ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: หนุ่มหน้าแบนอัพดั้งปลายพุ่งเป็นหนุ่มดาวรุ่งประจำโรงเรียนbyรพ.เลอลักษณ์ [สั่งพิมพ์]

โดย: Nicebom    เวลา: 2017-5-8 11:02
ชื่อกระทู้: หนุ่มหน้าแบนอัพดั้งปลายพุ่งเป็นหนุ่มดาวรุ่งประจำโรงเรียนbyรพ.เลอลักษณ์

        มาละคร้าบบบบบ ++ แอบเห็นภาพผมในเฟสบุคกันใช่ไหมครับวันก่อนว่าผมไปทำอะไรที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ก่อนอื่นต้องขอบอกน่ะครับว่าผมเป็นผู้ชายแท้นะครับ+555 แต่สมัยนี้ความหล่อมันไม่เข้าออกใครจริงครับแฟนผมก้แนะนำนะครับว่าผมควรที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองมาขึ้นเพราะผมเป็นคนที่ใบหน้าดูบวมๆกลมๆครับทำให้มองบางมุมดูอ้วนครับ แฟนผมก้แนะนำเป็นการเสริมจมูกมาครับโห้ผมนี้อย่างกลัวอ่ะ! ให้ผมไปเสริมจมูก+55 คือผู้ชายอย่างผมไม่เคยคิดเลยครับว่าจะมีจุดที่จะต้องเสริมซิลิโคลนหรือการผ่าตัดเพื่อความงามเลยครับแต่เอาเถอะครับลูกผุ้ชายไม่กลีวอยู่แล้วครับ+55555

        การที่ผู้ชายอย่างเราจะดูดีนั้นก้ต้องวัดใจกันหน่อยครับ แฟนผมก็ให้ดุทรงจมูกจากหลายๆที่รีวิวไว้บนเว็บไซท์ครับผมก้ไม่รู้หรอกครับว่าทรงไหนสวยไม่สวยยังไงแต่ผมขอแค่มันดูดีขึ้นมา ทำให้คนข้างๆผมคนสำคัญของผมรู้สึกดีกับมันก็พอครับ ผมเลยเลือกที่จะเสริมกับโรงพยาบาลเลอลักษณืครับเพราะที่นี้มีชื่อเสียงด้านการศัลยกรรมเสริมจมูกเป็นอย่งามากครับ ผมดูแล้วชอบทรง Princess Nose มากครับแฟนผมบอกว่ามันเข้ากับผมมากครับ ผมจะลองเชื่อดูสักครั้งครับเพราะถ้าผู้หญิงมองว่ามันดี งั้นมันก็ต้องออกมาหล่อสิครับ.......

        วันนี้มาปรึกษาพร้อมเสริมเลยครับไงล่ะ ใจกล้าไหมละครับ +55 ได้พูดคุยกับพนักงานที่โรงพยาบาลเค้าให้ผมเลือกทรงจมูกอย่างเขิล อ่ะครับ+55 ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลยครับ ผมก็แนะนำก่อนเลยครับว่าอยากได้ทรงที่สันจมูกโด่งสวยปลายพุ่งโด่งเลยครับมันจะทำให้ใบหน้าผมดูมีมิติ ไม่อ้วนแน่นอนครับ+555 เค้าก้บอกว่าทรง Princess Nose ที่เราเลือกมาตอบโจทย์มากครับ ไงละ +555 งั้นก็ทรงนี้เลยล่ะกัน ผมเสริมกับคุณหมอวรรณาครับ ได้ข่าวมาว่าคุณหมอสวยด้วยครับ +555 ที่นี้คุณหมอมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกคนครับมั่นใจฝีมือคุณหมอได้เลยครับ +555 พอได้เวลาก็เข้าห้องผ่าตัดเลยครับ ถามว่ากลัวไหม ? ไม่น่ะครับ เพราะที่นี้เค้ามียานอนหลับ + ยาชา ตอนทำเลยไม่รู้สึกอะไรมากครับ พอออกมาจากห้องผ่าตัดก็ยังไม่เจ็บเลยน่ะครับ เลยเข้าใจผู้หญิงเลยครับว่าทำไม ชอบทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ มันดีอย่างนี้นี่เอง !

        หลังจากที่เราเสริมไปได้ 1 วันก็จะมีอาการบวมบนใบหน้าอยู่น่ะครับ +5555 แต่ผมก็ไม่ได้บวมมากครับเพราะมีประคบเย็นครับและนอนหมอนสูงไ ม่นอนตะแคงครับไม่ทานของแสลงทานยาให้ครบผมมีแฟนช่วยดูแลเลยสบายหน่อยครับ +5555

        เข้าสู่วันที่ 3 แล้วครับทรงจมูกเราก็เริ่มดูชัดขึ้นมองจากด้านข้างจากทรงเดิมที่หักลงไปเลยครับดั้งแทบจะไม่มีเลยตอนนี้คือแบบโด่งหล่อเลยครับทรงนี้ผมว่าคิดไม่ผิดจริงๆครับที่เลือกทรงนี้มุมข้างหน้าไม่อ้วนเลยครับแต่อาสจจะยังบมอยู่และเดี๋ยวจะมาอัพให้ดูหลังถอดพลาสเตอร์ออกครับ

        7 วัน ที่ผมอดทนมาครับ มุมข้างปลายพุ่ง สันจมูกสโลปลงมาโด่งมากครับสำหรับดั้ง คุณหมอที่นี้เค้าจะมีเทคนิคพิเศษจริงๆๆครับในการเปลี่ยนทรงจมูกของผมให้รับกับรูปหน้าให้ดูหล่อมีมิติเรียวเลยครับ
เข้าสู่ 15 วัน ครับ หน้าตรงและมุมด้านข้างครับคตอนนี้จมูกเริ่มรัดแกนมากขึ้นครับใครๆก็ทักว่าหล่อขึ้นมากครับ +555 แฟนก็คงจะหวงมากขึ้น 100 เท่าเลยครับงานนี้ +555555


        1 เดือน  แล้วครับจากภาพผมมั่นใจมากขึ้น่ะครับกับทรงจมูกที่ผมเสริมมาเพื่อนที่ผมศึกษาอยู่ก้ทักว่าหล่อขึ้น +555 ตอนนี้เลยดูเท่ไปเลยครับ งานนี้มันดีต่อใจผมและคนรู้ใจจริงๆครับ ...+++5555



โดย: beau38.pp    เวลา: 2017-5-13 14:41
งานสวยมากเลยจ้า
โดย: Nganstar    เวลา: 2017-5-22 15:01
หล่อเกาหลีเลยค่ะ
โดย: koi4844    เวลา: 2017-5-23 09:24
หล่อจ้าาาา
โดย: numwanny02    เวลา: 2017-7-4 09:27
หน้าเปลียนเลย ดูดีมาก
โดย: wanpenbeer    เวลา: 2017-10-5 15:06
หน้าเปลี่ยนเลย




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2