ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
สอบถามเรื่องเกี่ยวกับการเอาฟิลเล่อร์ออกค่ะ
[สั่งพิมพ์]
โดย:
Apple_Me
เวลา:
2012-8-9 18:24
ชื่อกระทู้:
สอบถามเรื่องเกี่ยวกับการเอาฟิลเล่อร์ออกค่ะ
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Apple_Me เมื่อ 2012-8-9 20:23
ได้ไปฉีดฟิลเล่อร์มาค่ะ ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว เพราะเพื่อนชวน และเค้าก็ยืนยันว่าปลอดภัย แต่เราก็กังวลน่ะค่ะ เพราะว่าตอนไปฉีด ทั้งแม่หมอ พี่สาวหมอ รุมอยู่ในห้องกันอะค่ะ (เห้อออ) ตอนนี้ต้องการไปเอาฟิลเล่อร์ออกค่ะ โทรไปปรึกษาคุณหมอท่านนึงแล้ว คุณหมอบอกว่าให้รีบเอาออกเลย เราก็อยากรีบเอาออกเหมือนกันค่ะ แต่อยากทราบว่า มันเจ็บไหมคะตอนขูดฟิลเล่อร์ออก ใครเคยเอาฟิลเล่อร์ออก ช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ;) กังวลสุดๆๆๆๆ
โดย:
saii.saii.saii
เวลา:
2012-8-9 19:12
ถ้าเป็นฟิลเลอร์แท้ ไม่จำเป็นต้องขูดออกหรอกค่ะ เพราะ ปีนึงก็สลายไปหมดแล้ว ถ้าขูดออกสิ่งที่ขูดออกไปไม่ได้มีแค่ฟิลเลอร์ แต่จะมีเศษเนื้อของเราติดออกไปด้วย แต่ถ้าไม่มั่นใจว่าเป็นฟิลเลอร์จริงหรือเปล่าก็ไปให้หมอตรวจได้ค่ะ
โดย:
Apple_Me
เวลา:
2012-8-9 19:24
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Apple_Me เมื่อ 2012-8-9 20:22
ค่ะ ปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอบอกว่า ต้องเอาออกค่ะ ฟิลเล่อร์เนี่ยอะค่ะ ท่านบอกว่ามันไม่สลายไปไหนหรอก เลยอยากรู้ว่าตอนเอาออกมันเจ็บไม๊คะ
กังวลอย่างแรง
โดย:
Auuauuauu
เวลา:
2012-8-9 20:02
เจ้าของกระทู้ต้องรู้ฟิลเลอร์ว่าฉีดยี่ห้ออะไรไปนะคะ เพราะโดยมากฟิลเลอร์นอกจากจะละลายได้เองแล้วยังสามารถฉีดให้ละลายได้นะคะ
http://www.dungdong.com/forum.php?mod=viewthread&tid=44651
ปรึกษาได้คะ
โดย:
Apple_Me
เวลา:
2012-8-9 20:19
คลีนิกที่ฉีดบอกว่าเป็นไฮยารูลอนค่ะ จะหายใน 1-2 ปี แต่แอบนอยด์เพราะคุณหมอบอกว่ามันอันตราย
โดย:
Dares
เวลา:
2015-2-19 21:07
เอาจริงๆนะคะเป็นคนชอบทำศัลยกรรมและมีเพื่อนเป็นคุณหมอด้วยค่ะ..คุณหมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายค่ะแต่หมอบางท่านและน้องๆที่เค้าเตอร์มักจะบิวท์เพราะอยากได้เงินค่ะแค่ค่าถอดออกก็ได้หลายบาทแล้วค่ะ
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/)
Powered by Discuz! X3.2