ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: แก้จมูก [สั่งพิมพ์]

โดย: yatumnuuu    เวลา: 2011-10-10 23:53
ชื่อกระทู้: แก้จมูก
ทำจมูกที่คลีนิคที่เค้าว่าดีและแพงที่ขอนแก่น(ไม่บอกชื่อนะคะ)มา3ปีแล้วค่ะ จมูกเอียงตั้งแต่ทำแรกๆพอหายบวมหลังจากทำก็สังเกตเห็นเลยมีแต่คนทักว่าจมูกเอียง จากที่หน้าตาก็ไม่ใช่ว่าขี้เหร่นะคะก่อนทำแต่ตอนนี้จมูกที่ทำกลายเป็นปมด้อยเลยค่ะหมดความมั่นใจมากๆ บอกหมอว่าจมูกเอียงหมอยังว่าอีกว่าจมูกเอียงมาตั้งแต่ก่อนทำทั้งที่ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครทักว่าจมูกเอียงเลย ค่าทำก็แพงมีรับประกันอีก3ปีแต่ไม่รับผิดชอบเลย ตอนนี้อยากแก้จมูกใหม่มากอยากทำกับหมอนพรัตน์เพื่อนๆคนไหนที่เคยทำพอจะบอกได้ไหมค่ะว่าถ้าแก้ถอดซิลิโคนแล้วทำใหม่เลยได้ไหมหรือต้องพักจมูกก่อน ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
โดย: tooyou    เวลา: 2011-10-11 16:22
เราเหนรีวิวของหมออภิชาญอ่ะ ที่คนพูดกัน ไม่เหนมีปัญหาเหมือนหมอคนอื่นเลย แถมสวย ได้รูปอีกต่างหาก ยังไงก้อลองดูนะ ( เราดูจากคนที่พูดถึงหมออ่ะ ว่าหมอใจดี พูดให้ความรู้ดี รายละเอียดพรึบ ) แต่เรายังไม่เคยไปหาหมอหรอก แต่แอบสนใจฝีมือหมอเหมือนกัน ลองดูนะ
โดย: MaMiw    เวลา: 2011-10-13 00:11
เป็นเหมือนกันเลยคะ เจ้าของกระทู้ คะ ฉันก็ทำที่ขอนแก่นคะ ทำที่คลีนิคหน้า รร ชื่อดังประจำจังหวัดน่ะคะ ก่อนทำไอ้เราก้ออยากจะปรึกษาหมอก่อนคะ ว่าอยากได้ทรงแบบนี้นะ ตามปะสาคนที่ไม่เคยทำมาก่อนนั่นล่ะคะ แต่คุณที่อยุ่เค้าเตอร์บอกว่าคุณหมอกำลังทำอีกหลายคิว ให้รอก่อน ค่าปรึกษาสามร้อยบาท พอเรารอไปซักสอง ชม.ยังไม่ออกมาอีกคะ เราเลยตัดสินจัยทำไปเลย เสียเวลามาก พอเรานัดวัน ก๊กลับมาทำ เค้าให้ทานยาแก้ปวด ยาชารึอะไรซักอย่าง นั่งรอหมอประมานสามสิบนาทีได้ ก็ได้เข้าไปทำคะ พอเข้าไปหมอก้อขอดูจมูกแล้วก๊ถ่ายรูปด้วนต่างๆๆของจมูก และะบอกให้เรานอนลงแล้วเริ่มฉีดยา ไอ้เรานี่เอ๊ะ ยังไง ไม่พูดกับฉันหน่อยหรอว่าจะทำให้เปนทรงยังไงแบบไหน พอทำเสดเราก็กลับบ้าน ประมานกี่อาทิดนี่แหละมาตรวจไหมคะ มันก็เบี้ยวนิดๆๆ เราถามว่าจมูกหนูรุ้สึกว่ามันเบี้ยวนิดๆๆนะคะผู้ช่วยหมอบอกว่าไม่เหนเบี้ยวเลยคะ เอ๊ะยังไง ไอ้เราก็เชื่อคะ  พอผ่านไปสามเดือนเรารู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว มันเบี้ยวตรงฐานจมูกอ่ะคะ เราไปเรียนที่ภาคเหนืออ่ะคะ เรารีบกลับมาขอนแก่นเลย มาหาคลีนิคอีกที เราว่าหมอคะ มีคนทักว่าจมูกนู๋เบี้ยวคะ แล้วรู้ก็รุ้สึกว่ามันเบี้ยวนิดๆๆจิงๆๆนะ  ความจิงก็ไม่ได้เบี้ยวนิดเลยคะ ถ่ายรูปออกมาเนี่ยชัดมากกกกกกกก มองดูก็รุ้เลยว่าาเบี้ยว  แต่หมอกลับตอบมาว่าเพราะฐานจมูกคุณมันเบี้ยวอยุ่ตั้งแต่กำเนิดแล้ว แล้วหมอก็เปิดรูปก่อนและหลังทำให้ดูคะ เพราะเค้าเก็บข้อมูลคนไข้ไว้ เราก็ดู จมูกเรามันไม่ได้เบี้ยวแบบนี้เลยนะ มันเฉย ๆ อ่ะ เข้าจัยอารมณ์เราป่ะคะ ว่าแบบกูจะเถียงหมอยังไงว่ะเนี่ย เราเลยเออ ออ ตามนั้นไป เพราะหมอบอกผ่านมาสามเดือนแล้วแก้ให้ยากนะ เพราะแก้ไปแล้วก็เบี้ยวอยุ่ดี โอ๊ยยยยยยยยยยยย เราแทบกรี้ดร้องคะ เหตุการณ์นี้ก็ผ่านมาครบปีแล้วล่ะ เราก็รอเวลาเหมาะ ๆ ปิดเทอมใหญ่จะหาหมอดีๆๆ แก้จมูกใหม่ คราวนี้ต้องได้ปรึกษาก่อน เพราะเข็ดมากจิง ๆ คะ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2