ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้
ดั้งโด่งดอทคอม หน้าแรก

โปรไฟล์ของ Rosewc http://dungdong.com/?1810154 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แชร์] [RSS]

บล็อก

2020-02-23

เข้าชม/อ่าน 29 ครั้ง2020-2-23 18:47 |เลือกหมวดหมู่:ความรู้ศัลยกรรม| ฉีดไขมันหน้า, อันตรายไหม

การฉีดไขมันหน้า หรือที่เรียกว่า Fat filler เป็นการเติมเต็มใบหน้าด้วยการใช้ไขมันตัวเอง เติมในส่วนที่ขาดบนใบหน้า เรียกง่ายๆ คือการย้ายเซลล์ไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการแล้ว ไปเติมเต็มในส่วนที่ขาดทดแทนการฉีดฟิลเลอร์


ฉีดไขมันหน้า อันตรายไหม ? การฉีดไขมันหน้านั้นไม่มีการใช้สารสังเคราะห์หรือ สิ่งแปลกปลอม การฉีดไขมันหน้าจะช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้หรือ ผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นได้ หากฟิลเลอร์ที่เราฉีดไม่ได้เป็นฟิลเลอร์แท้


นอกจากนี้การฉีดไขมันหน้า ด้วยไขมันตัวเองนั้น ในไขมันของเราจะมีเซลล์ฟื้นฟูอยู่ และเซลล์ที่อยู่ในไขมันนี้ สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นได้อีกด้วยอีก ผิวจะดูชุ่มชื่นกว่า และการฉีดไขมันหน้ายังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวสุขภาพดีและช่วยทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยจะเข้าไปช่วยในเร่งการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ จึงทำให้ผิวดูสุขภาพดีมากขึ้นด้วย


ฉีดไขมันหน้า อันตรายไหม ? การฉีดไขมันหน้า ก็มีสิ่งที่ควรระวังเช่นกัน นั่นคือ การติดเชื้อต่างๆ ทั้งจากความสะอาดของแผล และ การปฏิบัติตัวตามข้อห้ามอย่างเคร่งครัด เพราะมีทั้งรอยแผลจากการดูดไขมันและฉีดเติมไขมัน ควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพราะ หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ แพทย์จะทำการแก้ไขปัญหาได้อย่างทันทวงที


หากถามว่าการ ฉีดไขมันหน้า อันตรายไหม ต้องบอกเลยว่าเปอร์เซ็นการเกิดผลข้างเคียงหรืออันตรายนั้นเกิดได้น้อยมากๆ เมื่อเทียบกับการปรับรูปหน้าด้วยการเติมเต็มแบบอื่นๆ

ฉีดไขมันหน้า อันตรายไหม ผลข้างเคียงอื่นๆจากการฉีดไขมัน คลิก>> https://rwcclinic.com/blind-fat-injection/


โดยผลข้างเคียงของการฉีดไขมันหน้านั้น มีเพียงอาการบวมและรอยเขียวช้ำจากเข็มจากการดูดไขมัน และฉีดไขมันที่ใบหน้า เท่านั้นเอง ไม่ต้องมีการพักฟื้นใดๆ เลยมีเพียงแต่อาจจะมีอาการบวมช้ำ รอยเขียว ในจุดที่ได้ทำการดูดไขมันไปนั้น ประมาน 1-2 สัปดาห์ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการดูดไขมัน คลิก>> https://rwcclinic.com/liposuction/สรุป

การฉีดไขมันหน้า เป็นการเติมเต็มใบหน้าด้วยการใช้ไขมันตัวเอง ไปเติมเต็มในส่วนที่ขาดทดแทนการฉีดฟิลเลอร์ ที่มีเปอร์เซ็นการเกิดผลข้างเคียงหรืออันตรายน้อยมากๆ เมื่อเทียบกับการปรับรูปหน้าด้วยการเติมเต็มแบบอื่นๆ


ใครที่ต้องการจะฉีดไขมันหน้าอย่างปลอดภัย ต้องเลือกคลินิก และเลือกคุณหมออย่างไรดี อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> https://rwcclinic.com/fat-injection-clinic/

 


อืม..ดีๆ ใช้ได้

อะไรก็ไม่รู้

เห็นด้วยๆ

ซึ้งจังเลย

ขำฮาตรึม

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style