จนได้ฉายาจากเพื่อนตลอดเลย แหมบบ้าง บี้บ้าง ตอนโดนเพื่อนล้อก็ขำๆนะคะ แต่พออยู่คนเดียวนี่สิคะ เครียดเลยค่ะ คิดในใจ...การที่เราจมูกแบนกว่าคนอื่นเนี่ย น่าเกลียดมากเลยหรอ ซักวันเราต้องมีจมูกเป็นของตัวเองให้ได้
ความหวังว่าจะสวยหายไปในพริบตา...
ไม่ผิดแน่นอนค่ะ ไม่ได้ตกเลข 0 แม้แต่ตัวเดียว รีวิวที่เจอคือทรงจมูกก่อนทำก็คล้ายเรา ที่สำคัญคือหลังทำแล้วสวยมากๆๆๆค่ะ
พอไปถึงคลีนิคเราก็แบบว่า กล้าๆกลัวๆ ตื่นเต้นมาก ทำตัวไม่ถูกเลย พี่ๆพนักงานที่คลีนิคก็น่ารักนะคะ เข้ามาคุยด้วยให้เราหายกลัว พาเราเลือกแบบซิลิโคนระหว่างรอคุณหมอมาถึง ชอบแบบไหนคือเลือกไว้ในใจได้เลย ค่อยปรึกษาคุณหมออีกที เรานี่ก็สนุกใหญ่เลยค่ะ เลือกไปลองทาบจมูกตัวเองไปแทบทุกแบบที่มีในคลีนิคเลยทีเดียว
พอคุยเสร็จแล้วยิ่งประทับใจหนักกว่าเดิม เมื่อทราบว่าคุณหมอที่ทำให้คืออาจารย์หมอศัลยกรรมติดอันดับแถวหน้าในประเทศเราเลยทีเดียว ดีใจค่ะ ดีใจสุดๆ เพราะเราจะได้จมูกสวยๆในราคาที่สวยกว่าคือแค่หลักพัน
IMG_5027.JPG (199.91 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 63)
| ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) | Powered by Discuz! X3.2 |