ล่าสุด

“สะบาย” Let Me In Thailand Season 4 คนที่ 8 จากสาวหน้ายื่นผู้น่าสงสาร กลายเป็นสาวหน้าหวาน...

*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ขอแสดงความยินดีกับน้อง “สะบาย” ผาสุข พราหมเทพ Let Me In Thailand Season 4 Reborn  คนที่ 8 สาวหน้าเบี้ยวชีวิตอาภัพผู้มีใจรักบริการ ผู้โชคดีที่ได้รับเลือกให้ศัลยกรรมพลิกชีวิตกับทีมแพทย์ไทย หนึ่งในนั้นคือ หมอตี๊ อมรพงษ์ วชิรมน ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมช่องปาก ใบหน้าขากรรไกร และทันตกรรมจัดฟัน น้องสะบายต้องส่งตัวเองเรียนมหาวิทยาลัยเพราะทางบ้านมีฐานะไม่ดีนัก อีกทั้งในอดีตเคยประสบอุบัติเหตุทางถนนทำให้ต้องผ่าตัดข้อเท้า...

5 อันดับหมอเสริมจมูกที่ดีที่สุดในไทย 2019

       วันนี้เว็บไซต์ศัลยกรรม ดั้งโด่งดอทคอม จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ ศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือ เป็นหมอที่เก่งขั้นเทพ ซึ่งหลายๆท่าน คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว คุณหมอทั้ง 5 ท่านนี้ มีความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมเป็นอย่างมาก เพราะว่า เคยผ่าตัดมาแล้วเกิน 1 หมื่นเคสขึ้นไป และยังเป็น คุณหมอคิวทองอันดับ Top ตัวเลขหลักเดียว ของเมืองไทยอีกด้วย บอกเลยว่า...

ศัลยกรรมหน้าเปลี่ยน จนเพื่อนร่วมงานจำไม่ได้ บอล Let Me In คนที่ 10

ศัลยกรรมหน้าเปลี่ยน จนเพื่อนร่วมงานจำไม่ได้ บอล Let Me In คนที่ 10 หมอไทยก็ทำได้ ศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าโดย หมอมนัส เมโกะ คลินิก แพทย์ไทยเพียงหนึ่งเดียวที่จะทำศัลยกรรมแก้ปัญหารูปลักษณ์บนใบหน้า ทั้ง “จมูกและตา”ให้ผู้สมัครที่มีปัญหารูปหน้าที่ผิดปกติ และทีมแพทย์จากรายการ Let Me In Thailand ได้เปลี่ยน กราม คาง ขากรรไกร...

ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน เริ่มต้น 9,999 บาท

ผอมแล้วจะใส่ชุดไหนมันก็ได้! ดูดไขมัน >> ทางลัดของคนอยากผอม ไม่ต้องทนกลุ้มใจกับสัดส่วนอีกต่อไป! ✔ต้นแขน  ✔หน้าท้อง/เอว  ✔ต้นขา / น่อง Vaser Liposelection ไม่ต้องพักฟื้นเยอะหลังทำใช้ชีวิตเดินเที่ยวเล่นช้อปปิ้งได้ตามปกติ ชิวกว่านี้ไม่มีแล้ว >> ปรึกษาฟรีช่องทางออนไลน์ คลิ๊ก! http://bit.ly/1JeNBSU 📞สอบถาม / ปรึกษา / จองโปรโมชั่น Inbox Facebook >>> http://m.me/DrkBeautyClinic Hotline. 081-3196856

โปรเสริมหน้าอก กับทีมแพทย์ดีมอร์ ราคาพิเศษ เริ่มต้น 50,000 บาท

🎉จองโปรเสริมหน้าอก กับทีมแพทย์ดีมอร์ ราคาพิเศษ เริ่มต้น 50,000 บาท เฉพาะช่วงโปรโมชั่นเท่านั้น 💝รับทันที Surgery Signature Program โปรแกรมฟื้นฟูหลังการทำศัลยกรรม จำนวน 2 ครั้ง มูลค่า 6,000 บาท

โปรนักศึกษา ต้อนรับปิดเทอม !!

ปิดเทอมนี้ อย่าพลาดที่จะมาเติมความสวยที่ เมดเมติก บาย เมโกะ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ จัดหนัก! จัดเต็ม! ให้สำหรับนักศึกษาโดยเฉพาะ เพียงแสดงบัตรนักศึกษา และมีอายุระหว่าง 18-23 ปี ก็สามารถรับสิทธิ์พิเศษของโปรโมชั่นนี้ได้ทันที!! รายละเอียดโปรโมชั่น 1. ศัลยกรรมเสริมจมูก ราคา 8,900 บาท (จากปกติ 13,900 บาท) 2. บริการเลเซอร์รับส่วนลด 20% ดังนี้ – Baby Face...