ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: เข้าสู่การเปลี่ยนแปลงอีกขั้นของใบหน้า แปลงโฉมโดย “เลอลักษณ์” [สั่งพิมพ์]

โดย: py_plaaa    เวลา: 2018-8-23 10:55
ชื่อกระทู้: เข้าสู่การเปลี่ยนแปลงอีกขั้นของใบหน้า แปลงโฉมโดย “เลอลักษณ์”
สวัสดีฮะชื่อปลานะฮะ วันนี้มาแชร์ประสบการณ์ศัลยกรรมครั้งแรกของเรา ครั้งแรกก็ขอเสริมจมูกก่อนเลยเพราะไม่มีมานานแล้ว 555 คือเดิมแล้วเราจมูกแบนมากแบแนแทบหายใจไม่ออก แฮร่!! ไม่ขนาดนั้นหรอกฮะแต่ก็แบนอะ ที่นี่เพื่อนๆในกรุ๊ปเดียวกันด็แนะนำบอกว่า ดั้งไม่มีเดี๋ยวนี้เค้าไปงัดกันหมดแล้ว ด้วยความบื้อก็งงๆนิดนึงว่ามันทำยังไงไอ้งัดดั้งเนี่ย5555 เพื่อนก็เลยบอกว่ามันคือการเสริมจมูก พอเข้าใจก็เริ่มสนใจมากขึ้น คือหลายๆครั้งที่ไปไหนมาไหนก็เห็นคนทำศัลยกรรมกันเยอะ ทำแล้วดูดีขึ้นกันเราก็เลยอยากทำมั่ง ก็เลยไปศึกษาดูแล้วก็มีไปปรึกษาขอคำแนะนำจากเพื่อนๆบ้าง


ก่อนเสริมจมูก

เป็นภาพก่อนทำฮะ ก็อย่างที่บอกเลยว่าจมูกมันจะแบนๆนิดนึง 5555 ตอนนี้คิดว่าอะไรที่ทำให้เปลี่ยนได้แล้วทำมามันดูดีก็จะลงทุนทำกับมันอย่างน้อยสิ่งที่ได้มามันก็น่าจะคุ้มค่าอยู่เหมือนกัน เนี่ยยย เฉียบมั้ยล่ะเพื่อนๆ 555 นี่พอเราศึกษาหาข้อมูลได้เรารีบปรี่ไปที่เลอลักษณ์เลย ดูมาแล้วว่าดีว่าเด็ดเพื่อนๆคนรู้จักก็ไปทำเยอะพอสมควรก็เลยค่อนข้างที่จะมั่นใจ พอถึงวันนัดที่จะต้องเข้าไปทำเราก็ได้คุยกับผู้เชี่ยวชาญก่อน จริงๆไม่ค่อยรู้เรื่องทรงจมูกหรือซิลิโคนอะไรมากมายก็เลยขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ เค้าก็แนะนำทรง Princess Nose มาคือทรงนี้จะทำให้จมูกโด่งพุ่งแล้วก็ดูสโลปสวย เราเห็นว่าน่าสนใจก็เลยเลือกทรงนี้เลย พอคุยเสร็จอะไรเสร็จก็รอเข้าผ่าตัด ค.รู้สึกน่าจะเหมือนทุกคน คือตื่นเต้นมากกก มือเย็นเลยทีเดียว 5555


หลังออกจากห้องผ่าตัดอาการก็จะโล่งๆหน่อย 5555 นั่งพักแปป ถ่ายรูปแปปก็กลับบ้านโลดดดด


ผ่านไป 1 วัน

ไม่ค่อยบวมเท่าไหร่ สงสัยหมอจะมือเบาเพราะคุณหมอที่ทำให้เป็นผญ.ฮะ คุณหมอใจดีน่ารัก ก่อนจะผ่าตัดนี่หายตื่นเต้นทันทีเลย 5555 หมอบอกว่าหลังทำไปก็ให้คอยประคบเย็นบ่อยๆ ทานยาควบคู่กันไป เวลานอนก็ให้นอนหมอนสูงๆไว้ และงดอาหารแสลง หมักดอง ทะเล แอลกอฮอล์ 1 เดือน หรือมากกว่านี้ก็ได้ แล้วแต่เราว่าอยากงดแค่ไหน  จะรอให้แผลหายสนิทก่อนก็ได้ อิอิ


5 วันฮ้าบบบบบ


7 วันแล้ว บวม เขียวช้ำน้อยมากๆเลยฮะ 


15 วัน

พอจมูกเริ่มหายดี เริ่มเข้าที่ก็ออกซ่าได้แล้ว ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวย ดูดีเพราะจมูกมันโด่งกว่าเดิมเยอะมากกก นี่ก็ชอบมีเพื่อนมาทักว่าไปทำอะไรมาทำไมดูดีขึ้น เบื่อมากๆเลยอะ 55555 (พูดเล่นเด้อออ) เพื่อนบอกดูดีขึ้นมากว่าเดิมเลย ก็เข้าใจเพราะเมื่อก่อนแหมบและแบนมากจีจี อุ้ยลืมบอกเลย คุณหมอใจดีคนนั้นชื่อคุณหมอวรรณาฮะ หมอใจดีจริงๆขอคอนเฟิร์มมม เก่งอีกตะหากกกก อิอิ จบละ ไปแว้วววววว



โดย: tangkwa_1991    เวลา: 2018-8-27 09:24
จมูกโด่งแล้วดูดีขึ้นนะคะ ^^
โดย: apple009.ple    เวลา: 2018-8-27 16:32
ดูดีเลยค่าาา
โดย: honey_2104    เวลา: 2018-9-13 16:40
ทรงสวยๆ
โดย: momay258    เวลา: 2018-9-13 22:44
ดูดีมากเลยค่ะ
โดย: aorinparadise    เวลา: 2018-11-27 09:14

โดย: praneeso    เวลา: 2018-11-27 10:11
ทรงสวยค่ะ
โดย: Prew01    เวลา: 2018-11-30 14:13
ทรงสวยย
โดย: kamondee    เวลา: 2018-12-4 17:03
ทรงสวยดูดีๆ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2