ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: หมอไกรวิชญ์ เฮงสวัสดิ์ กับวิธีแก้ไขจมูก สาเหตุการแก้ไขจมูกซิลิโคน Artebeaute Clinic [สั่งพิมพ์]

โดย: mira19    เวลา: 2016-3-21 11:20
ชื่อกระทู้: หมอไกรวิชญ์ เฮงสวัสดิ์ กับวิธีแก้ไขจมูก สาเหตุการแก้ไขจมูกซิลิโคน Artebeaute Clinic

                        
                        หมอไกรวิชญ์ เฮงสวัสดิ์ กับวิธีแก้ไขจมูก สาเหตุการแก้ไขจมูกซิลิโคน Artebeaute Clinic

                                 
                                    

                                         
กรณีซิลิโคนเคลื่อนตัวนั้นเป็นสาเหตุสำคัญอันดับต้นๆที่ทำให้เกิดการแก้ไขจมูก โดยซิลิโคนเคลื่อนย้ายไปจากตำแหน่งเดิม หรือ ไม่อยู่กับที่ไม่แน่นพอ หรือเนื้อบนผิวของตัวจมูกเองดันซิลิโคนออกมา หากตั้งไม่ตรงตำแหน่งหรือไม่ได้สัดได้ส่วนก็จะทำให้แท่งซิลโคนทะลุออกมาจากปลายจมูกได้ โดยแพทย์จะแก้ไขโดยการจัดที่ว่าง ให้ใหม่ ให้ตรงแนวของสันกลางจมูก แล้วนำซิลิโคนใส่เข้าไปใหม่
สาเหตุการแก้ไขจมูก:เกิดการอักเสบที่ปลายจมูก

ร่างกายของมนุษย์เรานั้นจะมีระบบกลไก ปกป้องสิ่งแปลกปลอมจากภายนอก ซิลิโคนเป็นสิ่งแปลกปลอมทำให้ร่างกายเกิดปฏิกิริยาต่อต้านขึ้น ทำให้ซิลิโคนถูกดันมาที่ปลายจมูก  ทำให้เกิดอาการแดงที่ปลายจมูกและยังส่งผลให้ปลายจมูกนั้นบางลง โดยเสร็จสิ้นขบวนการต่อต้านของร่างกายนั้นก็คือการที่ซิลิโคนทะลุออกมาจากปลายจมูก โดยการแก้ไขนั้นต้องนำซิลิโคนออก และใช้เนื้อเยื่อจากส่วนอื่นมาเติมที่ปลายจมูก แต่หากร่างกายต่อต้านมากๆต้องนำซิลิโคนที่เสริมจมูกนั้นออกสถานเดียวเพื่อความปลอดภัยของตัวท่านเอง
สาเหตุการแก้ไขจมูก:เสริมจมูกมาแล้วไม่เป็นธรรมชาติ

เกิดจากการที่เราเห็นใบหน้าของเราแล้วไม่ชอบใจสันจมูกดูสูงไปโด่งไปไม่เข้าร่องเข้ารอย ตำแหน่งของสันจมูกอยู่สูงไป ซึ่งความเป็นจริงแล้วคนเราจะมีจมูกในอุดคติอยู่แต่ถ้าเข้ามาทำที่เราจะคุยกันถึงรูปทรงก่อนว่าท่านต้องการแบบไหนและอย่างไรเพื่อให้ออกมาได้ดีที่สุดสวยที่สุด  “ถ้าจะสวยต้องสวยที่สุด”

ผ่าตัดแก้ไขจมูก คนไข้บางรายอาจมีปัญหาหลังการทำศัลยกรรมจมูกแล้ว มีผลลัพธ์ที่ไม่ตรงกับความต้องการ และมีปัญหารูปทรงจมูกเบี้ยวหรือซิลิโคนทะลุเป็นต้น ทางดรีมคลินิกมีบริการผ่าตัดแก้ไขจมูก ซึ่งต้องดูลักษณะของปัญหาและขึ้นอยู่กับความยากง่ายที่ต่างกัน โดยใช้ระยะเวลาในการผ่าตัด 2-3 ชั่วโมง อาการบวมของจมูกจะบรรเทาลงใน 3-4 วัน และตัดไหมออกใน 7-10 วันหลังจากศัลยกรรม
โดย: wattisut    เวลา: 2016-3-21 16:48
หน้าเรียวสวยมากคับ อยากได้หน้าเรียวแบบนี้ ไม่ทราบว่าทำอะไรมาบ้างคับ อยากทราบข้อมูล กำลังหาข้อมูลเพื่อที่จะไปทำคับ
โดย: IGameZa    เวลา: 2016-3-21 17:50
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย IGameZa เมื่อ 2016-3-21 18:05

ก็ว่า ชื่อหมอคุ้นๆ ไม่ได้มีเจตนาอะไรนะคะ เนื่องจาก อ่านมาเยอะ
จำได้ว่าคุ้นๆ เลยเอามาให้อ่าน



นพ.ไพศาล  เฮงสวัสดิ์  หรือ นายไกรวิชญ์  เฮงสวัสดิ์
หมอไพศาลจ้างฆ่าเหยื่อศัลยกรรมไบโอคลินิกมอบตัวแล้ว

http://matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1229929422

-----------------------------------------------------------------------------------

ย้อนรอย...คดีสะเทือนขวัญ"คนเสื้อกาวน์"สั่งตายเหยื่อไบโอ

http://www.manager.co.th/Crime/ViewNews.aspx?NewsID=9520000090967




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2