|
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 ขนาด 10g.
4 x' ^7 K2 n8 N C- ]" @* |8 D# I& k- N4 N/ a0 N8 M) M
ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ 5 }' Y8 V+ r2 u
. M$ t. q# @ ]' `/ fคุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ ; ^- Q z1 |1 R( u. e. e/ ]
0 O# H/ r6 i. k( I0 g( Xวิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ
% W2 u8 T# S$ X( y0 _/ }
9 W( v/ x" z& z% z- v7 f2 t- @**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย** 4 Z# G1 V0 Y6 U1 t; {7 w/ F+ p
7 a% p1 @" m/ Y1 d2 o1 B9 O
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท 7 K9 e4 J8 r& w: V: h6 W+ r
) m$ v4 v. b3 `2 C+ }
สนใจติดต่อ / j% q, N# t/ J$ _7 c( q p/ z
Tel: 085-6691731 ผึ้ง 8 ^' s0 e. C; v6 d6 A, n
http://www.warunee.net
" w0 L' j* ~* C+ I9 z |
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน
x
|