ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
สักคิ้วแบบสามมิติ ปากชมพูถาวร สักขอบตาอินเนอร์ในแนวขนตา ราคา 2500 บาท
[สั่งพิมพ์]
โดย:
pookoka
เวลา:
2012-3-13 21:31
ชื่อกระทู้:
สักคิ้วแบบสามมิติ ปากชมพูถาวร สักขอบตาอินเนอร์ในแนวขนตา ราคา 2500 บาท
โดย:
pookoka
เวลา:
2012-3-13 21:31
ชื่อกระทู้:
สักคิ้วแบบสามมิติ ปากชมพูถาวร สักขอบตาอินเนอร์ในแนวขนตา ราคา 2500 บาท
สักคิ้วแบบสามมิติ ปากชมพูถาวร สักขอบตาอินเนอร์ในแนวขนตา สวยเนียนเป็นธรรมชาติ ราคา 2500 บาท เติมสี เก็บรายละเอียดเติมสีฟรีค่ะ
ถ้าสักคิ้ว+ สักปากสีชมพูด้วย คิดพิเศษแค่ 3500 บาทค่ะ
มีบริการรับสักที่บ้าน มีค่าเดินทางให้ 300 บาทค่ะ
ต่อผมเส้นต่อเส้น เพิ่มความหนาให้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ผมบางอย่างเพิ่มความมั่นใจให้เส้นผม จัดทรงได้ง่ายขึ้น มั่นใจขึ้น
โทรสอบถามรายละเอียด 084 6969 242 ค่ะ
ทำความเข้าใจค่ะ ซึ่งลูกค้าถามมาเยอะ ว่าทำไมราคาต่างจากที่อื่นมาก เพราะว่าเราไม่เปิดหน้าร้านนะคะ รับทำเฉพาะที่บ้านอยู่ซอยเสือใหญ่ รัชดา 36 (หากมีปัญหาอะไรยังไง ช่างก็จะอยู่บ้านตลอด เพราะที่นี่เป็นที่พักของเรา ตามตัวง่ายค่ะ) และรับทำที่บ้านลูกค้าค่ะ ไม่มีต้นทุนค่าใช้จ่ายหรือค่าเช่าร้าน เราจึงกำหนดราคาที่เราพอใจ และไม่แพงต่อลูกค้าค่ะ สนใจเข้าดูผลงานก่อนค่ะ
ผลงานดูได้ที่
http://www.facebook.com/profile.php?id=100003165445018
การดูแลรักษาคิ้ว งดโดนน้ำ 3 วัน เพราะช่วงนี้คิ้วยังเป็นแผลจากการสักหรือเพ้นท์ เพื่อให้แผลคิ้วหายเร็ว ควรงดโดนน้ำจะดีมาก แล้วอีกอย่างสีจะได้ติดทน และจะมีเจลรักษาให้ไปทาต่อที่บ้าน ทานอาหารได้ปกติ นัดเติม 1 - 2 เดือน แล้วแต่ลูกค้าสะดวก หรือแล้วแต่การหลุดลอกมากน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผิวลูกค้า
การดูแลรักษาสักปาก จะมีการเจ่อขึ้นมากน้อยอยู่ที่ผิวลูกค้าอีก แต่หลังจากสักไปหนึ่งวันจะลดความเจ่อลงไป สีจะเข้มสด อยู่ที่่สีที่เลือกสักไป ใช้เวลาลอกไม่เกิน 1 อาทิตย์ คือลอกแบบแผลปากหาย บางคน วันสองวัน หรือยังไงก็ไม่เกิน หนึ่งอาทิตย์ งดทาน เผ็ดร้อน เพื่อเป็นการักษาแผลที่สักไปให้หายเร็ว ทาลิปมันบำรุงป้องกันปากแห้ง เป็นการร้กษาสีปากให้คงทน
การสักปาก บางคนปากพื้นเดิมไม่คล้ำ สักออกมาจะติดสีดี บางคนปากคล้ำ หนา ต้องทำใจว่าอาจจะติดได้ไม่เท่าคนพื้นปากปกติ ให้กลับมาเติมได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/)
Powered by Discuz! X3.2