ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้: ทำศัลยกรรมครั้งแรกก็สวยเป๊ะได้ by รพ.เลอลักษณ์ [สั่งพิมพ์]
โดย: yingangg เวลา: 2018-11-7 11:00
ชื่อกระทู้: ทำศัลยกรรมครั้งแรกก็สวยเป๊ะได้ by รพ.เลอลักษณ์
สวัสดีจ้า เราญิ๋งเอง ^^ วันนี้เราก็จะมารีวิวถึงการทำจมูกให้เพื่อนๆได้ฟังกัน คือเราอะเป็นคนที่ขาดความมั่นใจในตัวเองมาก เราก็เลยคิดที่จะทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต แต่เราก็กลัวว่าทำออกมาจะไม่สวยอย่างที่คิดไว้ เราก็เลยไปหาข้อมูลว่าที่ไหนทำแล้วดีทำแล้วสวยบ้าง แล้วเราก็ไปปรึกษาเพื่อน เพื่อนเลยแนะนำที่ รพ.เลอลักษณ์ เพื่อนบอกว่าที่นี่ทำจมูกสวย เราก็เป็นคนเชื่อง่ายซะด้วยสิ 555 เราจึงลองไปที่ รพ เลอลักลักษณ์ เพื่อปรึกษาคุณหมอว่าจะทำจมูกแบบไหนดี คุณหมอจึงแนะนำให้เป็นทรง Idol Nose ซึ่งญิ๋งเองก็โอเคกับทรงนี้ ญิ๋งเชื่อหมอค่ะ ^^
ก่อนทำ/Before
พอมาถึงวันที่หมอนัด เราก็ตื่นเต้นมาก แต่ก็มีความกลัวในใจ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของ คุณหมอที่ผ่าตัดให้คือคุณหมอวรรณา คุณหมอน่ารักมากเป็นกันเองสุด ทำให้เรารู้สึกชิวๆสบายๆเราหลับตาลงและหลังจากนั้นเราก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย555 แต่หลับแล้วตื่นนะ คือตื่นมาอีกทีเราก็เสร็จแล้ว เราก็ออกจากห้องผ่าตัดไปห้องพักฟื้นแล้วคือแบบห้องพักที่นี่สะอาดแถมยังนอนสบายอีกมากค่ะ และที่สำคัญสุดที่นี่บริการดีมากค่ะ เรารับรองได้^^
หลังทำ/After
เป็นไงบ้าง ? สวยใช่มั้ยล้า 555 ไม่ได้หลงตัวเองนะ วันแรกก็จะบวมมากและก็มีอาการช้ำหน่อยๆ คุณหมอก็แนะนำให้เรานอนหมอนสูง ประคบเย็นบ่อยๆ กินยาตามที่หมอสั่งเป็นประจำ แต่พอผ่านมาหลายๆวันเข้าจมูกก็เริ่มบวมน้อยลงเริ่มแต่งหน้าอ่อนๆล้างหน้าปกติได้แล้วด้วย ^^ ผ่านมาอีก 3-4 เดือน จมูกเราก็ไม่บวมไม่ช้ำแล้ว สวยตามที่เราต้องการเลยล่ะ เราพอใจมากกเลย >< ถ้าใครอยากสวยอยากมีจมูกที่สวยๆคมๆแบบเรา ก็มาทำได้นะ คุณหมอก็มือเบา พยาบาลก็ดูแลดี พนักงานที่นี่ก็บริการดีด้วยน้า….
อยากสวยต้องรีบๆน้า…..^_^
โดย: ppear894 เวลา: 2018-11-12 16:58
สวยมากค่า
โดย: PIMNADA11 เวลา: 2018-11-14 14:13
ทรงพุ่งมากก 

โดย: wwoon32 เวลา: 2018-11-20 15:52
หน้าเปลี่ยนสวยค่ะ
โดย: beerdrama เวลา: 2018-11-22 15:00
สวยแล้ววว 
โดย: praneeso เวลา: 2018-11-29 17:36
สวยอ่า


โดย: kamondee เวลา: 2018-12-5 16:03
หน้าเปลี่ยนสวยเลยค่ะ
โดย: netnapaa เวลา: 2018-12-11 14:54
ทรงจมูกเข้ากับรูปหน้าจ้าาา
| ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) |
Powered by Discuz! X3.2 |