ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ขายโรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป ย่าน บ้านบึง สนใจติดต่อ 086-3553119 [สั่งพิมพ์]

โดย: VeryHappy999    เวลา: 2013-8-7 21:40
ชื่อกระทู้: ขายโรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป ย่าน บ้านบึง สนใจติดต่อ 086-3553119
มินิแฟตตอรี่ บ้านบึง ชลบุรี ขนาด A ขนาดพื้นที่ 1 ไร่
มินิแฟตตอรี่ โรงงานสำเร็จรูป
โกดังสำเร็จรูป ชลบุรี บ้านบึง ขนาด A ขนาดโรงงาน 800 ต.ร.ม
โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป มินิแฟตตอรี่ บ้านบึง ชลบุรี ขนาด
B ขนาดพื้นที่ 3 ไร่
โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป มินิแฟตตอรี่ บ้านบึง ชลบุรี ขนาด B ขนาดโรงงาน 1,200 ต.ร.ม
มินิแฟตตอรี่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป บ้านบึง ชลบุรี ทุกแปลง ติด
ถนน
มินิแฟตตอรี่โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป
ชลบุรี บ้านบึง พร้อมอยู่ ขนาดตามความต้องการ
โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป มินิแฟตตอรี่บ้านบึง ชลบุรี พร้อมใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน
โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป มินิแฟตตอรี่บ้านบึง ชลบุรี สะดวกสบายต่อการประกอบธุรกิจทุกอุตสาหกรรม
มินิแฟตตอรี่ โรงงานสำเร็จรูป
โกดังสำเร็จรูป บ้านบึง ชลบุรี มีโรงงานให้เลือก ครอบคลุมหลายขนาดตามความต้องการ Mini factory (มิ
นิแฟคตอรี่)
โรงงานสำเร็จรูป มินิแฟตตอรี่ โกดังสำเร็จรูปโรงงานรูปแบบทันสมัย ที่ใกล้ที่สุด สะดวกสบายด้วยเครื่อข่าย
การคมนาคม
โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป มินิแฟตตอรี่ บ้านบึง ออกแบบสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง(SMEs)
โรงงานสำเร็จรูป มินิแฟตตอรี่
โกดังสำเร็จรูป บ้านบึง พร้อมเริ่มประกอบการได้ทันที
โรงงานสำเร็จรูป มิ
นิแฟตตอรี่ โกดังสำเร็จ บ้านบึง รูปการจราจรสะดวก คล่องตัวทุกการเดินทาง
มินิแฟตตอรี่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป บ้านบึง
แหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน
มินิแฟตตอรี่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป บ้านบึง ระบบรักษา
ปลอดภัยสูงสุด
มินิแฟตตอรี่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป บ้านบึง ชลบุรี
โรงงานสำเร็จรูป มินิ
แฟตตอรี่ โกดังสำเร็จรูป บ้านบึง ชลบุรี อยู่ในซอย ยี่กงษี บริเวณ กม.ที่ 10
สนใจ มินิแฟตตอรี่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป
ย่าน บ้านบึง ชลบุรี ติดต่อ 086-3553119,082-2109126,082-2109130.
โรงงานสำเร็จรูป โกดังสำเร็จรูป มินิแฟตตอรี่ ย่าน บ้านบึง ชลบุรี ติดต่อที่
sungrow.factory@hotmail.com
รับเหมาก่อสร้างโรงงาน








ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2