ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ทำจมูกมา3วันกับคุณหมอวีรวุฒิไม่เขียวบวมช้ำเลย [สั่งพิมพ์]

โดย: siriwan_naka    เวลา: 2016-9-23 13:12
ชื่อกระทู้: ทำจมูกมา3วันกับคุณหมอวีรวุฒิไม่เขียวบวมช้ำเลย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวดั้งโด่ง เราตัดสินใจมาทำจมูกเนื่องจากอยากสวยไม่มีอะไรมากกว่านั้น มองไปทางไหนมีแต่คนสวยๆ เห็นแล้วเกิดจิตตกโทษโชคชะตา5555
เลยตัดสินใจที่จะทำจมูกหารีวิวตลอด3เดือนคือเรามาอ่านรีวิวในดั้งโด่งทุกวัน มีหลายๆที่ไปหมดเลือกไม่ถูกแต่ไปเจอกระทู้นึงถูกใจมากเลย เกิดอยากจมูกเหมือนเขาเลยโทรนัดคิวและไปปรึกษาคุณหมอ

http://www.dungdong.com/forum.ph ... mp;page=1&extra
กระทู้ของพี่คนนี้เลยค่ะคือจมูกของพี่เขาสวยพุ่งมากๆปลายสวยดั้งโด่งชอบมากๆแต่ของเราเนื้อจมูกน้อยไม่รู้จะทำแบบพี่เขาได้ไหม


นี่คือทรงจมูกก่อนทำทุกคนอย่างพึ่งตกกะใจกันนะคือบอกแล้ววว่าจมูกหายไปเที่ยวไหนไม่รู้พอไม่มีดั้งตาเลยอยู่ห่างกัน เพราะเห็นหลายๆคนเวลาทำจมูกมาตาจะชิดกันขึ้นเพราะจมูกโด่งขึ้นไงพอมีดั้งทุกคนจะได้ไม่ไปโฟกัสที่กามและหน้าอาจจะดูยาวเรียวขึ้นรึเปล่า ยังนี้คิดเองนะ

เราเป็นคนที่ดั้งแบนเป็นปมด้อยอยากที่จะสวยเหมือนคนอื่นบ้าง แล้วประเด็นจะจมูกเหมือนแบบพี่เขาไหมล่ะที่นี่ต้องรอลุ้นเลย แต่คุณหมอคนเดียวกันก็อุ่นใจแล้ว เราเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆคิดว่าถ้าทำจมูกมาแล้วถ่ายรูปน่าจะโอเคขึ้นกว่านี้ กว่าจะเข้าห้องนั่งตื่นเต้นก่อนรอคุณหมอมาทำสวย


หลังจากทำเสร็จขับรถกลับบ้านเอง ไม่เจ็บเลยใช้เวลาไม่นานประมาณ1ชม.ไม่ช้ำไม่เขียวเลยคิดในใจเออดีเหมือนกันจะได้ไปเที่ยวได้ไวๆแต่ต้องงดดื่มแอลกฮอลก่อนนะจ๊ะ ตอนทำเสร็จรีบขอคุณหมอส่องกระจกเลยจ้า อยากเห็นว่าเป็นไงบ้างจะได้จมูกแบบที่อยากได้ไหม พอกลับบ้านก็ใช้ชีวิตปกติแต่พยายามนอนโดยมีหมอนที่ใส่คอ และก็กินน้ำใบบัวบกแค่นั้นเองดูแลไม่ยาก


ภาพวันที่2 ไม่บวมแดงเลยสบายมากตอนแรกนึกว่าจะเขียวตาตาม่วงแต่ไม่เป็นตอนทำคุณหมอน่าจะมือเบาเลยไม่มีร่องรอยเลย ให้เห็นเลย ถึงแต่งหน้าไม่ได้ก็ขอทาปากถ่ายดูให้เพื่อนๆดู555เดี๋ยวหน้าซีดไม่สวย

วันที่3แล้วแผลไม่เหมือน3วันเหมือนที่เคยดูรีวิวเลยที่บวมๆเขียวๆแต่ของเราไม่เป็นเลยถือว่าโชคดีมากเพื่อนๆทักกันเยอะว่าดูดั้งโด่งขึ้นเพราะส่งรูปให้เพื่อนดูเกือบทุกวัน5555อย่างที่บอกชอบเหลือเกินถ่ายรูปเนี่ยสรุปว่าหลังจากทำจมูกครั้งนี้แล้วรู้สึกชอบมากๆประทับใจกับฝีมือคุณหมอด้วยที่ปั้นดั้งใหม่ให้ ไว้เราจะมาอัพเดทให้ดูเรื่อยๆนะเผื่อจะทำให้เพื่อนๆตัดสินใจและมีทางเลือกในการเลือกหมอเลือกว่าจะทำที่ไหนดี






ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2