ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: เสริมหน้าอก โดยคุณหมอดารินทร์ ผ่านมา 1 เดือน 375cc. [สั่งพิมพ์]

โดย: Kamonpron.t    เวลา: 2020-9-2 22:33
ชื่อกระทู้: เสริมหน้าอก โดยคุณหมอดารินทร์ ผ่านมา 1 เดือน 375cc.
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Kamonpron.t เมื่อ 2020-9-2 23:59

Helloๆ สวัสดีคะทุกคน แล้วนี่ก็คือหน้าอกหน้าใจใหม่ของเราเอง  ผ่านมา 1 เดือน ด้วยซิลิโคน 375 cc.  


เราชื่อกมลนะคะทุกคน เพิ่งอัพไซต์มาเดือนกว่า เรามีปัญหาหน้าอกเล็กมากๆ เพราะพื้นฐานกรรมพันธ์คือ แม่ พี่สาว แล้วตัวเราเอง นมเล็กมากๆ หน้าอกเป็นแบบนี้เลยค่ะก่อนทำ


ก็เลยต้องมาเสริมหน้าอก เพื่อเปลี่ยนตัวเองและเสริมความมั่นใจเวลาแต่แต่งตัว  ก่อนทำก็ต้องขออนุญาตแฟนก่อนกว่าจะยอมให้ทำนะเราพูดแล้วพูดอีก เอาข้อมูลส่งให้ดูกว่าจะได้ทำก็นะ ใช้เวลานานยิ่งกว่าที่เราตัดสินใจจองทำหน้าอกซ่ะอีก แต่เราอยากทำก็ต้องทำให้ได้ไม่ยอมจ้า

เท่าที่ได้ศึกษาข้อมูลมาแต่ละคลินิกก็จะมีความแตกต่างก็เรื่องราคา โปรโมชั่น แต่เหตุผลหลักๆ ที่ทุกคนน่าจะเลือกทำกันคือชื่อเสียงคุณหมอ ถ้าคุณหมอชำนาญมีชื่อเสียงราคาก็จะสูง แต่สิ่งที่เราจะได้ก็เรื่องของความปลอดภัย ความสวยของหน้าอก เราเป็นผู้หญิงอีกคนนึ่งที่เลือกทำกับคุณหมอที่มีชื่อเสียง เพราะเราเชื่อมั่นในตัวคุณหมอ อย่างที่เราเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ ม่วงไทย ซึ่งเป็นแพทย์ จบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลับ เกียรตินิยมอันดับ 2 เป็นผู้ชำนาญการเรื่องการผ่าตัดเสริมหน้าอกมากๆ รีวิวจากคนที่ไปทำมาเยอะจริงอะไรจริง เราเลยเลือกและตัดสินใจทำกับคุณหมอที่เดอะซิปคลินิก ตอนที่ผ่าตัดคือคิดและทำใจว่าต้องเจ็บมากแน่ๆ แต่ทำแล้วคือหลังผ่าตัดก็เจ็บนะแต่พอทนได้ กินยาแก้ปวดช่วงแค่วันแรกๆ แค่นั้นเอง หลังจากครบกำหนดตัดไหมเห็นแผลใต้ราวนมตัวเอง แผลเล็กมากๆ

หลังจากที่เราได้ทำกับคุณหมอดารินทร์แล้ว ตามภาพด้านบนเลยจ้า ตอนนี้หน้าอกเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้นยังสวย ดูหน้าอกชิดสวยเหมือนธรรมชาติมากๆ  เลือกถูกที่สุดที่ได้เสริมกับคุณหมอดารินทร์ ราคาก็ไม่ได้แพงมาก เพื่อนคนไหนสนใจและอยากเสริมหน้าอกเราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อยากแนะนำที่เดอะซิปคลินิกคือคำตอบของคนอยากทำหน้าอกสวยๆ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2