ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: หน้าอกที่the sib clinic คะ [สั่งพิมพ์]

โดย: undamano    เวลา: 2014-12-11 19:32
ชื่อกระทู้: หน้าอกที่the sib clinic คะ
สวัสดีคะ รีวิวเสริมหน้าอก ทรงกลม ยูโรเมทคะ ไซส 300 cc เราเน้นธรรมชาติ ไม่ใหญ่ ไม่ชอบใหญ่อ่าคะ อยากได้แค่พอดีตัว

หมอแนะนำที่ไซส์ 300 คะ เลยเลือกไซส์นี้ตามหมอ และพี่คนที่ดูแลให้คะ ตอนนี้ทำไปได้ 3 เดือน คะ หน้าอกนิ่มแล้วมานวดที่นี้ เค้าแถมนวดให้ 5 ครั้ง

และก็เลเซอร์รอยแผลด้วย ตอนนี้เลเซอรรอยแผลไป2ครั้งแล้วคะ รอยแทบไม่เหงเลย ทำแผลใต้ราวนมนะคะ เลยเอารูปมาฝากเพื่อนๆกัย


ยังไงขอฝากเบอร์พี่คนที่เค้าดูแลหน่อยนะคะ พี่เค้าใจดีมากๆชื่อพี่ขวัญคะ 092-268-4428  ID Line kwankaew13



จุฟๆ







โดย: Chotteerathakul    เวลา: 2014-12-12 02:20
หน้าอกสวยมากๆเลยค่ะ นี่ขนาดทำทรงกลมนะคะเนี่ยดูเป็นธรรมชาติมากๆรบกวนถาม จขกท. หน่อยได้มั้ยคะว่า

1. จขกท. ความสูงและ นน. ตอนทำ เท่าไหร่หรอคะ
2. แล้วไซส์ที่ทำอ่ะค่ะ ถ้าวัดออกมาแล้วถือว่าขนาดคัพอะไรหรอคะ
รบกวนช่วยตอบให้เป็นข้อมูลหน่อยได้มั้ยคะ เพราะมีนัดเสริมหน้าอกกับคุณหมอดารินทร์วันที่ 25 ธค. นี้แล้ว เบื้องต้นเลือกทรงหยดน้ำไว้ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทำขนาด 350 CC ค่ะ ใช้ซีลิโคนยี่ห้อเมนเตอร์ผิวทรายค่ะ
ปล. มีรูปรอยแผลที่ผ่าตัดปัจจุบันนี้ให้ดูมั้ยคะอยากรู้ว่ามันเห็นชัดแค่ไหนอ่ะค่ะ

ขอขอบคุณ จขกท. ล่วงหน้าเลยนะคะ
โดย: undamano    เวลา: 2014-12-12 13:20
Chotteerathakul ตอบกลับเมื่อ 2014-12-12 02:20
หน้าอกสวยมากๆเลยค่ะ นี่ขนาดทำทรงกลมนะคะเนี่ยดูเป็น ...

ขอบคุณ มากๆเลยคะ


เราสูง 160 หนัก หนัก 54 คะ คัพ ซี คะ
เด่วเรามาอัพรอยแผลให้ดูนะคะ
โดย: Chotteerathakul    เวลา: 2014-12-20 23:17
ขอขอบคุณสำหรับการตอบคำถามนะคะ
โดย: Chotteerathakul    เวลา: 2014-12-20 23:17
ขอขอบคุณสำหรับการตอบคำถามนะคะ
โดย: Pooja_ntk    เวลา: 2014-12-21 00:09
สวยและเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ
โดย: นู๋จูน    เวลา: 2014-12-29 12:09
เราเพิ่งเสริม กับคุณหมอดารินทร์ มาเหมือนกันคะ ดูรีวิว จากหลายๆ หมอ แล้วชอบที่นี่สุด เราคิดว่าคุณหมอเสริมทรงกลมสวยมากค่ะ  อ่อ เราเสริม ไป 400 cc คะ
โดย: lovelythailanda    เวลา: 2015-1-11 20:02
เราก็กะว่าจะไปทําที่นี่ กะว่าจะทําซัก 400cc

โดย: kokong2255    เวลา: 2016-12-19 14:23
สวยค่ะ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2