ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: Review : จมูก Princess Nose โดยคุณหมอปิติ โรงพยาบาลเลอลักษณ์ [สั่งพิมพ์]

โดย: Huangho1122    เวลา: 2016-4-29 15:15
ชื่อกระทู้: Review : จมูก Princess Nose โดยคุณหมอปิติ โรงพยาบาลเลอลักษณ์
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Huangho1122 เมื่อ 2016-4-29 15:15

สวัสดีจ้าทุกๆคน เราชื่อฮวงโห น้าจ่ะ

ฮวงโหมีโอกาสไปใช้บริการทำศัลยกรรมกับทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์มาช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ แล้วรู้สึกประทับใจมากๆ เลยแอบขอพื้นที่รีวิวเผื่อเพื่อนๆสนใจกันนะคะ

.
.


ฮวงโหเลือกทำกับคุณหมอปิติ ด้วยทรงจมูก Princess nose ค่ะ ราคาตอนที่ทำอยู่ที่ 21900 บาท ส่วนเรื่องการผ่าตัดก็ไม่เจ็บนะคะ เรื่องนั่นไม่ต้องกลัวค่ะๆ ใช้เวลาประมาณ 45 นาที ก็เสร็จแล้วค่ะ การพักฟื้นฮวงโหจะเน้นไปเรื่องการทานอาหารที่มีประโยชน์ งดของสแลง และที่สำคัญพักผ่อนเยอะๆค่ะ แต่ยอมรับเลยว่าคุณหมอทำละเอียดมากๆ คือหลังผ่าตัดมา แผลไม่บวม ไม่ช้ำเลยค่ะ และหายเร็วมากๆด้วย  (อ้างอิงจากตัวเองและเพื่อนๆที่ทำกับคุณหมอมานะคะ)


Before



After




รวมๆคือประทับใจการมาทำจมูกที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์มาก นอกจากจะได้ทรงสวยๆแล้ว คุณหมอก็ใส่ใจกับการทำจมูกของเรามากๆอีกด้วยค่ะ อ่อ 1 เดือนหมอนัดไปดูแผล ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ มีแต่เรื่องสวยขึ้นเนี่ยแหละ 555 ไปล่ะค่า บ๊ายบายๆ



โดย: Teerapong2530    เวลา: 2016-4-29 22:50
ตรงปลายกว่าจะยุบอีกนานมั๊ยคะ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2