มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง
3 H w* D5 v+ \+ _8 h
& x" R/ T2 V1 R* wถ้าใช้เซตพื้นฐานไปซักพักแล้วหน้าใสเด้งจนพอใจแล้วล่ะ>>>
/ m+ p8 F6 t/ a: o+ Q- aสบู่(สูตรตามสภาพผิว)+ เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + ครีมน้ำนมข้าวนาโน หรือเมลาครีม(ทาสลับกะครีมโกจิ) + กันแดด
! _/ b6 W/ L0 T7 ]8 l( `+ }
: ?; e; Q; Z8 Cถ้าอยากจัดการเรื่องริ้วรอยเปนพิเศษต้องทำไงดี >>>
R; C7 j3 l/ c& H9 cสบู่ทองคำน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ (ถ้าผิวขาวใสอยู่แล้วอาจใช้เปนเมลาครีม หรือ ครีมน้ำนมข้าวได้เลยค่ะ) + มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง
, w& p) s. ~+ \5 F2 P$ i
5 }% r* s! L, R* Sใช้แล้วนานแค่ไหนจะเหนผล>>>% i9 P; [5 e" {4 Y8 F
จากการสำรวจ(สามารถเปิดย้อนในรีวิวดูได้ค่ะ) ใช้เวลา3วัน-2เดือนค่ะ (นี่คือระยะเวลาที่คนทักว่าผิวดีขึ้น ไปทำอะไรมา?)
7 u$ T8 N# g& b; A. E- U- i
; {, _& J4 h5 I6 S' Nเลิกใช้แล้วหน้าจะดำมั้ย>>>8 d/ H$ f. @# v" ~% a0 ]. q
ขึ้นอยู่กับว่าเลิกเพราะอะไร? กรณ๊ถ้าแพ้ควรเลิกใช้ค่ะ เรารับเคลมแน่นอน^^
1 l' s0 E0 C& e0 b1 I1 dกรณีอยากลองของใหม่ ต้องถามก่อนว่าใช้อะไรแทน? ใช้ครีมดีขึ้นถูกกับหน้าก็คงไม่แย่ไปกว่าเดิมค่ะ เผลอๆอาจดีขึ้นไปอีก , แต่หากไปใช้ครีมคุณภาพแย่ลงหรือไม่เหมาะกับสภาพผิว ก็ต้องยอมรับนะคะว่าจะให้หน้าดีเหมือนเดิมคงไม่ได้ , หรือถ้าคิดว่าหน้าดีแล้ว จะไม่ใช้อะไรอีกแล้ว (คนแบบนี้คงไม่มีในโลกมั้งคะ 555แต่ก็ตอบไว้เผื่อดีฝ่า) คุณก็คิดง่ายๆว่าผิวหน้าไม่ได้รับการบำรุงหรือปกป้องอะไรเลย แต่ต้องไปเผชิญกับมลภาวะ ทั้งแดด(อภิมหาโคตรแดด)ฝุ่นละออง สารพิษ บลาๆๆ... ผิวหน้าก็เปนไปตามสภาพนั้นนะคะ แต่การที่ผิวจะมาดำเพราะครีมคงไม่มีแน่ค่ะเพราะทั้งแอดมินและสมาชิกที่อยู่ในห้องพันก่าคนและไม่ได้เล่นเฟสอีกหลายพันคนได้พิสูจน์กันมาแล้วว่า หน้ายังปกติอยู่แม้ว่าจะมีบางช่วงที่จำเปนต้องหยุดใช้(ช่วงน้ำท่วมแล้วไปรษณีย์ไม่ส่งของ,ช่วงเข้าวัดปฏิบัติธรรมแล้วต้องรักษาศีล8ห้ามใช้เครื่องประทินผิว)
& w- E& h, l/ C( O( l7 R+ A/ K+ e
2 y; `" Z" q2 Y* l! F$ L6 r. Fจะดูรายละเอียดสินค้าได้จากไหนคะ>>>/ [* k$ K: I* z$ v* ~7 G. F
เบื้องต้นแนะนำเข้าไปเปิดดูที่อัลบั้มรูปในกลุ่มได้เลยจ้า แล้วสนใจ สงสัย หรือต้องการสอบถามปัญหาสามารถมาโพสลงวอลหน้าห้องได้เลยจ้า มีแอดมินและเพ่ือนๆอีกหลายท่านคอยอยู่ดูแลเปนเพื่อนคุนค่ะ มาร่วมแชร์ประสบการณ์และตอบปัญหารวมทั้งช่วยแก้ปัญหาไปพร้อมๆกันค่ะ^^
[) |& G$ L& c7 H% ` y1 V" {6 p" b7 w4 S4 Y
สนใจสินค้าสั่งได้จากทางไหนคะ>>>
# `% S! H8 ^$ i! `1 m9 Mสามารถสอบถามราคาและสั่งซื้อสินค้าได้จากตัวแทน(ผู้ที่แนะนำเข้าวงการ..เอ้ย! เข้ากลุ่มได้เลยจ้า)
; w7 [( I+ w* R' t& o7 n" N- v: {+ Q( R& e, r4 p
จะหาซื้อสินค้าจากที่อื่นได้มั้ยคะ นอกจากตัวแทนในห้องนี้?>>>
_1 A6 w- V9 r. u9 C/ cไม่ได้และไม่มีค่ะ เพราะสินค้าเราไม่มีวางขายตามท้องตลาด ต้องซื้อโดยผ่านการแนะนำจากตัวแทนหรือผ่านการให้ข้อมูลจากแอดมินและตัวแทนก่อนเท่านั้น ! เราไม่มีนโยบายสักแต่ขายเพื่อให้ได้เงินมา ..นโยบายกลุ่มเราคือ "การดูแลและให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิว" ค่ะ...นี่่คือวัตถุประสงค์ของงการตั้งกลุ่ม ผิวสวย..หน้าใสค่ะ^^; Y9 a K4 F: i0 d
8 Z# I" T5 u4 y1 j+ T( Gสินค้าใช้ชื่อแบรนด์ว่าอะไร?>>>
1 n8 M: a3 g& n/ Mสินค้าในกลุ่มทุกตัวเราไม่ได้ทำแบรนด์ค่ะ แต่ทุกตัวได้ผ่านการรับรองจากอ.ย.แล้ว รับรองความปลอดภัยและคุณภาพจากผู้ใช้จริง เราไม่มีนโยบายการสร้าแบรนด์นะคะ เพราะที่นี่ถือว่ากลุ่มเราใหญ่ได้เพราะตัวแทน ถ้าสร้างแบรนด์คนที่จะได้ประโยชน์คือเจ้าของแบรนด์คนเดียว ขายคนเดียว วางตลาดได้เงิน แต่! ไม่ได้เพื่อน ไม่ได้คำปรึกษา ไม่ได้ความสนุกสนานและความอบอุ่นจากห้องผิวสวยแบบนี้ และการสร้างแบรนด์ต้องมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการตลาด(ซึ่งทุกวันนี้กลุ่มของเราดำเนินมาได้พอสมควรแล้วโดยไม่ได้พึ่งสื่อโฆษณาแม้แต่น้อย) เปนการเพิ่มค่าใช้จ่ายและต้นทุนโดยไม่จำเปน..เราเน้นให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสเข้าถึงสินค้าของเราในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่อยากบวกค่าโฆษณาและการตลาดไปกับราคาผลิตภัณท์แม้แต่บาทเดียว มั่นใจได้ค่ะว่าคุณได้ของที่มีคุณภาพและราคายุติธรรมแน่นอนค่ะ^^; H3 F# g6 Z6 n8 a& U( f) _& C( r+ [
+ Q; \! M7 A! f1 l$ e2 x/ S: a- A7 t7 b& H/ ]% _) g
ขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่น..ผิวสวย หน้าใส^^1 F* V" d9 f: z$ @5 S$ m
|
|