ยอดนิยม

       วันนี้เว็บไซต์ศัลยกรรม ดั้งโด่งดอทคอม จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ ศัลยแพทย์ผู้มากด้วยฝีมือ เป็นหมอที่เก่งขั้นเทพ ซึ่งหลายๆท่าน คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว คุณหมอทั้ง 5 ท่านนี้ มีความเชี่ยวชาญในการทำศัลยกรรมเป็นอย่างมาก เพราะว่า เคยผ่าตัดมาแล้วเกิน 1 หมื่นเคสขึ้นไป และยังเป็น คุณหมอคิวทองอันดับ Top ตัวเลขหลักเดียว ของเมืองไทยอีกด้วย บอกเลยว่า ถ้าไม่ดังจริง ไม่เก่งจริง แอดมินไม่ขอพูด ซึ่งทางเว็บดั้งโด่งได้จัดอันดับ ตามกระแสความนิยมในปี 2018 ทั้งหมด 5 อันดับ ดังนี้            มาเริ่มกันเลย เปิดด้วย...
*ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ขอแสดงความยินดีกับน้อง “สะบาย” ผาสุข พราหมเทพ Let Me In Thailand Season 4 Reborn  คนที่ 8 สาวหน้าเบี้ยวชีวิตอาภัพผู้มีใจรักบริการ ผู้โชคดีที่ได้รับเลือกให้ศัลยกรรมพลิกชีวิตกับทีมแพทย์ไทย หนึ่งในนั้นคือ หมอตี๊ อมรพงษ์ วชิรมน ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมช่องปาก ใบหน้าขากรรไกร และทันตกรรมจัดฟัน น้องสะบายต้องส่งตัวเองเรียนมหาวิทยาลัยเพราะทางบ้านมีฐานะไม่ดีนัก อีกทั้งในอดีตเคยประสบอุบัติเหตุทางถนนทำให้ต้องผ่าตัดข้อเท้า ซึ่งการผ่าตัดนั้นมีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินกว่ากำลัง จึงทำให้ทางบ้านต้องตัดสินใจขายที่ดินผืนสุดท้ายไป อุบัติเหตุในครั้งนี้ ทำให้ทรัพย์สินทั้งหมดที่มีอยู่หายไปจนเกิดวิกฤตทางการเงิน *ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และยิ่งไปกว่านั้น น้องสะบายมีอายุเพียง 23 แต่กลับมีใบหน้าที่ดูเหมือนคนอายุ 33 ปัญหารูปหน้าของน้องสะบายคือขากรรไกรบนสั้นและขากรรไกรล่างยื่นยาวออกมา ทำให้มีการหายใจที่ผิดปกติ รวมถึงฟันไม่สบกัน เวลาเคี้ยวอาหารก็เคี้ยวได้ไม่ละเอียด จนทำให้เป็นโรคกระเพาะ จุดเริ่มต้นของการเป็นผู้โชคดีของน้องสะบายมาจากการเห็นเพื่อนเปิดดูรายการ...
คุณหมอกิต  ศัลยแพทย์มือหนึ่งที่มีชื่อเสียงของ รพ.เลอลักษณ์ ที่ทำศัลยกรรมให้คนไข้มองดูสวยขึ้น และดูเป็นธรรมชาติมากมายหลายคน โดดเด่นด้านการทำศัลยกรรมจมูก ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี