ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: มาแนะนำคนที่นมเสริมมาสูงต่ำไม่เท่ากัน [สั่งพิมพ์]

โดย: Chalida_aor    เวลา: 2013-9-16 11:30
ชื่อกระทู้: มาแนะนำคนที่นมเสริมมาสูงต่ำไม่เท่ากัน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Chalida_aor เมื่อ 2013-9-16 11:48

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะว่า ตัวอ้อเองพื้นฐานหน้าอกข้างขวานมจะต่ำกว่าซ้ายใหญ่กว่านิดหน่อย คุณหมอเลยเสริมให้เท่ากันคือซิลิเมด325cc เป็นคนที่มีผิวหนังยืดยุ่นง่ายและเร็วด้วยค่ะจึงทำให้หน้าอกคล้อยเร็วมาก ตอนนี้นี้นมเพิ่งได้23วันค่ะ
ตอนนี้อ้อได้คนนวดนมที่ถือว่าเก่งเลยทีเดียว น้องเค้ารับทำนอกสถานที่ด้วย บริการเราถึงที่พักเลยค่ะ เฉพาะในเขตกรุงเทพนะคะ ค่าบริการครั้งละ500 นวด30นาที ถือว่าไม่แพงเท่าที่ควรเพราะมาทำถึงที่เลย น้องเรียนด้านกายภาพมาโดยตรงค่ะ เคยทำงานกับคุณหมอพีระมา4ปี น้องชื่อน้องแคนค่ะ น้องแคนบอกวิธีง่ายๆที่ทำให้หน้าอกอ้อข้างขวาสูงเท่าข้างซ้าย เด๋วจะลงรูปประกอบนะคะ
ใช้เกาะอกที่เรามีอยู่พับครึ่งแล้วเอามาดันใต้ฐานด้านขวา แล้วเอาเกาะอกอีกข้างพาดที่ไล่เพื่อให้ประคองไว้ ให้ใส่อย่างนี้1เดือนทั้งเวลานอนด้วย แต่พอลองทำได้1คืน นมมันสูงจะเท่าข้างซ้ายเลยจิงๆ ปลื้มมาก แต่ช่วงนี้ให้ใส่ไว้สัก1เดือนก่อนเพราะเพิ่งทำมารอให้แผลและเนื้อเยื่อข้างในยึดตัวสนิด น้องให้คำปรึกษาดีมากๆค่ะ อ้อเห็นว่าอาจจะเป็นประโยชน์กับใครหลายๆท่านที่เสริมหน้าอกมาแล้วอาจจะมีปันหาเหมือนอ้อนะคะ
084-325-8195 นี่เบอร์โทรน้องแคน Itchaya.k ไอดีไลน้องเค้านะคะ นวดนมอ้อและปรับทรงนมจนสวยเลยค่ะ ลองโทรไปคุยและปรึกษาน้องเค้าได้เลยนะคะ
ใส่บราเซียพี่กุ้งสบายมากๆเลยค่ะ

โดย: princess_kizs    เวลา: 2013-9-16 11:35
กำลังหาข้อมูลเลยคะ เรานมก้ไม่เท่ากัน ออกข้างด้วยยย น่าสนใจจจมาก เด่วจะลองทำดีมั้ง ใส่ไว้ตลอดเลยหรอคะ แล้วเวลากลางวันปกติ ใส่แบบนี้ หรือว่าใส่อะไรง่ะคะ
โดย: Chalida_aor    เวลา: 2013-9-16 11:46
อ้อเปนคนผิวหนังยืดยุ่นง่ายค่ะ ต้องใส่บราตลอด บางท่านทำมาใหม่ๆอาจโนบราเพื่อให้นมคล้อย ทำวิธีที่บอกนะคะแล้วใส่บราทับด้วยก็ได้ค่ะ แรกๆตะเจ็บนะคะทนนิดนึง เวลานอนอ้อก็ใส่ด้วยค่ะ แต่ถ้าพาดไหล่อีกข้างแล้วปวดไหลให้เอามาพาดที่หน้าอกแทนได้ค่ะ จะช่วยให้เราหลับสบายหน่อย ยังไงไลคุยกะอ้อได้ค่ะ chalida_aor มีสิ่งดีๆก็มาแบ่งปันกันค่ะ
โดย: nnn1977    เวลา: 2013-9-16 11:50
เยี่ยมค่ะกับเทคนิค
โดย: Chalida_aor    เวลา: 2013-9-16 11:56
ต้องขอบคุณพี่กุ้งบราเซียที่แนะนำน้องแคนให้ด้วยค่ะ อ้อไม่สะดวกที่จะเดินทางไปนวดกับพี่สุหรือพี่แป้นอ่ะค่ะเพราะติดลูกด้วย ให้น้องมาทำถึงที่ดีกว่า อาทิดละ500ถือว่าไม่แพงค่ะ ให้น้องเค้ามาทำทุกอาทิดเฉพาะ3เดือนแรกที่น้องนมของเรายังปรับทรงได้อ่ะค่ะ
โดย: pikkyjunk    เวลา: 2013-9-16 13:10
ถ้าสูงต่ำไม่เท่ากันคุณหมอไม่ได้ใส่คนละไซต์ใช่มั้ยคะ ของเราสูงต่ำไม่เท่ากันเกรงว่าท่านจะให้คนละไซต์ อยากทำกับหมอเทพค่ะ กำลังหาวันหยุด ขอบคุณนะค้าเทคนิคดีดีที่มาแบ่งปันคร่า น้องนมสวยมว๊ากกก
โดย: Chalida_aor    เวลา: 2013-9-16 14:28
อ้อทำกะหมอธีค่ะ นมคนเราไม่มีใครเท่ากัน แต่จะใหญ่เล็กห่างกันมากน้อยรึป่าวอ่ะค่ะ ของอ้อห่างไม่มากหมอเลยให้ใส่เท่ากันค่ะ
ขอบคุณนะคะตอนนี้พอใจกลับน้องนมมากๆ ใช่ว่าเสริมเสร็จนมจะสวยเป๊ะนะคะหลังการทำต้องดูแลและนวดอย่างสม่ำเสมอค่ะ อาจจะให้ให้เค้ามานวดอาทิดละครั้งในช่วง3เดือนแรกนะคะ
โดย: kung181103    เวลา: 2013-9-16 16:15
นอ้งนมหลังทำ สวยมากๆๆๆๆๆเลยจ้า
โดย: Chalida_aor    เวลา: 2013-9-16 16:20
ขอบคุณคร่า
โดย: jalzaza    เวลา: 2014-4-12 04:33
มีปัญหาแบบนี้เลยค่ะล่ะนมออกข้างหัวนมไม่อยู่ตรงกลางมีวิธีแก้มั้ยค่ะเครียดมากค่ะ
โดย: Palmee    เวลา: 2014-5-1 22:38
กำลังศึกษาหาข้อมูลคุณหมอธีอยุ่ น้องนมออกมาน่ารักเชียว ชอบฝุดๆ... ทรงกลมหรือหยดน้ำค่ะ?
โดย: meowko5    เวลา: 2014-5-2 23:56
หมอธี อยู่ที่ไหนหรือคะ?
โดย: Kuncan    เวลา: 2014-8-17 17:06
ตอนนี้แคนเปลี่ยนเบอร์เป็น 086 4093375 นะค่ะ ส่วนไอดียังเหมือนเดิมค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: kremeko    เวลา: 2014-10-8 01:19
ช่วยได้จริงใช่มั้ยค่ะ คือเราก็ทำมาได้ 20 วันแล้วเหมือนกัน เริ่มทำได้เลยมั้ยค่ะ
โดย: TangmoChou    เวลา: 2014-10-8 05:52
ปัญหานมห่างล่ะคะ ทำมา3เดือนแล้วค่ะ กลุ้มใจ อยากแก้ใหม่จัง
โดย: csacan    เวลา: 2014-10-17 13:41
ทรงสวยมากเลยค่ะ
โดย: Katylicious    เวลา: 2014-10-17 21:13
ถ้าแผลใต้ราวนมสามารถทำได้มั้ยค่ะ ทำมา 6 สัปดาห์แล้ว พอดีอยู่ต่างประเทศค่ะ รบกวนด้วยนะค่ะ ;)
โดย: Hasumi    เวลา: 2014-11-13 23:35
เราทำนม มา 1ปีค่ะ นมข้างซ้ายสูงก่าข้างขวาเยอะมาก ทำกะหมอธี พระราม 2  แรดๆ นวดกะพี่แป้น และไปนวดกะคุณสุ สุดท้าย มานวดที่คลินิคหมอธี  เราดูแล และนวด ตลอด ไม่เคยว่างเว้น แต่นม ไม่ลง หาหมอธี 3-5 รอบ หมอบอกให้นวดลง ถ้ามะหายจิงๆ ก้แก้ ค่าแก้ 20,000 บาท เจ็บตัวซ้ำ และเสียตังอีก ใครมีวิธีแนะนำช่วยบ้างไหมคะ เรามีดล้ามเนื้อแข็งแรง และเนื้อหย่อนยาก แต่ทรงนมข้างขวา คล้ายเจ้าของกระทู้ค่ะ กลมๆ แต่ข้างขวาทรงฐานมะกลมดูแคบก่า คิดมาก เพราะใส่ชุดรัดรูปดูออกว่าต่ำไม่เท่ากันค่ะ
โดย: Rosslyn    เวลา: 2017-3-24 13:50
เราก็เปนคะ ทำนมมาได้ 3 เดือนแล้ว อีกขวาปกติ แต่ข้างซ้ายยังตึงอยู่เลยคะ เริ่มเครียด
โดย: Eying1    เวลา: 2017-8-15 17:36
แนะนำทั้งถูกและดี ไปมาหลายปีแล้ว กลับมาจากต่างประเทศก็ไปแต่ที่นี้ ไม่ไปที่ไหนเลย  
แต่ร้านนี้ดังมากเรื่องนวดนมซิลิโคน ถ้าจะไปใช้บริการต้องจองล่วงหน้า1 วัน
เป็นร้านนวดแผนไทยที่สะอาดและบริการดีมากที่เคยนวดมาเลย
แนะนำเพจ   นวดนมซิลิโคน https://www.facebook.com/siriyakon2/?ref=bookmarks#
และเพจ   สปาคุณหญิง1          https://www.facebook.com/siriyakon3/?ref=bookmarks#
เว็บเค้าก็มี         https://siriyakon1.lnwshop.com/
  อยากจับเส้น ตอกเส้น แก้อาการ จี๊ดสุดๆๆ ปวดหลัง ไมเกรน สาระพัดอย่าง ชะงักหมดอะ คนแก่ชราควรไปนวดที่นี้
เค้าจะระวังเป็นพิเศษ แนะนำๆๆ
หมอเค้าฝีมือดีจิง แก้ทุกจุด นั่งเครื่องมาเมื่อยๆละก็ไปหาเค้าเลย
ร้านจะอนู่ที่ศรีนครินทร์40 ตรงข้ามซีคอนสแควร์
โดย: Aroonwan9    เวลา: 2017-10-10 21:42
แนะนำพี่แคนด้วยอีกค่ะ แต่ขอเรียกว่าพี่แอนนะคะ เพราะเรียกมาจนชินแล้วค่ะ
ส่วนตัวทำมาเกือบ 3ปีแล้ว ตั้งแต่พี่แอนมานวดก็ดีมาตลอดค่ะ ไม่เคยมีปัญหาอีกเลย
เข้ามาออกกระทู้บ่อยๆ พบปัญหาคลายๆกัน เลยอยากแนะนำค่ะ
ขอคอนเฟริมว่าดีมากๆๆๆๆ


     หน้าอกของเรามีปัญหาคือ เสริมหน้าอกกับคุณหมอมาได้1 เดือน เนินอกขวายังสูงอยู่มาก แทบติดไหปลาร้า ส่วนข้างซ้ายฐานก้อตำ่เหลือเกินยืดลงๆตลอด จะใส่บราช่วยพยุงก้อ กลัวจะไปดันข้างขวาให้สูงขึ้นไปอีก ไปตรวจกับหมอที่คลินิคหมอบอกให้รอดูถ้าไม่ลงก้อผ่าใหม่ ไม่ไหวหรอกค่าาาา เจ็บมากกกกOoO''' เลยพยายามจะนวดเองบ่อยๆแต่ยังไงก้อไม่เท่ากัน

จนมีเพื่อนที่ทำหน้าอกมาก่อนแล้ว แนะนำให้มานวดกับพี่แอน เพื่อนบอกว่านวดดีมากๆเพราะตอนนี้น้องนมเค้านิ่มแล้วแค่4เกือนเอง เลยโทรไปนัดนวดกับพี่แอนค่ะ

พี่แอนมานวดทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ1ครั้ง นวดไปได้ประมาณ1เดือนกว่า และให้พันผ้ารัดหน้าอกรวมด้วย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ เนินอกเริ่มเท่ากัน พี่แอนบอกให้พันจนครบ2เดือน เนินอกและฐานอกจะเท่ากันคงที่ ไม่ต้องรัดผ้าอีก ตอนนี้เกือบ3เดือนแล้วค่ะ เลิกพันผ้ารัดหนัาอกแล้วค่ะ เพราะ เนินอกฐานอกเท่ากัน ทรงสวยมากๆ ไม่ห่วงหายกังวล ไม่ต้องไปผ่าใหม่แล้ว เย้ๆๆ แต่ยังให้พี่แอนมานวดทุกสัปดาห์เหมือนเดิมค่ะ ให้น้องนมนิ่มขึ้นกว่าชอบแบบธรรมชาติค่ะ

พี่แอนนวดดีมากๆ ดูแลใส่ใจ มีเทคนิคในการนวดปรับทรงดีมากค่ะ
จากหน้าอก ที่เนินอกไม่เท่ากัน ข้างขวาสูงกว่ามาก ตอนนี้พี่แอนนวดไปเกือบ3เดือนเท่ากันแล้วค่ะ

พี่แอนนวดครั้งละ30นาที ค่ะ นวดเสร็จแล้วน้องนมนิ่มมากๆ สบายตัวเลยค่ะ เคยถามว่านวด1ชมได้มั๊ย พี่แอนบอกว่า30นาทีพอแล้วค่ะเด๋วอักเสบ พี่แอนดีมากค่ะไม่เห็นแก่เงิน เพราะถ้าพี่แอนนวดเวลาเพิ่มขึ้นก้อได้เงินเพิ่มขึ้นค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ

ราคา600บาทค่ะ รวมค่ารถแล้ว บ้านเรายุร่มเกล้าก้อไม่คิดเพิ่มเลยค่ะ หรือจะไปนวดกับพี่แอนที่บ้านก้อได้ค่ะ 400บาท แถวงามวงวานค่ะแต่ไกลบ้านเรามาก

เบอร์พี่แอน 086 4093375 Line:Itchaya.k

นมสูงต่ำหลังนวด.jpg (225.15 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 38)

นมสูงต่ำหลังนวด.jpg

นมสูงต่ำก่อนนวด.jpg (463.08 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 33)

นมสูงต่ำก่อนนวด.jpg





ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2