ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: รีวิว✨ปรับโครงหน้า 3จุด+แก้จมูกเคสยาก ซี่โครงตัวเอง ของคุณนาเดียร์ [สั่งพิมพ์]

โดย: fortunemoon    เวลา: 2025-1-31 12:45
ชื่อกระทู้: รีวิว✨ปรับโครงหน้า 3จุด+แก้จมูกเคสยาก ซี่โครงตัวเอง ของคุณนาเดียร์
สวัสดีคะ เราชื่อนาเดียร์นะคะ
เรามีเเพลนที่จะทำจมูกใหม่เเละผ่าตัดโครงหน้าจึงเดินทางมาเกาหลีเพื่อทำหน้าใหม่ที่โรงพยาบาลบาโนบากิคะ



เราเลยอยากมารีวิวเริ่มจุดเริ่มต้นให้ทุกคนอ่านกันคะ ^^

ก่อนหน้านี้นาเดียร์เคยทำจมูกมาเเล้ว เเต่ว่าเกิดปัญหาเเละอักเสบ ดังนั้นนาเดียร์จึงต้องถอดออกเเละพัก6 เดือน เเละหลังจาก6 เดือนผ่านไป นาเดียร์ตัดสินใจที่จะทำจมูกใหม่อีกครั้งที่บาโนบากิ
เเละใหนๆก็ทำจมูกใหม่เเล้ว ก็เลยปรึกษาหมอโอด้วยเลย
เพราะเรารู้สึกว่าโหนกเเก้มเราสูง เเละมีกรามใหญ่เล็กน้อยบวกกับคางที่ตัดดูสั้นทำให้รู้สึกหน้าไม่เท่ากัน





วันนี้นาเดียร์มีนัดปรึกษาคุณหมอทั้ง2ท่าน
คุณหมอโอจะเเก้ปรับโครงหน้าให้ ทั้ง3 จุดเลยคะ(โหนกเเก้ม+กราม+คาง) หมอโอบอกว่าหน้าของนาเดียร์ไม่สมส่วนฝั่งขวาจะใหญ่กว่าฝั่งซ้ายเเละส่วนช่วงล่างของใบหน้าดูสั้นเพราะคางดูตัดทำให้หน้าไม่สมส่วนกันหมอโอเลยจะจัดการใบหน้าอันไม่สมส่วนให้ใหม่คะ55555+เเอบกระซิบ (คุณหมอน่ารักเเละใจดีมากๆเลยคะ)




พอถึงคิวปรึกษาคุณ-ู เเอบตื่นเต้นเล็กน้อย เพราะด้วยที่เรากังวลกับจมูกที่เคยอักเสบ ส่วนคุณ-ูก็น่ารักมากเช่นกันคะ เเนะนำให้ใช้ซี่โครงกระดูกอ่อนของตัวเองเพราะเราเคยเกิดจากการอักเสบมาก่อนเเละเกือบจะทะลุ เเละคุณหมอจะลดขนาดปีกจมูกลดลงให้เท่ากันอีกด้วยคะ

เอาล่ะ...เรามาดูวันพรุ่งนี้กันว่าจะเป็นอย่างไร เป็นกำลังใจให้เราด้วยทุกคน อิอิ





ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2