เมนูอาหารประจำเดือน ธันวาคม
..............................................
A. น้ำตกอกไก่ย่าง+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
B. คั่วกลิ้งไก่+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
C. สเต็กอกไก่พริกไทยดำ (65.-)
D. ไข่ยัดไส้+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
E. กะเพราเนื้อปลาแซลม่อน+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (115.-)
F. สเต้กปลาแซลม่อนอบงาขาว (115.-)
G. ข้าวน้ำพริก(กะปิ)ปลาทู+ชะอมนึ่ง (85.-)
H. ข้าวคลุกน้ำพริกปลาย่าง+ไข่ต้มครึ่งฟอง (65.-)
I. ต้มยำไก่ผัดแห้ง+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
J. ผัดขี้เมาไก่+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
K. อกไก่ผัดพริกขิง+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
L. ผัดพริกแกงไก่ถั่วฝักยาว+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
M. ผัดบวบใส่ไข่+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-) (มังสาวิรัต)
N. ผัดถั่วลันเตาเห็ดออรินจิ+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-) (มังสาวิรัต)
O. หมูย่างจิ้มแจ่ว(สันใน)+บะหมี่ผัก (85.-)
P. ไก่ซอสน้ำแดง+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
Q. อกไก่กระเทียมพริกไทย+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
R. สปาเก็ตตี้โฮลวีต+ไก่ผัดฉ่า (65.-)
S. ข้าวมันไก่(ข้าวไรซ์เบอร์รี่ไร้มัน)+น้ำจิ้มรสเด็ด (65.-)
T. ทุ่งดอกกุยฉ่ายผัดไก่+ข้าวไรซ์เบอร์รี่ (65.-)
U.ข้าวไรซ์เบอร์รี่ผัดห้าสีกับไก่อบงาขาว (65.-)
V. สลัดผักหรือผลไม้ตามฤดูกาล (25.-)
W. น้ำส้มแมนดาริน 100% (35.-)
X. น้ำองุ่น 100% (35.-)
Y. น้ำกีวี่ 100% (35.-)