ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
ตาสองชั้น หมอชาติชาย เย็บห้าจุด “ตามันก็จะหวานหน่อยๆ”
[สั่งพิมพ์]
โดย:
Tuyusu
เวลา:
2017-8-20 11:13
ชื่อกระทู้:
ตาสองชั้น หมอชาติชาย เย็บห้าจุด “ตามันก็จะหวานหน่อยๆ”
สวัดดีค่ะ วันนี้มารีวิวตาสองชั้น ให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันนะค่ะ เราทำมา 1 ปีกว่า ๆ แล้วค่ะ กับคุณหมอชาติชาย ที่ absolute clinic สาขาที่ทองหล่อค่ะ เราเลือกทำแบบเย็บ 5 จุดค่ะ เพราเท่าที่ศึกษาไปก่อนทำ เย็บ 5 จุดน่าจะโอเคที่สุด อยู่ได้นานที่สุดค่ะ แล้วก็แผลน้อย เทียบกับการกรีดที่ยังไงก็อยู่ได้นานกว่าอยู่แล้ว
เราเลือกการเย็บ 5 จุด เพราแผลน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนี่แหละค่ะ เพราะงานเราลาพักไม่ได้ เพราะไม่ได้ป่วยอ่ะค่ะ ทำศัลยกรรมเขาไม่ให้ลาเลย เราใช้เวลาแค่วันหยุดเสาร์อาทิตย์ ในการทำตาครั้งนี้ค่ะ คือ ทำวันเสารื พักวันอาทิตย์ แล้ววันจันทร์ ก็ไปทำงานเลยค่ะ
โชคดีมาก ๆหลังจากการทำแล้ว ไม่มีรอยเขียวช้ำเลยค่ะ เราทำเย็บ 5 จุด ในราคา 25,000 บาทนะค่ะ วันที่เข้าไปพบคุณหมอเพื่อปรึกษา คุณหมอแนะนำให้เอาไขมันที่ชั้นตาออกด้วย เพิ่ม 15,000 บาท แต่เราไม่ทำค่ะ เพราะไม่ได้มาย ที่หลังทำแล้วจะอยู่ได้ถึง 30 40 ปี ตามที่หมอบอกว่าเอาไขมันออกด้วยจะอยู่ได้ 30+ ปีค่ะ เอาแค่ทำสองชั้นพอค่ะ เพราะถ้าตัดไขมันออกด้วย มีหวังไดพักฟื้นยาวไปอีกค่ะ อันนี้คิดไปเองนะค่ะ
มาดูรูปก่อนทำนะค่ะ
รูปหลังทำทันทีนะค่ะ
ทั้งสองรูปด้านบน ถ่ายที่คลินิกนะค่ะ หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว สติครบถ้วน เลยขอให้พี่พยาบาล เขาส่งรูปให้ค่ะ เก็บไว้เป็นที่ระลึก ว่า ฉานนนนนนนทำตามาแล้วนะ เจ็บด้วย รักษามันไว้ดีดี แฮ่
หลังจากทำแล้ว ประมาณ 6 เดือนนะค่ะ รูปนี้
ส่วนตัวชอบมาก นะค่ะ ดูหวาน ๆ ตาไม่ชั้นใหญ่เกินเหตุ กลับบ้านไปแม่ก็ไม่รู้ด้วยว่าไปทำตาสองชั้นมา เพราะมัชั้นใหญ่ขึ้นกว่าเดิมนิดหน่อยเองค่ะ เราชอบแบบนี้ ตอนที่ปรึกษาคุณหมอ ก็บอกคุรหมอเอาประมาณนี้เลยค่ะ สรุปคือ หมอทำได้ตรงใจ ตรงความต้องการค่ะ ถูกใจมาก ๆ ค่ะ
และรูปนี้หลังทำได้ปีกว่า ๆ นะค่ะ เกือบเป็นรูปเร็วๆนี้ที่ผ่านมาแหละค่ะ
ตอนนี้ชีวิต แฮปปี้มากค่ะ ชั้นตายังสวย ถูกใจมากค่ะ ต้องขอบคุณ คุณหมอชาติชาย มกค่ะ ที่เนรมิต ตาสวย ๆ ให้ ถูกใจ ไม่เสียเงินฟรี ไม่เจ็บตัวฟรีค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคามากค่ะ
เพื่อนที่สนใจก็อย่าลืม มองคุณหมอชาติชาย ไว้อีกเป็นหนึ่งทางเลือกนะค่ะ
cats.jpg
(799.23 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 43)
ดาวน์โหลด
บันทึกไว้ในอัลบั้ม
2017-8-20 11:12 อัปโหลด
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/)
Powered by Discuz! X3.2