ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: แต่ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน เพราะตา 2 ชั้นคู่นี้ ได้จากโรงพยาบาลเลอลักษณ์ [สั่งพิมพ์]

โดย: poo_naz    เวลา: 2016-7-23 14:41
ชื่อกระทู้: แต่ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน เพราะตา 2 ชั้นคู่นี้ ได้จากโรงพยาบาลเลอลักษณ์
สวัสดีค่ะ ปูนามารายงานตัวนะจ๊ะ วันนี้ปูนาก็มาจะรีวิวประสบการณ์ทำตา 2 ชั้นไม่เจ็บที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ให้ชมกันนะจ๊ะคุณผู้ชมเจ้าขา ปูนาเป็นคนตาชั้นเดียวมาตั้งแต่เด็กๆเลย แถวบ้านบอกว่าตาไม่มีเล่าเต๋ง อิอิ คือหน้าคมไปหมด ยกเว้ย ตาตี๋ อารมณ์สาวหมวย แต่หน้าคม มันช่างไม่แมทกันเลยเน้าะคุณๆ เลยเกิดความคิดว่า ทำตาดีกว่าค่ะ จัดไปอย่าให้เสียค่ะ




10 วัน


มาถึงเรื่องยากคือทำที่ไหนดีน้อ คลินิคล้นหลามมากมายก่ายกองขนาดนี้ แต่ระดับปูนาต้องเลือกโรงพยาบาลอยู่แล้วค่ะ เพราะดีกว่า ปลอดภัยกว่าค่ะ ปูนาทำกับโรงพยาบาลเลอลักษณ์ค่ะ เพราะอ่านรีวิวตามเว็บต่างๆและที่นี้ทำสวย ไม่หลอกตา แลธรรมชาติดีค่ะ เลยเข้ามาทำกับคุณหมออะไรๆ ปูนาจำไม่ได้ง่ะ แหะๆๆ





ตอนทำบอกคุณหมอว่าเอาเห็นชั้นตาชัดๆเลยนะคะ แต่ไม่ดูหลอกตาค่ะ ขอแบบพอดีๆเข้ากับหน้าเราก็พอ ระหว่างทำไม่รู้สึกเจ็บค่ะ สบายๆ นอนเก๋ๆชิวๆ หมอทำอะไรบอกตรงๆไม่รู้สึกเลยค่ะ แปปเดียวก็เสร็จแล้ว แปะพลาสเตอร์ที่หนังตาบน แล้วกลับบ้านได้เลยจร่ะ
หลังทำพักผ่อนอย่างเดียวค่ะ นอนเยอะๆ แรกๆปูนาไม่กล้าลืมตาเลยค่ะ กลัวอะ แต่จริงๆไม่เจ็บเลยค่ะ 2 วันทุกอย่างเข้าที่แล้ว ดูแลแผลไปเรื่อยๆ รอยแผลเป็นหายเร็วเว่อ ตอนนี้ผ่านมาสักพักแล้ว เข้าที่หมดแล้วค่ะ สวยสมใจซะทีเน้าะปูนา อิอิ


โดย: aromykha    เวลา: 2016-7-27 19:42
ทำกับหมออะไรคะ

โดย: Jaling    เวลา: 2016-8-30 19:45
หมออะไรค่ะ
โดย: fonnanana    เวลา: 2017-3-21 09:47
โห สวยมาก เป็นธรรมชาติมาก




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2