ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
อัพไซต์กับคุณหมอชาติชายมา
[สั่งพิมพ์]
โดย:
siroratka
เวลา:
2016-8-25 14:11
ชื่อกระทู้:
อัพไซต์กับคุณหมอชาติชายมา
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย siroratka เมื่อ 2016-8-25 14:19
ให้ดูรูปก่อนทำเลยค่ะจะได้เห็นว่าแบนและโนนมขนาดไหน มีปัญหา..เรื่องหน้าอกมาตั้งแต่สาวๆแล้วค่ะเพื่อนนี่แหละตัวดีเลยล้อกันจังจนตอนนี้เผลอมีลูกไปล่ะ 1 คนเพื่อนก็ยังไม่เลิกล้อค่ะ แต่โชคดีมากเลยมีน้องแล้วแต่หน้าอกไม่แตกลายไม่เหี่ยวแล้วก็คิดว่ามีคนเดียวพอค่ะ เลยตัดสินใจเสริมเลยทำที่เดียวปังเลยค่ะ ศึกษาหารีวิวมานานสักพักก็ตกลงปลงใจทำที่ล่ะ หมอชาติชาย แอปโซลูท บิวตี้คลินิค รีวิวเพียบพริตตี้สาวสวยใว้วางใจ มอบหน้าอกให้คุณหมออัพให้ เราก็อีกหนึ่งคนค่ะ ก่อนอัพไซต์ก็ปรึกษากับเซลล์ที่คลินิค นัดคิวปรึกษาพร้อมทำเลยค่ะใจร้อน 555 เราตรวจสุขภาพก่อนทำล่วงหน้า 3 วันนำผลไปให้คุณหมอดูก็จัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้า เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ เอออ ลืม จ่ายเงินก่อนนร่า 555 ไม่งั้นคงมิทำให้ขึ้นเตียงเปิดเส้นให้น้ำเกลือ หลับจ้าาาตื่นมาอีกที มีนมล่ะ เออแล้วก็มีผ้าพันใว้อยู่อีกสามวันเป็นอะไรที่ทรมานนะแต่ทนได้อึดอัดหน่อยเดี๊ยวก็สวย
นี่
.................................................................................
แกะผ้าออก 6 วันกำลังบวมค่ะแต่แผลแห้งสนิทดีมากเลยไม่ค่อยเจ็บด้วยค่ะ เราใส่ซัพพอตบราตัวนี้
กระชับและหน้าอกเข้ารูปเข้าทรงเร๊วมากมีสายรัดช่วยให้หน้าอกชิดปรับระดับได้ด้วยดีตรงนี้จะเอาชิดมากชิดน้อยปรับเอาได้เลยค่ะเราใส่ตัวนี้ใว้ตลอดเวลา 1 เดือน หลัง1 เดือนนี้ไปเราคงจะใส่แค่ตอนกลางคืนอย่างเดียวสลับใส่กับสปอตบราบ้าง
15 วันเพิ่งตัดไหมได้แค่วันเดียวค่ะก็ยังมีอาการเจ็บแบบเสียวๆอ่ะบอกไม่ถูกแล้วก็ยังมีตึงบ้างช่วงตอนเช้าที่ตื่นมาอาจจะเป็นเพราะอากาศเย็นด้วยมั้งเลยตึงๆ แต่ความนิ่มถือว่าโอเคค่ะ
1 เดือนคือปัจจุบันตอนนี้ค่ะนิ่มดีและแผลเริ่มจะตกสเก็ดหมดแล้ว ขนาด 375 ของเมนเตอร์ถือว่ากำลังดีเลยไม่ใหญไม่เล็กไปกำไปก็เต็มมือล่ะ 5555 คราวนี้พวกคุนอีเพื่อนๆทั้งหลายก็จะมาล้อ ไม่ได้แล้วนะคะล้อคราวนี้ จับนมฟาดหน้าเลยค่ัะ
1.jpg
(215.82 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 2)
ดาวน์โหลด
บันทึกไว้ในอัลบั้ม
2016-8-25 14:19 อัปโหลด
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/)
Powered by Discuz! X3.2