ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: เพิ่มเสน่ห์บนริมฝีปาก สวย เซ็กซี !!! ที่รพ เลอลักษณ์ค่ะ [สั่งพิมพ์]

โดย: joiney    เวลา: 2016-5-18 18:09
ชื่อกระทู้: เพิ่มเสน่ห์บนริมฝีปาก สวย เซ็กซี !!! ที่รพ เลอลักษณ์ค่ะ
            จอยคร่าาาาาา พอดีปากสวยได้รูปแล้วเลยอยากจะมารีวิวปากกระจับ และบากบางที่จอยเพิ่งทำไปคร้า ปากเดิมของจอย ค่อนข้างจะหนาทั้งบนและล่าง แต่จอยไม่ได้เอารูปตอนที่ ยังเป็นแผลมาลงนะค่ะ จอยกลัว !!! จอยเคยไปอ่านมาค่ะ จอยรู้สึกว่ามันน่ากลัวไป มาดูรูปตอนสวยๆ เลยดีกว่าเนอะ  จอยอยากเพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปาก อยากดูเซ็กซี่ด้วยแหละ เกี่ยวไหมหว่าาาาาา

มาดูรูปก่อนทำและหลังทำกันดีค่ะ ว่าทำออกมาแล้วจะสวยหรือป่าว
     



         ที่จอยรู้สึกได้เลยค่ะ ว่าหลังทำออกแล้วพอใจมาก คุณหมอมือเบามากเลยค่ะ ทำให้มีอาการบวมน้อย แผลค่อนข้างหายเร็วนะค่ะ ไม่เป็นไตแข็งๆ ด้วยนะค่ะ ถือว่าดีมากเลยค่ะ จอยทำปากมาจาก รพ เลอลักษณ์จ้า ราคาที่ทำไปนะค่ะ ปากกระจับบน ราคา 13,900 บาท  ส่วนปากบางล่าง ราคา 11,900 บาท ถ้าเพื่อนคนไหนสนใจสอบถามไปที่ รพ เลอลักษณ์ได้เลยค่ะ

มาดูหลังทำกันจ้า จอยปลื้มมากค่ะ ชอบมากเลยค่ะ ถือว่าทำออกมาพอใจ สวย !!! เซ็กซี่ !!! อยากที่หวังและรอให้เข้าทีกว่านี้ก่อนเนอะๆ แล้วจะมารีวิวเพิ่มนะค่ะ














ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2