ดู: 232402|ตอบกลับ: 1804

[ปลูกผม] ปลูกผม ที่ Million Hair Clinic by Admin บ๊อบบี้ รูปหน้า 1,6, 8, 9, 10 และ 14

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีครับ สมาชิกชาวดั้งโด่งทุกๆ ท่านครับ
หลังจากแอดมินบ๊อบบี้ห่างหายจากการทำศัลยกรรมไป 2 ปีเต็ม วันนี้ ก็ได้ฤกษ์งามยามดี
ในการทำศัลยกรรมอีกครั้ง.... โดยครั้งนี้ ศัลยกรรมที่แอดมินบ๊อบบี้ทำ ก็คือ ศัลยกรรมปลูกผมนั่นเองครับ


จริงๆ ความคิดในเรื่องการศัลยกรรมปลูกผม ก็คิดมานานมากๆ และอยากทำมานานมากๆ แล้ว แต่ยังไม่มีจังหวะอันควรในการหาข้อมูล และการตัดสินใจทำจริงๆ สักทีครับ ประกอบกับรีวิวในเรื่องนี้ ก็ค่อนข้างมีน้อย เลยทำให้ไม่มั่นใจว่า ไปทำแล้วจะได้ผลจริงรึเปล่า หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูล และการเตรียมตัวทำดีแล้ว ทั้งโดยการเข้าศึกษาตามเว็บต่างๆ และได้รู้จักคลีนิค แห่งหนึ่งนั่นคือ มิลเลี่ยน แฮร์ คลีนิค แ่ห่งนี้ ก็ได้ให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการปลูกผม

ทำให้รู้ว่า ผมพอปลูกไปแล้ว ก็อยู่กับเราถาวร ไม่ต้องไปเสียเงินซ้ำๆ ซากๆ กับการปลูกผมวิธีอื่น ครับ... เป็นการลงทุนในการทำที่คุ้มค่าในระยะยาวครับ... และข้อมูลต่างๆ อีกมาก จะพูดตรงนี้ทีเดียวคงไม่หมดเลย ก็คงต้องทะยอยมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังเรื่อยๆน่ะครับ เจ้าหน้าที่ คลีนิค ข้อมูลปึ๊ก และบริการดีมากๆ จริงๆ ครับ.... บ๊อบทำศัลยกรรมและดูแลเว็บดั้งโด่ง เข้าสู่ปีที่ 4 ตั้งแต่ปี 2009 ถึงตอนนี้ ปี 2012 เคยทำศัลยกรรม มา เพียง 2 ที่ 2 คลีนิค ที่แรก คือ ฟอร์จูนคลีนิค... ทำจมูก ตัดปีกจมูก ทำปาก ทำตา ยกคิ้วด้วยโบท๊อกซ์ ก็ทำกับคุณหมอเฉลิมหมดเลยครับ ชอบ คุณหมอเฉลิม เพราะฝีมือดี และบริการหลังการขายดีครับ.... ส่วนที่ที่ 2 นี้ คือ มิลเลี่ยนแฮร์คลีนิค ในการทำศัลยกรรมปลูกผม ที่รีวิวกระทู้นี้นั่นเองครับ .... เบื้องต้นประทับใจ คุณเม ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของคลีนิค ในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำ คือ คุณเม ไม่กั๊กข้อมูลเลยครับ และเต็มใจ กระตือรือร้น เอาใจใส่ ตลอดทุกครั้งที่ได้พูดคุยกันเลยครับ ... จนทำให้แอดมินบ๊อบบี้ สนใจ และเกิดกิเลส อยากทำขึ้นมาครับ 5555 .... จากนั้นก็ได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอ และตัดสินใจทำ เพราะมั่นใจ และเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอ รวมถึงที่นี่ ก็ยังเป็น สมาชิกของ ISHRS หรือ Member International Society of Hair Restoration Surgery ที่ใช้เครื่องมือมารตฐาน และได้รับการยอมรับ ในระดับ Inter และที่สำคัญคือ ความสะอาดของสถานที่และเครื่องมือในการทำอีกด้วยครับ ทีมพยาบาลที่นี่ เป็นทีมเวอร์คและน่ารักมากครับ โดยเฉพาะคุณตูน เป็นผู้ช่วยคุณหมอ ที่เก่ง และคุยสนุกมากๆ เลยครับ ... ถ้าได้คุยกับเธอแล้ว จะหายกลัวการปลูกผมไปเลยครับ อิอิ


เอาล่ะครับ ... และแล้ววันนี้ ก็มีความพร้อมและมีโอกาสได้ทำสักทีครับ


ค่าใช้จ่ายในการทำส่วนตัวคิดว่า ค่าใช้จ่ายนั้นค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียวครับ... เพราะส่วนตัวไม่ใช่คนร่ำรวยอะไร จะตัดสินใจทำอะไรก็ต้องคิดให้ดี และคิดให้รอบคอบก่อนทำศัลยกรรมครับ  สำหรับการทำศัลยกรรมปลูกผมนั้น ทำไมราคาถึงต้องขนาดนี้ จริงๆ แล้วก็เป็นราคาที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลในการทำมากๆ ครับ (เดียวบ๊อบจะมาเล่าให้ฟังล่ะกันนะครับว่า ทำไมถึงคิดเช่นนี้ครับ)

ขอบอกก่อนน่ะครับว่า บ๊อบบี้เพิ่งทำมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้เองครับ
วันที่ 9 พค 55 ซึ่ง จริงๆ ก็อยากจะแชร์ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น สำหรับบ๊อบบี้ อีกครั้งในรอบ 2 ปีนี้ ในทันที แต่ว่าเนื่องจากหลังจากที่กลับมา จากคลีนิค ยังมีอาการง่วงนอน และมึนยาชา ดังนั้นจึงนอนพักผ่อนเพิ่งตื่น ก็เลยแวะมารีวิวกระทู้นี้ทันทีครับ

ทำไมถึงต้องรีบรีวิวขนาดนั้น ?  ก็เพราะตื่นเต้น และอยากแชร์ ประสบการณ์ในทุกๆ วัน ครับ เป็นไปได้ ถ้ามี อะไรจะเขียน จะแชร์ ก็จะมาลง ให้เพื่อนๆ อ่านทุกวันครับ

ค่าใช้จ่ายครั้งนี้ บ๊อบเสียไปทั้งสิ้น 75,000 บาท ทำผมทั้งสิ้น 1500 กราฟ โดยคุณหมอคิดราคา กราฟละ 50 บาทครับ

บ๊อบปลูกผม ที่ มิลเลี่ยนแฮร์ คลีนิค ที่สนามบินน้ำ ครับ
สำหรับใครที่สนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ การปลูกผม ก็สามารถติดต่อ สอบถามโดยตรงไปได้ที่คลีนิค เบอร์ 02-9671331 หรือ 083-2449877 น่ะครับ

และแอดมินบ๊อบบี้มารีวิวก็ไม่ได้เป็นหน้าม้าใดๆ นะครับ ไม่ได้ทำฟรี!!! ย้ำว่าเสียเงิน จริงๆ ครับ
เอาล่ะครับ ก็ขอเกริ่นแค่นี้ ก่อนน่ะครับ ขอตัวไปพักผ่อนก่อนน่ะครับ ไว้เดียวมารีวิวต่อเรื่อยๆ ครับผม ^^ ขอแชร์ประสบการณ์จริง ประสบการณ์ตรงที่เจอมากับตัวเลยครับ สำหรับใครที่สนใจจะทำน่ะครับ กระทู้นี้ จะเป็นประโยชน์ในการหาข้อมูลของท่านอย่างแน่นอนครับ...

พรุ่งนี้ ก็มีนัด กับคุณหมอ ไป สระผม ที่คลีนิคครับ
วันนี้ ก็ขอตัวลาไปเพียงเท่านี้ก่อนครับ...ขอไปพักฟื้นก่อนน่ครับ
ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ พบกันใหม่พรุ่งนี้ครับ


ก่อนทำคุณหมอก็จะเขียนเส้นขอบ เพื่อให้ทราบตำแหน่งพื้นที่บริเวณที่ต้องการจะปลูกผมน่ะครับ

วันนี้ ตอนอยู่คลีนิค ไมได้ถ่ายรูปเท่าไหร่ ก็เลยมีรูปมาฝากนิดหน่อยครับ ^^

รูปภาพ (6).JPG

รูปภาพ (3).JPG

หลังจากทำเสร็จ ก่อนกลับบ้าน คุณหมอ ก็จะคาด Head band ไว้ที่หน้าผากครับ
หลังทำเสร็จ ก็จะมีแผล ประมาณนี้ครับ  

รูปภาพ (4).JPG


จบรีวิว ก่อนน่ะครับ ไว้มาต่อพรุ่งนี้ครับ ^^

คะแนน

8

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2012-5-12 15:12:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คนที่ทำแล้วแต่ผมร่วงกรรมพันธ์ต้องกิน ฟินาสไปตลอดครับเพราะส่วนที่ยังไม่ทำมันก็ร่วงไปเรื่อยๆ

 เจ้าของ| โพสต์ 2012-12-8 01:34:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย piiizze เมื่อ 2012-12-7 23:42