ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: อัพไซส์หน้าอกมาคะ ที่ Debeer Clinic สวยถูกใจมาก [สั่งพิมพ์]

โดย: marinee08    เวลา: 2015-3-22 19:26
ชื่อกระทู้: อัพไซส์หน้าอกมาคะ ที่ Debeer Clinic สวยถูกใจมาก
สวัสดีค่ะเพื่อน เรามาแชร์ประสพการและเอาภาพมาฝากเพื่อนๆค่ะ เราพึ่งเสริมหน้าอกมาเมื่อวันพุธที่ 18 มีนาคม 2558 ค่ะ ที่ ดีเบียร์ คลินิก โดยคุณหมอเบียร์ ซึ่งเป็นคุณหมอที่ประจำที่คลินิกแห่งนี้ ก่อนที่เราจะตัดสินใจเสริมหน้าอกเพราะอยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ อีกอย่าง อยากเอาใจแฟนตัวเอง (แฟนชอบผู้หญิงมีนม) ก็เลยตัดสินใจจะอัพไซส์ใหม่ค่ะ ตัดสินใจหาข้อมูลเพื่อหาที่เสริม ดูไว้หลายที่เหมือนกันนะค่ะ แต่ก็ตกลงมาที่ ดีเบียร์ คลินิก สาขาสยาม เพราะได้ราคาโปรโมชั่น ซึ่งเป็นช่วงที่คลินิกจัดโปรโมชั่น สำหรับหน้าอกพอดีค่ะ ราคาที่เราทำ บวกกับซิลิโคนรุ่นใหม่ของ Allergen ด้วยถูกใจเลยค่ะ เขาบอกกันมาว่าใช้ซิลิโคนตัวนี้ดีที่สุดนิ่มไม่ต้องนวดเลย
เข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ วันที่เราจะมาทำ มีเจ้าหน้าที่โทรนัดเวลาค่ะ และแจ้งให้ งดน้ำ งดอาหาร 6 ชม ก่อนทำ เราก็ทำตามอย่างเคร่งครัดเลยค่ะ เพราะกลัวจะมีเอฟเฟ็กเกิดขึ้น  
มาดูภาพก่อนทำของเรานะค่ะ


คือเป็นผู้หญิงไม่มีหน้าอกเลยค่ะ อายมากๆเวลาใส่เสื้อผ้าไม่สวยเลย

ภาพนี้หลังทำนะค่ะ คุณหมออนุญาติให้ถ่ายไว้ได้ ใหญ่มาก คือมันคงบวมๆอยู่ค่ะ


มองด้านข้างก็ยิ่งใหญ่ค่ะ อิอิ

วันที่ 3 หมอนัดล้างแผลค่ะเริ่มหายบวมบ้างแล้วค่ะ

โดยรวมเราปลื่มมากค่ะ
เราทำแค่ไซส์ 340cc นะค่ะ เพราะตัวเราเล็กมาก สูง 160 cm หนัก 45 ก็เลยเอาให้พอดีกับตัวเอง
เพื่อนคนใหนสนใจสอบถามได้นะค่ะ เพราะตอนนี้เขามีโปรโมชั่นอยู่ค่ะ รับรองว่าสวยแน่นอน ฝีมือก็เก่ง มือเบามากค่ะ หน้าอกเราไม่ช้ำเลย
ถ้าหน้าอกเริ่มเข้าที่แล้วจะมาอัพเดท ให้ชมเรื่อยนะค่ะ ฝากเพื่อนติชมด้วยค่ะ เราปลื่มกับหน้าอกใหม่เรามาก หมอเบียร์ เก่งสุด
โดย: oilkanjanarat    เวลา: 2015-3-23 07:30
เท่าไหร่ค่ะ สวยมาก แล้วเจ็บไหมคะ
โดย: marinee08    เวลา: 2015-3-24 13:56
oilkanjanarat ตอบกลับเมื่อ 2015-3-23 07:30
เท่าไหร่ค่ะ สวยมาก แล้วเจ็บไหมคะ

เราทำราคาโปรโมชั่น 50,000 บาทคะ ก็เจ็บนะค่ะ วันที่ 2 ลุกนั่งเองไม่ได้ แต่วันที่ 3 ก็ไปทำงานได้ปกติค่ะ
โดย: biwtyy    เวลา: 2015-4-2 14:09
ทรงสวยดีค่ะ
โดย: marinee08    เวลา: 2015-4-5 14:11
biwtyy ตอบกลับเมื่อ 2015-4-2 14:09
ทรงสวยดีค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ ทำที่ดีเบียร์ส คลินิกไม่ผิดหวังเลยค่ะ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2