เริ่มเลยกัสเดินทางจากตรังวันที่ 17 ด้วยรถไฟนอนกัสชอบไปมากกินได้ตลอดการเดินทาง เรื่องกินเรื่องใหญ่กะว่าไปถึงวันที่ 18 มีเวลาหนื่งวันได้ช๊อปปิ้งเพราะเค้าทำวันที่ 19 ได้คิวตอนเที่ยง ละแล้วก็ถึงวันที่ 19 คืนวันที่ 18 ก็คิดทั้งวันว่าหรือไปทำเช้าดีกว่าวะเพราะกัวตอนเที่ยงหมอเหนื่อยกัวทำออกมาไม่สวยถูกใจหรือหมอหงุดหงิดมาเดี๋ยวไม่ได้คุยเรื่องไซส์ตามที่ตั้งใจอีก เลยตัดสินใจไปเช้าคืนวันนั่นประมาณห้าทุ่มได้ก็กินข้าวแล้วกินหยุนหนานเม็ดแดงไปหนึ่งเม็ดเค้าบอกให้ทานก่อนผ่า 1 ชม. แต่กรณีกัสให้กินก่อนผ่า 6 ชม.เลยแม่ค้าเค้าแนะนำมาแบบนี้ตอนแรกกะจะไม่นอนแต่เป็นคนนอนดึกพอช่วงตี 3-4 จะอยากนอนมากอาจจะขี้เกียจลุกขึ้นได้กัวเสียแผนกัวนมจะเล็ก ไม่เอาไม่เอา เลยนอน คร่อกกกกก ตื่นแล้วตี 5 ครึ่งเร็วเว่อร์อาบน้ำเลยแต่อีนางแฟนยังนอนพองอยู่เค้าก็เรียกคิดว่า ถ้าคุนมึงไม่ตื่นคุนกรูไปคนเดียวแน่อยากทำจะบ้าแล้ววว 
  สรุปนั่งรถเมล์ไปถึงหน้าแพลตตินั่ม 7 โมงกว่า แอบลืมไปว่ามีเรือตามจิงนั่งเรือถึงนานแล้วเออเอากับมัน กัสรีบเดินตรงไปที่ตู้ทันทีกดครั้งแรก 20000 บ. เสร็จจะกดอีกรอบ คือของกัสกดได้ครั้งละ 20000 บ. พอกดรอบสองกดไม่ได้ทำหลายครั้งก็ไม่ได้กัวมันยึดบัตรเลยไปกดที่ตู้อื่นอีกแถวคลืนึกที่อยู่ในซอยเล็กๆ ของกัสมันไทยพานิชย์ไงระหว่างเดินเริ่มเครียดหรือว่ามันจำกัดแค่วันละ 20000 วะทำไงดี พอไปถึงตู้กดไม่ได้จิงๆ เครียดมากถึงมากเกินโด้ดเลย เส้นเลือดเกือบแตกแต่ตายไม่ได้ยังไม่ได้ทำนมที ก็พูดกับอีนางแฟนว่าทำไงดี เค้าก็ไม่ค่อยรู้เรื่องนี้อะนะ เลยปรึกษาไม่ได้เริ่มจะหงุดหงิดมันมากอยากกัดกันเองมากชอบพาลลล 
 สรุปกัสก็เดินไปหน้าคลีนิคตอนนั่น 7 โมงกว่าๆได้ แต่ไม่มีใครอยู่หน้าคลีนิคเลยเครียดมากเลยตอนนั่นหรือว่าเค้าเข้าไปกันหมดแล้ววะ กัวว่าถ้าเข้าไปช้าเค้าจะให้นั่งรอจนเที่ยงเพราะนัดเที่ยงไรงี้ แต่คลีนิคยังไม่เปิดเลยมืดมาก โทร ๆ โทรหาแม่ก่อนก็เล่าให้แม่ฟังว่ากดไม่ได้แม่บอกให้รอธนาคารเปิดซึ่งมันก็เกือบเที่ยงทำไงดี แม่ว่าใจเย็น ๆ เพราะกัสมีความตั้งใจมากที่จะทำยังไงก็ได้ทำ ก็เลยเดินไปนั่งรถที่หน้าห้างอะรัยเซี่ยม ๆ นี่แหละก็คิดว่าจะทำไงต่อดี ก็เลยลองไปกดตู้อื่นอีกแต่แถวนั่นมันมีธนาคารอื่นแล้วก็เอาวะกดดู ก็ไม่ได้เหมือนเดิมทำไงดีกัสเดินกับแฟนไปมาประมานสิบรอบได้เหนื่อยมากๆ จนวินมอไซค์มองเลยว่าเดินไปไหนหนักหนาอีกอย่างหน้าสด ๆ ด้วยปากเปิกไม่ได้ทาใส่เสื้อดำหน้าซีดอีก อืมม 
  เครียด ๆ ๆ กรูไม่ได้ทำแล้วโอ๊ยทำไงดี กัสพูดกับเจ้าหน้าที่อีกครั้งว่าพอดีต้องใช้เงินด่วนอะรัยประมาณนี้แล้วอีกคนนึงก็บอกว่าให้เปลี่ยนวงเงินทำได้ ๆ โห ฮ่าาาา ดีใจอย่างแรงเลย ในใจถ้ารู้แบบนี้ก็ดี เสร็จเรื่องเงินรีบเดินหน้าตั้งไปยังคลีนิคเปิดประตูเข้าไป โหคนนะเยอะจิง ๆ เค้าถามทำรัย บอกมาทำนมเค้าก็ถามชื่อพอเจอชื่อก็ให้กรอกรายละเอียด จ่ายเงินเปลี่ยนชุดรอได้ชุดนอนหลายการตูนใส่เสร็จคันมากเลย ไม่รู้ซักบ้างมั้ยอีนางแฟนบอก ตอนเข้าไปเปลี่ยนชุดเค้าขอถ่ายรูปด้วย ระหว่างรอแอร์เย็นมากตื่นเต้นๆ พอคนเริ่มเข้ามาเยอะ ผู้ช่วยคนที่หน้าตาดีหน่อยบอกให้ญาติคนไข้กลับพูดไม่ดีเลย ซึ่งกัสทราบเรื่องประวัตืแต่ละนางมาแล้วศึกษามาดี งิงิ คือไล่นั่นเองแฟนกัสก็ไม่อยากไปเลยแต่กัสก็เหมือนเป็นกังวลกัวเค้ารอเรานานเพราะไม่รู้ได้ทำเมื่อไร เพราะคนที่รอก่อนบอกว่าข้างบนยังไม่ลงมาซักคนเลย โหเราได้ทำกี่โมงเนี๊ยะ ก็เลยบอกให้อีนางแฟนว่าให้กลับไปนอนที่โรงแรมพลางๆ พอดีกัสเปิดชาลีน่าแถวรามนอนไงชอบเดินหน้ารามอะนะ สงสารแฟนจัง ก็ไล่ ๆ หลายรอบอยู่ พอแฟนไปเกัสก็รีบพุ่งไปเม้ามอยกับคนอื่นทันที อิอิ หมอยังไม่ได้มาดูไซส์ให้ใครเลยสักคนนั่งรอกันน่าจะ 10 คนได้มั้งที่จะทำ ก็รออยู่นานจน 10 โมงกว่าเกือบ 11 หมอลงมา ผู้ช่วยเค้าก็เรียกให้เรา ๆ เข้าไปในห้องใหญ่ ๆ ที่กั้นเป็นสามห้องเข้าไปห้อง 3 บ้าง 4 บ้างเพราะเยอะมาก ห้องกัสเข้าไป 3 คนกัสก็คุยกัยเค้าเรื่องไซส์ไม่มีใครรู้เรื่องเลยแบบอยากทำก็มาไรงี้ อีกคนก็ถามว่าทำงานอะรัยอีกคนบอกเป็นพริ้ตตี้ ในใจกัสคิดเป็นจิงป่าวเนี๊ยะหน้าตาไปไม่ได้เลยฟันเหลืองมาก ๆ คิดในใจนะ ส่วนอีกคนเป็นโคโยตี้ขาวสูง คือเค้าคุยกันสองคน กัสก็ท่องเลยเดี๋ยวเผื่อหมอชวนคุยแล้วลืม 
 หมอเข้าห้องด้านในก่อนแล้วไล่ขึ้นมา หมอมาแล้วเย้ๆกัสรีบยกมือไหว้ทันที ฮ่าาาาาา 
 ซวยแล้วมั้ยละอุปสรรคเยอะจิงวันนี้ ขรี้ก็ไม่ได้ขรี้ คือ ปกติกัสถ่ายทุกวันเลยอึดอัดเวลาไม่ได้ถ่าย ก็เสียสละลงไปจะทำตัวเตี๊ยก็ไม่ได้เพราะเราสูงกว่าเค้าเยอะ ลงไปสามคนได้ เพราะตอนเราขึ้นมาคนที่รออยู่ก็มีเลยเยอะเกิน 10 คนแล้ว ลงมาก็คุยกับคนที่มาตรวจบ้างไรบ้างเริ่มเครียดเรื่องไซส์ เพราะคนที่เค้ารู้ว่ากัสทำ 500 บอกใหย่เวอร์บ้างแหละมากไปมั้ยบ้างแหละ จนกัสไม่อยากพูดด้วยแล้วกัสถามด้วยนะว่ามีใครเล่นดั้งโด่งบ้างไม่มีเลยอะ ไม่อยากคุยแล้วเบื่อ เพราะพวกนั่นเค้าไม่รู้เรื่องอะรัยเลยแบบไม่มีข้อมูลอะรัยเลยคุยไม่สนุก กัสศึกษามาจะ 2 ปีแล้ว อ่านทุกรีวิวจนมั่วไปเลย 2 โมงกว่าๆ ผู้ช่วยก็เรียกบอกใครเป็นหญิงแท้ให้ขึ้นมาเลย เราๆ ก็ขึ้นไปนั่งรอด้านบนอีก ตื่นเต้นมากทำไงดี ระหว่างนั่งรอ สาวสองแต่ละนางขึ้นมาสวย ๆ ทั้งนั่นเลย ขึ้นมาดูเพื่อนที่ผ่ามีผู้ชายมาทำคางด้วย กัสเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายที่ได้ทำวันนั่นแล้วก็มีสาวสองขึ้นมาเพิ่มอีก ก็คุยกันเค้าถามกัสได้เท่ารัย .gif)
 
ต้นฉบับโพสต์โดย นีน้อย เมื่อ 2013-9-15 19:57
สู้ๆนะค่ หายไวๆนะค่ะ ตอนแรกเค้าทำกะหมอธี21 วางมัดจำแ ...
ต้นฉบับโพสต์โดย Yanisathongrod5 เมื่อ 2013-9-15 20:51
คุณกัสค่ะทเราอยุ่หัวหิน ว่าจะไปทำแร้วกลับเลยจะไหวม ...
 มีคนมาอัพทู้แล้วเย ๆ มาฟังกันต่อดีกว่าอยากเล่า ๆ พอมาถึงโรงแรมระหว่างเดินไปห้องคนมองเยอะมากโดยเฉพาะนมเพราะมันล้ำหน้ามาเยอะเลย พอถึงห้องก็นอนแต่นอนลำบากมากสูงก็ไม่ได้ต่ำก็ไม่ได้ตอนนั่นเจ็บแผลมากเลยแสบ ๆ ก็เลยคิดได้ว่ามียาหนิหน่าเลยให้แฟนไปซื้อข้าวมากินได้สองสามคำอ๊วกอีกเจ็บนมอีกแล้ว เลยให้แฟนไปซื้อพวกขนมปังช๊อกโกแลตให้กินได้เยอะเลยแล้วกินยานอนสักพักอาบน้ำท่อนล่างส่วนท่อนบนเอาผ้าชุบน้ำพอเปียกแล้วเช็ดตัวแล้วถูกสบู่แล้วเช็คทำแบบนี้เหมือนได้อาบนำเลยสบายตัวมาก ส่วนหน้าให้แฟนล้างให้แสบแผลมากไม่กล้ายกขนเลยเสร็จเรื่องอาบน้ำ ใส่เสื้อผ้าเสร็จก็นอนลืมบอกว่าก่อนหน้านี้ให้แฟนไปซื้อยานอนหลับเพราะรู้ว่านอนไม่หลับแน่เพราะเป็นคนติดนอนตะแคงมาก ๆ ถ้านอนหงายนอนไม่หลับเลยจิง ๆ ก็ให้แฟนเอายาที่หมอจ่ายไปให้เค้าดูด้วยกลัวยามันตีกัน สรุปไม่ได้เพราะเค้ากัวจะมีปัญหากับนมเลยไม่ได้นอนทั้งคืน เรียกแต่แฟนจนรำคาญไปเลยเพราะเป็นคนกัวผีด้วย ฮ่าาา ไม่เกี่ยวกันเลย พอเช้าเมนมาโหทรมานจิงไรจิงเลยแล้วก็กินข้าวกินยาก็พยายามเดินแต่เดินได้ไม่กี่ก้าวเองนั่งก็ได้ไม่นานยืนก็ไม่ได้นาน เพราะที่ฐานนมเป็นรอยช้ำแนวยาวเลยทั้งสองข้าง ความรู้สึกเหมือนมันช้ำแล้วซิลิโคนไปกดทับมันแสบฐานมากเจ็บมากด้วยเลยไม่ได้เดินเลยพยายามจะให้ตัวเองฟื้นตัวเร็ว ๆ กัสต้องอยู่กับสายระบายเลือดนั่น 4 วันเต็ม ๆ 
 มันทรมานมากนมแข็งโป๊กเลยสงสัยคงเป็นเพราะไม่ได้ฉีดยาเข้าทารักแร้เหมือนที่คนอื่น ๆ รีวิวที ตอนแรกกัสกะว่าจะกลับว่าที่ 22 คือวันที่ไปคลายผ้านั่นแหละแต่อาการไม่ดีขึ้นเลยคงเพราะสายระบายเลือดที่อยู่ที่ตัวด้วยเจ็บทุกวันเลย เลยให้แฟนไปคืนตั๋วตกลงถูกหัก 50% บ้านก็ไม่ได้กลับไม่มีกำหนดว่าวันไหน ส่วนห้องก็เปิดแบบไม่มีกำหนด พอคบ 4 วันตอนเย็นกัสก็ออกเดินทางไปคลีนิคกว่าจะถึงได้ทรมานมากตอนเดินเพราะแท๊กซี่มันจอดที่โรงแรมอินทราเลยด้านในซอยต้องเดินไกลเจ็บแสบในอกตลอด พอได้เข้าคลีนิคผู้ช่วยสาวคนนั่นคนเดิมก็พาไปในห้องด้านหลังแล้วก็จัดการถอดสายระบายเลือด นางถอดได้เจ็บมากจนร้องออกมาเลยแบบเสียงกระเทยเลย ฮ่าาา สายยาวมากเลยมีข้างละสองเส้นมันหลายวันด้วยกัสว่ามันเลยเจ็บมาก ฉีดยาเข้าทางรักแร้แล้วดึงอีกเส้นเหมือนแผลจะปริด้วยแสบมากๆ ตอนดึงออกแต่นางทำหน้าตายเหมือนไม่รู้สึกไรเลย 
 โหดจิง
 ที่สำคัญกว่านั่นคือแผลไม่แห้งเลย 11 วันแล้วแผลปริด้วย แงแง ไม่ได้อาบน้ำอีกแล้ว แต่ไม่เปนรัยเพราะทุกวันนี้ก็ใช้เทคนิคพิเศษทุกวันอาบแบบไม่โดนแผลแต่นานหน่อย มาถึงเรื่องต่อไปยิ่งกว่าเรื่องที่เล่ามาอีก 



 ถอนหายใจ
 ว่าแล้วได้เป็นจิงลักษณะของสิวที่ตัวเป็นสิวสเตียรอยถ้าใครไม่รู้จักเสิทในกูเกิ้ลได้เลย เม็ดแดง ๆ ใหญ่บ้างเล็กบ้างขึ้นเยอะมาก ๆ ติด ๆ กัน เหมือนผื่น คันด้วยบางเม็ดก็เจ็บ ไม่ใช่สิวอักเสบนะค๊ะมันทรมานกว่านั่นอักเพราะมันหัวปิดไม่มีหัวรอยุบเองว่างั้น ขึ้น หลัง หน้าอก ต้นแขน ไหล่ ที่ขาอ่อนขึ้นแขนด้วยซวยมั้ยละ ตอบ. ซวย


ต้นฉบับโพสต์โดย choochic เมื่อ 2013-9-16 14:17
410 ค่ะ สูง 162 หนัก 48 ลูก 1 สามีเป็นสปอร์ตเซอร์ แต่ไม่เห ...






ต้นฉบับโพสต์โดย นีน้อย เมื่อ 2013-9-16 10:22
เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ^^ หายไวๆ ขยันนวดนะค่ะ จิได้สวย ...
ต้นฉบับโพสต์โดย นีน้อย เมื่อ 2013-9-15 19:57
สู้ๆนะค่ หายไวๆนะค่ะ ตอนแรกเค้าทำกะหมอธี21 วางมัดจำแ ...
ต้นฉบับโพสต์โดย นีน้อย เมื่อ 2013-9-15 19:57
สู้ๆนะค่ หายไวๆนะค่ะ ตอนแรกเค้าทำกะหมอธี21 วางมัดจำแ ...





 กว่าจะได้น้องนมคู่สวย อุปสรรคเยอะสุดๆ เก่งมากๆเลยค่ะ สุดยอด 
 ( เเม่รักลูกทุกๆคนเท่ากันนะคะ เเต่จะห่วงไม่เท่ากัน บางทีลูกๆก็ไม่เข้าใจ เเต่เชื่อเถอะท่านรักเท่ากันหมด )
 ( สติเเตกเสียจรรยาบรรไปเลย 
ต้นฉบับโพสต์โดย Angie009 เมื่อ 2013-9-22 01:02
มาอ่านต่อจบเเล้วนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ เพี้ยงๆๆๆๆๆ{:16_1 ...
เเองจี้หายดีเเล้วค่ะพอดีตากฝนเลยเป็นไข้
ต้นฉบับโพสต์โดย Angie009 เมื่อ 2013-9-24 13:08
ต้องรอนวดก่อนมั้ยคะคุณกัส อันนี้เเองจี้ไม่ค่อยรู้ ...
ต้นฉบับโพสต์โดย Nuujaa14 เมื่อ 2013-9-25 18:19
ถูกต้อนขึ้นชั้นบนตอนเกือบเที่ยงค่ะ เราเดินตามหลัง ...
ต้นฉบับโพสต์โดย Nuujaa14 เมื่อ 2013-10-11 22:12
ได้375ค่ะ เหนือกล้ามเนื้อ ตอนนี้นิ่มดีซิลิโคนเคลื่อ ...
ต้นฉบับโพสต์โดย janyyy เมื่อ 2013-10-15 15:07
คุน Nuujaa14 ได้พบหมอมั้ยค๊ะกัสไปมาแล้วไม่ได้เจอหมอเลย ...

 กลับมาถึงบ้านจะบอกว่าสิวที่ดีขึ้นกลับเป็นหนักกว่าเดิมมากที่หน้าเป็นเม็ดเท่าเป้งเลย เพราะไปฉีดคีรอยมา
| ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) | Powered by Discuz! X3.2 |