ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: เปลี่ยนตาให้หวานโตได้ดั่งใจ [สั่งพิมพ์]

โดย: Lyn_eliza    เวลา: 2017-9-12 16:02
ชื่อกระทู้: เปลี่ยนตาให้หวานโตได้ดั่งใจ
มารีวิวให้เพื่อนๆดูเผื่อใครกำลังตัดสินใจจะไปทำ หรือหาข้อมูลอยู่ก็หวังว่าการรีวิวครั้งนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ
ให้ดูภาพก่อนนะคะ



อาจจะงงว่าต้องทำอะไร แต่จริงๆหนังตาบนเรามันหย่อนคล้อย เริ่มลงมาปิดชั้นตาล่างเนี่ย   เป็นคนตาสองชั้นหลบในมาก หาแทบไม่เจอเลย
ต้องใช้ชีวิตอยู่กับการ กรีดอายไลน์เนอร์ หนามาก ทั้งเปลือง ทั้งเสียเวลา555555 พอลืมตาก็หายไปหมด  

เลยตัดสินใจไปทำตาสองชั้นเปลี่ยนลุคตัวเอง เพราะอยากสวยขึ้นบ้าง ก่อนทำตาดูง่วงๆไม่สดชื่นเอาซะเลย อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ เราดูลองดูรีวิวเรื่อยๆจนตัดสินใจว่าจะไปทำที่ prestige clinic แถวๆทองหล่อ ลองเสริช google ดู
เพราะเห็นว่าไม่ต้องพักฟื้นเยอะ แผลเล็กไม่ต้องตัดไหมด้วย เค้าเรียกว่าเทคนิค Sweetie eyes ค่ะ มาดูว่าหลังทำตาแล้วเป็นไง





ตาปัจจุบันค่ะ แค่ชั่วโมงกว่าๆก็เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน ไม่เจ็บอย่างที่คิด เพราะคุณหมอปราณีตมากจริงๆ ได้ตาใหม่ เข้ากับหน้ามากๆ  ธรรมชาติด้วยค่ะ  อยากได้แบบไหน รีเควสคุณหมอได้เลย เทคนิคลับเฉพาะสำหรับที่นี่เพียบ คุณหมอเรียนจบศัลยกรรมมาโดยตรง  มีประสบการณ์ผ่าตัดหลายเคสจนนับไม่ถ้วน เชี่ยวชาญมาก อย่างเรารีเควสว่าไม่เอาชั้นใหญ่ๆ ขอธรรมชาติไม่ดูแปลกแบบนั้นน่ากลัวไปหน่อย ปกติเป็นคนแต่งหน้าสไตล์เกาหลีอยู่แล้วด้วย เลยขอชั้นเล็กๆแบบสาวเกาหลีนี่แหละกำลังสวย
หลังทำตาสองชั้นแล้วหน้าเปลี่ยนไป ดูสดใสขึ้นเลย! ธรรมชาติมากๆ คนรอบข้างทักว่าหน้าเปลี่ยนไป(ในทางที่ดีขึ้นนะ55) สวยขึ้น ชอบจริงๆค่ะ ตาไม่ง่วงแล้ว ถ่ายภาพก็สวยขึ้น เพราะตาโตหวานขึ้น เย่

โดย: kulsiri    เวลา: 2017-9-14 22:12
สวยมากค่ะ ค่าสวยเท่าไรคะ แล้วชื่อหมออะไรคะ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2