|
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 ขนาด 10g. Y' b" A+ x# t% L R
% c+ r0 H. @! G1 ] A3 F z
ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ
( ?( z% |8 _0 I" \+ h }& }8 k9 n+ O3 o! v$ L" l \; x( U8 D
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
/ e+ e' Z. m; B6 P0 n: Y0 w1 _' u' z
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ' L& I! _: H+ `0 `2 z1 A) q7 U* c
: Z( U, D+ W4 _0 W9 H# ^**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย** " b: Z: O2 U6 r, e
/ b& x& _" X k
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท
' @' F& a) I- O$ O1 u! z0 X4 M3 C5 Q, Y. K4 g- [
สนใจติดต่อ . \2 ?1 j0 X! k* X' P: g! ]
Tel: 085-6691731 ผึ้ง 9 w( ]- H* G. M( @1 E4 |
http://www.warunee.net
* ^* n" H* o" j* e _http://www.facebook.com/waruneeshops
; s* u0 B3 [" G: w5 |7 g Gwarunee.net@hotmail.com
' z! `$ y! G# R2 T+ H2 {; c |
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน
x
|