ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้: อยากมีจมูกดีๆ เกิดขึ้นได้ที่ เลอลักษณ์ [สั่งพิมพ์]
โดย: oabaom44 เวลา: 2018-12-13 13:55
ชื่อกระทู้: อยากมีจมูกดีๆ เกิดขึ้นได้ที่ เลอลักษณ์
สวัสดีค่ะ ชื่ออ้อมนะ วันนี้จะมารีวิวการทำศัลยกรรมจมูกที่อ้อมได้ไปทำมาให้ฟังกันค่ะ จริงๆอ้อมก็มีจมูกนะ หลายๆคนคงจะสงสัยกันว่าทำไมอ้อมถึงต้องไปทำอีก อ้อมอยากให้จมูกของอ้อมดูมีมิติขึ้นกว่านี้ค่ะ และมีจมูกที่เด่นชัด สวย อ้อมก็เลยเลือกที่จะไปทำเพิ่มอีกนิดนึง อ้อมก็หาข้อมูลจากหลายๆที่ ปรึกษาจากคนรอบๆตัว ก็มีคนแนะนำให้ไปทำที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ เพราะมีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ มีคุณหมอเก่งๆเยอะ ใครทำออกมาก็สวย อ้อมจึงตัดสินใจไป และปรึกษาคุณหมอ นัดวันเวลาผ่าตัดอีกทีค่ะ ^^
ก่อนทำ/Before
มาถึงวันที่นัดทำศัลยกรรม อ้อมรู้สึกตื่นเต้น มีความกังวลเล็กน้อย แล้วอ้อมก็เข้าไปพบกับคุณหมอกิตติศักดิ์ คุณหมอเป็นคนใจดี เป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย หายกังวล หายตื่นเต้นเลยค่ะ ^^ และอ้อมก็เข้ารับการศัลยกรรม คุณหมอให้อ้อมหายใจเข้าลึกๆ สบายๆ หลังจากนั้นอ้อมก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลยค่ะ ตื่นมาก็เสร็จละ นั่งพักที่ห้องรับรองแปปนึงก็กลับบ้านโลดดด ^^
หลังทำได้ 3 วัน
จมูกจะตึงๆอยู่ บวมมาก เจ็บหน่อยๆค่ะ ^^ คุณหมอก็ได้แนะนำให้นอนหมอนสูงๆ ห้ามกินของเผ็ดของหมักของดองเราต้องหยุดกินอาหารพวกนี้ไปก่อนค่ะ และควรประคบเย็นอยู่บ่อยด้วยนะคะ ^^
หลังทำได้ 7 วัน
อาการบวมเริ่มยุบลง ไม่ค่อยเจ็บแล้วค่ะ ยังตึงอยู่นิดนึง
หลังทำได้ 8 วัน
7-8 วัน อาการบวมหายไป ไม่เจ็บไม่ตึงแล้วค่ะ ^^
หลังทำได้ 9 วัน
จมูกเริ่มเข้าที่แล้วค่ะ จมูกจงมาๆ 555 ><
หลังทำได้ 20 วัน
หลังทำได้ 1 เดือน
จมูกเข้าที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ทำอะไรได้ปกติแล้วจ้า ^^
หลังทำได้ 2 เดือน
สวยมั้ยๆ ^^ (จมูกนะ 55)
ทุกๆคนคงได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของอ้อมไม่มากก็น้อยกันไปแล้วนะค่ะ อ้อมก็อยากจะฝากบอกทุกคนว่าไม่ว่าเราอยากจะทำอะไรอย่าได้กลัวเลยค่ะ ทุกสิ่งทุกอย่างอยากรู้ต้องลองจริงๆค่ะ
โดย: kwan8484 เวลา: 2018-12-18 16:44
สวยค่ะ จมูกพุ่งมาก
โดย: Norita เวลา: 2018-12-18 22:59
สวยคร้า
โดย: Norita เวลา: 2018-12-18 23:12
สวยคร้า
โดย: Namwhan211 เวลา: 2018-12-20 14:12
สวยนะคะ สวยๆ 
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) |
Powered by Discuz! X3.2 |