ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: เสริมหน้าอก+แก้ไขหัวนมบอด มีกะเค้าสะที by maxi หมอคณิต [สั่งพิมพ์]

โดย: noo07    เวลา: 2017-1-31 17:25
ชื่อกระทู้: เสริมหน้าอก+แก้ไขหัวนมบอด มีกะเค้าสะที by maxi หมอคณิต
   ออกตัวก่อนเลยว่าไม่เคยถนัดเรื่องการขีด ๆ เขียนๆ  แต่ด้วยที่เราไปอ่านของคนอื่น ๆ มาเยอะจนได้แนวทางข้อแนะนำมา เลยอยากจะเขียนเผื่อเป็นแนวทางเลือกให้ทุกคนได้ตัดสินใจ(เราสมัครล็อกอินใหม่คืออันที่ใช้อยู่เห็นหน้าแอบเขิน)     เราเป็นคนอกแบนๆ แถมหัวนมบอดอีกต่างหาก  เราก็อ่านๆจากรีวิวของหลายคนจนตาลาย  โทรถามข้อมูลมาก็หลายที่ จนเลือกที่maxi cosmetic surgery ทำกับคุณหมอคณิต วิทยาวนิชชัย หมอเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง(เช็คทางเว็บแล้วhttp://www.plasticsurgery.or.th/lst.php) และเป็นอาจารย์แพทย์สอนที่ธรรมศาสตร์ด้วย
ยิ่งตอนปรึกษายิ่งมั่นใจขึ้นไปอีกเพราะหมอคณิต อธิบายอย่างตรงไปตรงมา   อย่างที่บอกเราเป็นคนหัวนมบอดด้วยเลยปรึกษากับคุณหมอว่าสามารถ ผ่าตัดแก้ไขหัวนมบอด ทำพร้อมกันได้เลยไหม  หมอแนะนำว่าทำพร้อมกันเลยยิ่งดี(เหตุผลจำไม่ค่อยได้แหละว่าทำไม)  เราเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อย  เนื้อนมก็ไม่ค่อยมี และเราก็อย่างได้แบบธรรมชาติเลยเลือกใส่เป็นNarelle 340 cc (หมอแนะนำว่าNarelle ผิวสัมผัสจะนิ่มกว่า)




พอถึงวันผ่าตัดเราก็ไปที่รพ.พญาไท 2 (maxi cosmetic surgery เวลาทำอะไรที่ต้องดมยาสลบจะทำที่รพ.เพื่อความปลอดภัย)  ไปติดต่อตรงศูนย์ความงามชั้น 2 (หมอคณิตเป็นหัวหน้าศูนย์ความงามที่นี้ด้วย) พอเจาะเลือดตรวจร่างกายแล้วก็ขึ้นไปบนห้องพัก  



เริ่มตื่นเต้นถึงชั้น 22 ที่พักแล้ว  ก็มีพยาบาลมาแนะนำสถานที่และก็เปลี่ยนชุดรอหมอคณิตมาช่วงบ่าย ๆ   พอหลังจากหมอคณิตมาก็ช่วงเวลาขึ้นเขียงตอนทำไม่เจ็บหรอเราหลับ555  ตอนตื่นก็มีปวด ๆตึง ๆแต่ก็ไม่ถึงขนาดรถสิบล้อทับอย่างที่เค้าว่ากัน   



ภาพนี้เป็นแผล  1วันหมอมาแกะพลาเตอร์และเอาสายระบายเลือดออก  แผลเล็ก  ยิ่งตอนเห็นตัวเองมีนมและมีหัวนมนี้โครตตื่นเต้นเลยและหมอก็ให้ใส่บราสปอต ที่คลินิกแถมให้ 1 ตัว



หลังทำไม่ต้องดูแลอะไรมากเลยปลื้มมาก แผลเล็ก ไม่ต้องนวดนม นิ่มเป็นธรรมชาติ  ส่วน ผ่าตัดแก้ไขหัวนมบอดคือดีมากขึ้นมาชัดเจน  แผลแทบไม่เห็น และที่สำคัญไม่มีการตัดท่อน้ำนมทิ้งสามารถให้นมบุตรได้


โดย: sanyagam    เวลา: 2017-2-1 03:10
สวยมากค่ะ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2