ลงทะเบียน ลงชื่อเข้าใช้
ดั้งโด่งดอทคอม หน้าแรก

โปรไฟล์ของ ฟ้า http://dungdong.com/?11976 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แชร์] [RSS]

ฝากข้อความ

facelist

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถฝากข้อความ ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน


babyjean 2012-4-20 21:24
ปัญหาเรื่องหลังส่วนมากจะเป็นทุกคนค่ะ เพราะด้วยที่ว่าเวลาผ่านไปร่างกายสรีระ ก้เปลี่ยนแต่ถ้าออกกำลังกายก็จะยืดเวลาได้หน่อยค่ะ เพื่อนๆจีน และตัวจีนเองก็เป็นค่ะ
babyjean 2012-4-20 21:21
สวัสดีค่ะ คุณฟ้า ถ้าคุณฟ้าคิดจะเอาออกอย่างเดียวทำกับหมอเทพเลยค่ะ ถูกมากค่ะแค่ 5 พันเอง เพราะจีนเคยโทรไปถามตามหนังสือทีวีพูล คิดแค่เอาออกอย่างเดียว 2 หมื่นเลยนะค่ะ ส่วนหลังมีลูกแล้วจะกลับมาเสริมใหม่ อันนั้นไม่มีปัญหาเลยค่ะ เพราะบางคนเอาออกต้องใช้เวลาพักฟื้นอย่างน้อย 6 เดือนถึงจะใส่ไปใหม่ได้ ( ในกรณีที่หน้าอกมีปัญหา ) ส่วนคอมเม้นต์ที่จีน ว่าไว้ คือ เพื่อนจีนและพี่ของเพื่อนจีนแกไปทำกับหมอเทพมาค่ะ แล้วซิลิโคนมีปัญหา
เคสแรก เพื่อนจีนอันนี้เห็นกับตา เพราะเค้าดันนมเล่น ดันขึ้นไปแล้วเห็นว่านมมันไม่กลมเป็นรอยตัดของขอบซิลิโคนค่ะ ถามมันว่าทำไมไม่ไปแก้ เพราะเห็นหลายคนบอกว่าแก้ฟรีตลอด มันก็บอกว่าไม่น่าจะฟรีเสียเงิน ( อันนี้ไม่รู้ว่ายังไงนะค่ะ แต่เพื่อนบอกมาแบบนี้ แต่หลายคนที่ทำมันยังไม่มีปัญหา เลยไม่รู้ว่าแก้ฟรีไหม )
เคสสอง ส่วนมากหมอเทพจะทำเหนือกล้ามเนื้อ นมชิดแต่เวลาคล้อยมันไม่สวย ของเพื่อนยายมากเลย บางคนไปถึงท้อง บางคนดันนมขึ้นไปถึงไหปราร้าก็มี แต่ก็ไม่เห็นเค้ามีอันตรายหรือปัญหาอะไรนะค่ะ
ส่วนบางกอกพระราม2 หมอธี ดีไหม ดีค่ะ จีนก็แฮปปี้นะค่ะกับหมอธี ถ้ายังไงคุณฟ้าลองไปปรึกษากับหมอธีดุก่อนก็ได้ค่ะ ว่าคุณหมอจะว่ายังไง แต่กับหมอเทพจีนก็ว่าโอเคนะค่ะ แต่ทำในกรณีใต้กล้ามเนื้อนะ เพราะเหนือกล้ามเนื้อเวลามันคล้อยต้องดูแล อย่าให้คล้อยมากนะ มันไม่สวยจิงๆ คุณฟ้าลองปรึกษาหลายๆที่ดุก่อนแล้วค่อยตัดสินใจค่ะ
ฟ้า 2012-4-20 19:29
แล้วคลีนิคบางกอกศัลยกรรมพระราม 2 ดีมั๊ยคะ
ฟ้า 2012-4-18 14:12
คุณจีน เห็นมีกระทู้นึงที่คุณจีนพูดถึงหมอเทพว่ามี แต่ ... แต่อะไรคะ เพราะฟ้าว่าจะไปเอาซิลิโคนออกที่หมอเทพ เพราะตั้งใจว่าจะเอาออกเลย แล้วมีลูกเสร็จ หลังมีลูกค่อยว่ากันใหม่อ่ะคะ กลัวมีลูกแล้วยิ่งใหญ่เว่อร์ๆ บิวมีปัญหากระดูกหลังอยู่อ่ะคะ
ฟ้า 2012-4-18 13:13
ขอบคุณมากค่ะคุณจีน ฟ้าทำที่คุณหมอเทียมนครปฐม ทำแบบใต้กล้ามเนื้อค่ะ ใช้ซิลิโคนแบบผิวไม่เรียบค่ะ2200 CCค่ะ ที่ทำมาก็สวยนะคะแต่มันใหญ่เกินไปอ่ะคะ เมื่อวานโทรหาคุณหมอเทพท่านบอกเอาออกอย่างเดียวคิด 5000บาทอ่คะ เดี๋ยวบิวจะดูข้อมูลเรื่อยๆแล้วจะรบกวนปรึกษาคุณจีนอีกนะคะ ขอบคุณมากๆๆเลยค่ะ
babyjean 2012-4-17 23:01
ส่วนนี้เป็นลิงค์ค่ะ http://thebreaststory.com/content/view/18/36/ อ่านข้อมูลด้านข้างของลิงค์นะค่ะ แล้วลองคิดดุว่า ว่าจะทำแบบไหน เหนือกล้ามเนื้อหรือใต้กล้ามเนื้อ แต่สำหรับจีน ขอใต้กล้ามเนื้อค่ะ ถึงแม้ว่ามันจะไม่นิ่มมากมาย แต่ชอบค่ะเพราะเวลาอกคล้อยมันจะไม่คล้อยมากจนไม่สมส่วนกับสรีระค่ะ
ปล. ตอนนี้จีนเก็บข้อมูลอีกแปปนึงกับรอเวลาอีก 2 - 3 เดือนถึงจะแก้ไซร์ค่ะ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะแก้กับหมอท่านไหน เพราะหมอเทพกับหมอธี เก่งเหมือนกันค่ะ หมอท่านอื่นก็เก่ง คุณฟ้าลองหาข้อมุลดูเรื่อยสักพักๆก่อนค่ะ อย่าเพิ่งรีบร้อน หวังว่าคงช่วยได้นะค่ะ สำหรับข้อมูลนี้  
       จีนเคยโทรไปสอบถามที่คลินิคอื่นๆ เค้าจะคิดค่าเอาซิลิโคนเก่าออก ประมาณ 20000 ค่ะ ยังไม่บวกค่าใส่ใหม่นะค่ะ
babyjean 2012-4-17 22:54
2. หมอธี ( พระราม 2 ) หมอธีราคาตอนนี้ 50000 ซิลิโคนเลือกได้ว่าจะเอายี่ห่ออะไร ผิวแบบไหน จะได้นอนโรงพยาบาล 1 คืน ส่วนราคาแก้กับหมอธี จะอยู่ที่ประมาณ 6 - 7 หมื่นค่ะ ประมาณนี้ ถ้าจะทำกับหมอธี ไม่ต้องโทรไปนัดคิวปรึกษาหมอนะค่ะ แค่โทรไปถามว่าหมอเข้าไหม ถ้าคิดจะไปปรึกษาหมอธีเข้าไปที่คลีนิคเลยค่ะ แต่คุณฟ้าต้องมีเวลาว่างทั้งวันนะค่ะ หมอจะเข้าคลินิคตอนบ่าย 1 ค่ะ เพราะว่าถ้าโทรไปจองคิวพนักงานก็จะนัดวันให้ปรึกษา จีนไปคลินิคหมอบ่อยคนเข้าไปปรึกษาบางคนไม่ต้องนัดคิวก็ได้คุยกับหมอค่ะ
babyjean 2012-4-17 22:48
ดีค่ะ คุณฟ้า คุณฟ้าทำนมที่ไหนมาค่ะ แล้วทำเหนือกล้ามเนื้อหรือใต้กล้ามเนื้อค่ะ ส่วนเรื่องที่คุณฟ้าจะเปลี่ยนไซร์ให้เล็กลง คุณฟ้าเก็บข้อมูลคุณหมอและคิดจะเปลี่ยนไวร์กับคุณหมอท่านไหนไว้ค่ะ ส่วนเรื่องราคาเปลี่ยนไซร์ก็ต้องแล้วแต่หมอแต่ละท่านว่าจะคิดในราคาประมาณเท่าไหร่ ( ราคาจะต่างกัน เหมือนทำใหม่เลยค่ะ แต่จะคิดค่าเอาออกของเก่าแล้วบวกราคาเพิ่มเข้าไป )
1. หมอเทพ ราคาอยู่ที่ 45000 ค่ะ จะไม่นอนโรงพยาบาล ทำเสร็จก็กลับวันนั้นเลย ราคานี้อยู่ในกรณีที่ทำจากที่อื่นมาแล้วมาทำใหม่กับแก แกก็คิดราคานี้ ส่วนเรื่องของไซร์ ได้ทุกไซร์ค่ะ ส่วนซิลิโคนแกจะให้ผิวเรียบ แล้วแต่ว่าจะได้ยี่ห่ออะไร เมลเท่อล์หรือออริเกล แกรับประกันตลอดว่าถ้ามีปัญหาไปแก้กับแกฟรี ( ส่วนมากยังไม่เคยเจอเคสที่มีปัญหาแล้วมารีวิวนะค่ะว่ายังไงบ้าง จะมากะทู้แล้วเงียบหายไปแล้วไม่มารีวิวต่อ )ถ้าทำหมอเทพแล้วเกิดอยากจะเปลี่ยนไซร์ให้เล็กหรือใหญ่อีก แกจะคิดราคา 20000 ( ขึ้นมา 5000 เพราะ3ปีก่อน อยู่ที่ 15000 )

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ขึ้นไปด้านบน