|

เครื่องปรุง
เส้นก๋วยจั๊บแห้ง 2 ขีด
ผักตำลึกเด็ดเป็นใบ ½ ถ้วย
ปูม้าแกะเอาแต่เนื้อ กุ้งปอกเปลือก หอยแกะเอาแต่เนื้อ ปลาหมึกบั้งแล้ว
(ปู กุ้ง หอย ปลาหมึก รวมกันทั้งหมด 1 ถ้วย)
โครงกระดูกไก่ 1 โครง
ต้นหอม ผักชี กระเทียม (สำหรับเจียว)
กระเทียม รากผักชี พริกไทย (โขลกรวมกัน)
พริกชี้ฟ้าแดง-เขียว ตังฉ่าย น้ำส้ม น้ำปลา พริกป่น
วิธีทำ
- นำโครงไก่ล้างให้สะอาด แล้วนำมาต้มเป็นน้ำซุป ใส่รากผักชี กระเทียม พริกไทยที่โขลกไว้ห่อผ้าขาวบาง ใส่ลงไปด้วย
- ลวกผักตำลึง เส้นก๋วยจั๊บ
- ลวกไก่ ปู ปลาหมึก กุ้ง ให้สุก
- ทำพริกดอกน้ำส้ม เจียวกระเทียม
วิธีจัดรับประทาน
- ใส่ผักตำลึง ก๋วยจั๊บ กุ้ง ปู หอย ปลาหมึก ตังฉ่าย และกระเทียมเจียว โรยหน้าด้วยต้นหอม ผักชี
- เสิร์ฟพร้อมกับพริกดอง น้ำตาล น้ำปลา พริกป่น
- รับประทานร้อน ๆ จะช่วยชูรสยิ่งขึ้น
สนับสนุนโดย http://www.weddingcatering.in.th/
รับจัดงานแต่งงาน รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เรามีมุ่งมั่นในการนำเสนอ อาหารรสชาติโรงแรมแต่ราคาประหยัด และเชื่อในความซื่้อสัตย์กับลูกค้า ที่จะบอกข้อดี ข้อเสียให้ครบถ้วน เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจได้ดี เราได้รวบรวมทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ และผ่านการจัดงานเลี้ยงหรืองานแต่งงานมาหลากหลาย
***โปรโมชั่น 99,999 บาท***
ห้องจัดเลี้ยงหรูหราสำหรับแต่งงานหรือ รับจัดเลี้ยงบริษัท + อาหาร 100 หัว ติดต่อ 083-5555902 , หรือ 085-3666690 |
|