ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: อกใหม่ใหญ่กำลังพอดี 375ซีซี ทำที่เดอะซิปคลินิก [สั่งพิมพ์]

โดย: sweet234    เวลา: 2017-12-11 17:41
ชื่อกระทู้: อกใหม่ใหญ่กำลังพอดี 375ซีซี ทำที่เดอะซิปคลินิก

สวัสดีค่ะทุกคน เราชื่อหวานนะค่ะ อายุ 28ปีพอดีเลย มีลูกแล้ว 1คน ตอนนี้อายุ 3 ขวบ หลังจากมีลูกเราก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองให้ดีขึ้น เพราะหลังจากมีลูกปัญหาก็คือหน้าอกหายไปไหนก็ไม่รู้ ตอนที่คลอดลูกหน้าอกก็พอมี พอหยุดให้น้ำนม หน้าอกก็ค่อยๆ เล็กลงจนหายไปเลยแบนราบสุดๆ ก็เลยมีความตั้งใจจะเสริมหน้าอก เราไปเสริมมาที่เดอะซิปคลินิก ตอนนี้หลังทำเวลาผ่านไปครบ 2เดือนเต็มๆ
ตามในรูปเราพึงจะได้ใส่ชุดบิกินนี่ เราเสริม 375cc. ทรงกลม


เมื่อมองหน้าอกตัวเองก็รู้สึกภูมิใจมาก ที่เลือกทำที่เดอะซิปคลินิก เพราะว่าเราเข้าไปอ่านรีิวิว ซึ่งส่วนใหญ่ทำออกมาแล้วก็สวยดูเป็นธรรมชาติดีเราชอบ ที่สำคัญคุณหมอค่อนข้างมีชื่อเสียงในเรื่องการศัลยกรรมเสริมหน้าอกที่เก่ง เราเลยมั่นใจเลือกที่จะทำที่นี้ค่ะ

และก็เป็นไปอย่างที่คิดไว้ หน้าอกสวยมากเหมือนธรรมชาติสุดๆค่ะ แผลก็เล็กผ่าตัดก็ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้ เอาเป็นว่าจ่ายไม่กี่หมื่น แต่ได้หน้าอกดูแล้วมูลค่าเกินแสนจริงๆ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2