ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยไปทำจมูกที่ the art clinic [สั่งพิมพ์]

โดย: KORRANAT1    เวลา: 2016-3-2 23:16
ชื่อกระทู้: ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยไปทำจมูกที่ the art clinic
ขอสอบถามหน่อยค่ะ ใครเคยไปทำจมูกที่ the art clinic กับคุณหมอวิสรุติม์ ตันพัฒนรัตน์ บ้างค่ะมีรีวิวไหมค่ะ
โดย: มานี123    เวลา: 2016-5-24 02:50
อยากให้ศึกษาให้ดีก่อนนะค่ะ เพราะคุนหมอไม่ได้จบเฉพาะทาง เรียนแพทย์ทั่วไป เหมือนครูพักลักจำการศัลยกรรม และคุณหมอวิสรุติม์เพิ่งมาทำศัลกรรมได้ประมาน2-3เดือนเองมั้งค่ะ เราทำที่นี้ อักเสบ3ครั้งจนเราถอดใจ
โดย: joeymachine    เวลา: 2016-7-5 16:13
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย joeymachine เมื่อ 2016-7-5 16:18

สวัสดีคับ ผมเป็นคนนึ่งนะคับ ที่ทำจมูกคร้งแรกกับหมอ วิสรุติม์ the art clinic ผมเหลากระดูกด้วย ขูดฟิลเล้อด้วย แต่ไม่ได้มีอาการอักเสบเลยคับ จะมีแค่อาการบวม ช้ำปกติ ผมก็ทานยา เลี่ยงอาหาร ที่คุณหมอบอก เป็นเวลา2-4 อาทิตย์ ก็ไม่มีอาการอักเสบ มีหนองอะไรเลยนะคับ นี้เป็นรูปที่ผมทำจมูกกับ  the art clinic นะครับ

ก่อนทำ



หลังทำ



โดยส่วนตัวผมชอบทรงมากๆครับเพราะเป็นรรมชาติ ตรงตามเเบบที่ผมอยากได้เลย ผมก็ขอฝากพื่อนๆด้วยนะครับ สำหรับใครทำจมูกที่ไหน ควรทานยา และ เลี่ยงอาหาร ตามที่แพทย์สั่ง เพื่อจมูกจะได้สวยและไม่เป็นอันตรายต่อจมูกของเรานะครับ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2