ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
หมอศุภชัย อุบล
[สั่งพิมพ์]
โดย:
Dr.supachai
เวลา:
2012-5-1 22:41
ชื่อกระทู้:
หมอศุภชัย อุบล
สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่านก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมหมอศุภชัย(หมอไก่) เป็นเจ้าของคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งและความงาม 2สาขา คือ 1. สาขาวารินชำราบ ตรง5แยกวาริน อ. วารินชำราบ จ. อุบลราชธานี 2.สาขาเนวาดา หน้าห้างเนวาด้า ถ. ชยางกูร อ. เมือง จ.อุบลราชธานี ผมขอชี้แจงเรื่องที่มีคนกล่าวหาว่า คลินิกผมใช้ซิลิโคนเสริมจมูกแบบแข็ง และเป็นอันตราย ซึ่งทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียง และผมจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องออกมาปกป้องชื่อเสียง และให้ข้อมูลที่เป็นจริงแก่ท่านผู้อ่าน
ที่กล่าวหาผม ผมขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ผมอยากจะบอกว่า ซิลิโคนของทุกคลินิกคุณหมอเค้าต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คนไข้ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหมอท่านนั้นได้เสริมจมูกให้กับคนไข้คนนั้น นั่นแสดงว่าคุณหมอท่านนั้นได้สลักชื่อตัวเองไว้ที่จมูกของคนไข้และมันจะเป็นตัวฟ้องหรือยกย่องคุณหมอท่านนั้นตลอดไป
โดย:
Dr.supachai
เวลา:
2012-5-1 22:42
ตอบคำถามที่ว่าแล้วตกลงคลินิกคุณหมอศุภชัยใช้ซิลิโคนเสริมจมูกแบบใหน ก่อนอื่นผมขอให้ความรู้เรื่องซิลิโคนจมูกกับท่านผู้อ่านคร่าวๆนะครับ
ซิลิโคนที่สามารถนำมาใช้ในร่างกายคนไข้ได้นั้นต้องเป็นซิลิโคนที่ผลิตขึ้นมาใช้ในการแพทย์ได้เท่านั้นหรือที่เรียกว่า Medical Grade Silicone ซึ่งมี2แบบใหญ่ๆคือ
1. ซิลิโคนสำเร็จรูป คือซิลิโคนที่ทำมาสำเร็จเป็นรูปร่างจมูกแล้ว
2. ซิลิโคนแท่ง ซึ่งเป็นซิลิโคนชนิดที่ต้องนำมาเหลาเอง
สำหรับการแบ่งชนิดตามเนื้อซิลิโคนนั้นสามารถแบ่งได้เป็น 4แบบคือ
1. Hard(แบบแข็ง)ซึ่งเป็นชนิดที่แข็งมาก ไม่เหมาะที่จะนำมาใช้ในการเสริมจมูก ที่คลินิกหมอศุภชัยไม่ใช้แน่นอน 100 %
2. Medium( แบบนิ่มปานกลาง)
3. Soft แบบนิ่ม
4. Ultra soft แบบนุ่มมากไม่เหมาะที่จะนำมาใช้เพราะถึงแม้ว่ามันนุ่มมากก็จริงแต่จะไม่สามารถเหลาขึ้นรูปทรงให้สวยงามได้เพราะมันนิ่มมาก นอกจากนี้ต่อไปซักพักมันจะยุบตัวลงไปอีกทำให้ดูไม่โด่งเหมือนไม่ได้ทำมา
โดย:
Dr.supachai
เวลา:
2012-5-1 22:42
ที่คลินิกหมอศุภชัย เรามีทั้งชนิด ซิลิโคนสำเร็จรูป และชนิดซิลิโคนแท่งให้คนไข้เลือก และทั้งสองชนิดนี้หมอเลือกเนื้อซิลิโคนแบบ Medium( แบบนิ่มปานกลาง) และSoft แบบนิ่ม หมอจะไม่เลือกใช้siliconeแบบแข็งแน่นอนครับซึ่งการเลือกใช้หมอจะพิจารณาตามลักษณะของจมูกของคนไข้แต่ละคนเพราะจมูกของคนไข้แต่ละคนไม่เหมือนกัน เช่น ถ้าคนไข้ มีเนื้อบริเวณสันจมูกเยอะ หรือมีความหนา คือ สามารถดึงเนื้อขึ้นได้เยอะ สามารถเสริมจมูกให้โด่งได้มาก หมอก็จะเลือกใช้ Silicone แบบ Medium เพื่อที่จะสามารถเหลาซิลิโคนทำให้รูปทรงสวยงามได้ เพราะนอกจากจะดูสวยและเนียนแล้ว ยังไม่ยุบตัวง่ายเมื่อเสริมไปนานๆ
ถ้าคนไข้มีเนื้อบริเวณสันจมูกไม่มาก หมอจะแนะนำให้ใช้ซิลิโคนแบบ Soft ครับ เพราะ เมื่อเสริมไปแล้ว จมูกจะดูโด่งและสวย ถึงแม้ว่า เวลาผ่านไปก็จะยิ่งดูเนียนขึ้นครับ
และตอนนี้หมอจัดโปรโมชั่นสวยรับลมร้อนเสริมจมูกราคาเดียวเพียง 5,900บาท
ท่านผู้อ่านท่านใดสนใจเรื่องการเสริมจมูก หมอขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งไปเชื่อการโฆษณาชวนชื่อเพียงอย่างเดียว หมออยากให้มาดูด้วยตัวเอง มาดูชนิด ตัวอย่างของซิลิโคน มาดูการ review รูปคนไข้เปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำ ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะทำที่ใหน
ส่วนการกล่าวหาและใส่ร้ายป้ายสีกันนั้น ผมว่าเลิกเถอะครับการใส่ร้ายป้ายสีกันทั้งๆที่มันไม่ใช่ความจริง มันไม่ใช่เรื่องสนุกเลยนะครับ มันทำให้คนที่เค้าตั้งใจทำงานหมดกำลังใจในการทำงาน ผมว่าเอาเวลามาพัฒนาและปรับปรุงสักภาพของคลินิกของท่านเพื่อประโยชน์สูงสุดของคนไข้ดีกว่านะครับ และที่สำคัญท่านผู้อ่านทุกท่านลองคิดดูเล่นๆนะครับว่า ถ้าเจ้าหน้าที่ปฎิบัติตัวดีจริง เจ้าของกิจการใดๆเค้าคงไม่ไล่ออกหรอกนะครับ
ด้วยรักและห่วงใย
หมอศุภชัย(หมอไก่)
โทร 0896658956,0800811414,0821256021
โดย:
core_idea
เวลา:
2012-5-2 00:35
อยากสอบถามหน่อยค่ะ ซิลิโคนแบบ Medium( แบบนิ่มปานกลาง) และSoft แบบนิ่ม ราคาเท่าไหร่ค่ะ แล้วถ้าเป็นเคสแก้ คิดเท่าไหร่คะ พอดีสนใจอยากไปแก้มาก
โดย:
Dr.supachai
เวลา:
2012-5-2 15:15
ตอนนี้ราคาเดียวครับ 5,900 บาท บวกค่าแก้ 2,000-3,000 บาท แต่ต้องเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่คลีนิคก่อนนะครับ ในกรณีที่เป็นเคสแก้ทำมาจากที่อื่น ปรึกษาได้ที่ สาขาเนวาด้า หรือจะโทรมาสอบถามก่อนก็ได้ครับ
โดย:
PuZzLe_GirL2
เวลา:
2012-5-3 22:50
ลูกศิษย์หมอไก่ มารายงานตัวค่ะ ทำจมูกมาได้2อาทิตย์แล้ว เพื่อนที่ทำงานชมกันทุกคนเลยว่าเป็นธรรมชาติ สวยดี
โดย:
bannadoon
เวลา:
2012-5-8 19:33
รบกวนสอบถามนะค่ะ พอดีทำกับคุณหมอมาเกือบหกเดือนแร้วค่ะ รุ๊สึกพอใจมาก แต่มันติดตรงว่าตอนนี้รุ๊สึกว่ามันเบี้ยว ถ้าจะแก้ แต่ใช้ซิลิโคนอันเดิม ( เพราะทรงสวยชอบแบบนี้ค่ะ ) แต่ปรับให้ตรงจะได้มั้ยค่ะ แร้วคิดราคาแ้ก้ยังไงค่ะ
โดย:
Dr.supachai
เวลา:
2012-5-9 18:25
เข้ามาให้คุณหมอดูจมูกก่อนนะค่ะ ที่สาขาเนวาด้า ตึกสีเหลือง วันธรรมดาตั้งแต่ห้าโมงเย็นเป็นต้นไปจ้า
วันเสาร์อาทิตได้ทั้งวันเลยครับ ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนนะครับ
โดย:
Natty_Natty
เวลา:
2013-8-23 16:22
คลีนิกหมอไก่ สามารถเหลาคางได้ป่าวคะ อยากไปทำค่ะ
โดย:
Nunsirirat
เวลา:
2013-10-16 21:04
คุณหมอค่ะ. นู๋อายุ 17. สามารถเสริมได้ไหมค่ะ
โดย:
Bonus41
เวลา:
2014-9-29 17:29
มีฉีดขาวด้วยมั๊ยค่ะ? แล้วราคาเท่าไหร่ค่ะ ?? สอบถามหน่อยน่ะค่ะ
โดย:
Kambumnoii
เวลา:
2014-11-10 09:30
ราคาเท่ารัยค่ะ
โดย:
noonimnim
เวลา:
2015-11-13 23:05
มีโปร
เสริมจมูกไหมค่ะ
ถ้ามี..มีถึงวันที่เท่าไหร่ค่ะ
โดย:
ชนาภรณ์
เวลา:
2016-7-10 21:24
โปรเสริมจมุกตอนนี้เท่าไรค้ะ
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/)
Powered by Discuz! X3.2