ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้: รีวิว Idol Nose ดั้งสวย หน้าคม ดูมีมิติ by เลอลักษณ์ [สั่งพิมพ์]
โดย: opekpo เวลา: 2018-12-7 15:00
ชื่อกระทู้: รีวิว Idol Nose ดั้งสวย หน้าคม ดูมีมิติ by เลอลักษณ์
สวัสดีค่ะ เราชื่อ ฟ้านะ เราก็จะมารีวิวบอกเล่ากับเพื่อนๆ ทุกคน เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมจมูก ที่เราได้เลือกไปทำกับทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เราเลือกทำที่นี่เพราะเป็นโรงพยาบาลมีความปลอดภัยและเราก็อยากได้ความปลอดภัยและไม่อันตรายด้วยค่ะ แต่ถ้าดูจากรูปเราก็มีจมูกนะ (ไม่เห็นต้องเพิ่มเลยเน๊อะ 555) แต่เราอยากมีหน้าคมๆ ดั้งดูมีมิติมากขึ้นนิดนึง โด่งขึ้นกว่านี้ เราก็เลยไปปรึกษาคุณหมอแล้วก็ตัดสินใจเลือกทำจมูกทรง Idol Nose ค่ะ ^^
ก่อนทำ/Before
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
พอถึงวันที่ต้องเข้ารับการทำผ่าตัดศัลยกรรมจมูกเราตื่นเต้นมาก (พร้อมสุดๆ 555) เราได้ทำกับคุณหมอวรรณาค่ะ พอเราคุยกับคุณหมอ คุณหมอเป็นคนน่ารักมาก เป็นกันเอง ทำให้เรารู้สึกมีความสบายใจ มีความกังวลน้อยลง และพร้อมกับการผ่าตัดมากค่ะ ทำการผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ก็ไปนั่งที่ห้องพักฟื้นเป็นห้องที่สะอาดมากนอนสบายมากเลย 555 ทำให้เรารู้สึกประทับใจมาก และยังมีคุณพยาบาลที่คอยดูแลและบริการเราอยู่ตลอด(ดีมากเลยค่ะ)
หลังทำ/After
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
หลังทำเสร็จเราจะมีอาการบวมมาก จะตึงๆ และเจ็บค่ะ คุณหมอก็ได้แนะนำการดูแลรักษามาให้เราหมั่นดูแล ด้วยการที่เราห้ามกินของหมักดอง อาหารทะเล ต้องนอนหมอนสูงๆอยู่ตลอด อย่านอนตะแคง หลีกเลี่ยงของแสลงทุกอย่างด้วยค่ะ แล้วก็ประคบน้ำแข็งอยู่บ่อยๆด้วยนะ ^^
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
ผ่านมา 9 วันหลังทำ เราดีขึ้นและเปลี่ยนแปลงไปมากๆเลยแถมยังสวยขึ้นอีกด้วย^^
*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล
ผ่านไป 2 สัปดาห์ ตอนนี้จมูกเราหายแล้วแถมสวยขึ้นด้วยนะค่ะ
สวยแล้วต้องบอกต่ออย่ารอช้านะค่ะ^.^
ปัจจุบัน
โดย: kamondee เวลา: 2018-12-7 15:08
ดูหวานขึ้น หน้ามีมิติขึ้นค่ะ
โดย: netnapaa เวลา: 2018-12-10 11:45
หน้าเปลี่ยน น่ารักอ่าา
โดย: maylody162 เวลา: 2018-12-14 10:33
ทรงสวย หน้าคมขึ้นเลย
โดย: whanjo เวลา: 2018-12-17 09:27
สวยมากกก
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) |
Powered by Discuz! X3.2 |